Bản đồ quy hoạch huyện Đức Hòa đến năm 2030 – 2050

Bản đồ quy hoạch huyện Đức Hòa đến năm 2030 – 2050

Bản đồ quy hoạch huyện Đức Hòa vào năm 2030, tầm nhìn đến 2050 giúp người dân tại huyện Đức Hòa nắm rõ được định hướng phát triển của tỉnh Long An. Và nhằm mục đích tạo ra cơ hội cho giới đầu tư biết để nắm bắt thời cơ.

Bản đồ quy hoạch ở huyện Đức Hòa tỉnh Long An hiện đang có được sự quan tâm rất nhiều của người dân trong và ngoài tỉnh Long An. Với mục tiêu đưa huyện Đức Hòa tỉnh Long An trở thành một khu vực kinh tế trọng điểm trong tỉnh, huyện Đức Hòa đang cố gắng cải thiện và đổi mới các chính sách an sinh xã hội trong huyện.

Nhà nước định hướng bản đồ quy hoạch huyện Đức Hòa 

Bản đồ quy hoạch kinh tế huyện Đức Hòa

Huyện Đức Hòa sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi, khi được tiếp giáp với khá nhiều huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh, và huyện Đức Hòa hiện tại đang là cầu nối liên kết khu vực của hai tỉnh Long An – Hồ Chí Minh. Qua những ưu điểm trên, đã mở ra một điều kiện hết sức thuận lợi để người dân của huyện Đức Hòa giao thương và đẩy mạnh thu hút đầu tư. Đã có hàng loạt dự án quy hoạch tại huyện Đức Hòa được xây dựng với lực thúc đẩy mạnh mẽ.

Bản đồ quy hoạch huyện Đức Hòa đến năm 2030 - 2050
Vị trí quy hoạch huyện Đức Hòa

Huyện Đức Hòa đang được định hướng phát triển lĩnh vực kinh tế với một không gian cân bằng và bền vững. Mọi kết cấu hạ tầng kỹ thuật đều sẽ được đồng bộ và vô cùng hiện đại, điều này rất phù hợp với kế hoạch quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. 

Trong những năm gần đây, huyện Đức Hòa đang trở thành một địa phương trong tầm ngắm phát triển của khá nhiều tập đoàn kinh tế lớn ở những khu đô thị. Theo quy hoạch ở huyện Đức Hòa, dự kiến huyện này sẽ trở thành thị xã Hậu Nghĩa và khu đô thị loại III giai đoạn năm 2025.

Bản đồ quy hoạch cơ sở hạ tầng huyện Đức Hòa 

Trong bản thông tin quy hoạch của huyện Đức Hòa chắc chắn không hề thiếu bản quy hoạch các cơ sở hạ tầng. Cơ sở hạ tầng là một trong những yếu tố cốt lõi của việc quy hoạch của huyện Đức Hòa. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết bản đánh giá năng lực phát triển tiềm năng của Đức Hòa trong giai đoạn tới. 

Bản đồ quy hoạch huyện Đức Hòa đến năm 2030 - 2050
Quy hoạch xây dựng huyện Đức Hòa

Bản đồ quy hoạch Đức Hòa sẽ thực hiện ở các cơ sở hạ tầng sau:

 • Hoàn thiện và mở rộng thêm tuyến đường 821 (dài khoảng 4,5 km, rộng 7 – 11m).
 • Mở rộng thêm tuyến đường 822 từ Hiệp Hòa đến cầu Tân Thái (quản đường dài tới 12,5 km và đường có chiều rộng lên đến 7m).
 • Hoàn thiện tuyến đường 823 từ Trà Cú đến Cầu Thầy Ca (dự kiến dự án sẽ dài khoảng 12,3 km và rộng từ 7 đến 11m)
 • Nâng cấp lên tuyến đường 823B khu công nghiệp Đức Hòa 2 và khu công nghiệp Đức Hòa 3 (quãng đường dài 11km và rộng đến 11m)
 • Xây dựng ra tuyến đường 823C từ Gò Mối đến Mỹ Hạnh, dài 9km, rộng 9m
 • Hoàn thiện mở rộng tuyến đường 824 Hựu Thạnh – Mỹ Hạnh (dự án này dài khoảng 12,3 km, đường rộng từ 11 đến 19m)
 • Xây dựng và thành lập tuyến đường 825 từ khu vực Lộc Giang đến cây Cầu Đôi, (dự án này tốn khá nhiều kinh phí vì nó dài đến 33,2 km, và rộng khoảng từ 11 đến 30m
 • Xây dựng và mở rộng tuyến đường 830 từ Hiệp Hòa đến Hựu Thạnh (tuyến đường này dài 30 km và rộng từ 7 đến 17m)
 • Mở rộng và hoàn thiện tuyến đường trên kênh Tây, (dài 8km, mặt đường rộng 22m)
 • Nâng cấp tuyến đường từ khu vực Hải Sơn đến Tân Đức (dự án dự kiến sẽ dài 6km và rộng từ 30 đến 45m)
 • Mở rộng thêm Đại lộ tại huyện Đức Hòa đến Hậu Nghĩa (dự án dài 9km, và mặt đường rộng đến 40m)

Đồng thời, dự án còn hoàn thiện các nút giao thông trọng điểm như: tuyến cao tốc từ thành phố Hồ Chí Minh đến Mộc Bài, cao tốc từ thành phố Hồ Chí Minh đến Trung Lương… Qua điều này, từ trung tâm của huyện Đức Hòa di chuyển đến quận Bình Chánh là điều rất dễ dàng (chỉ mất tầm 8 phút đi xe theo đường Tỉnh lộ 10).

Bản đồ quy hoạch công nghiệp huyện Đức Hòa 

Trên bản đồ quy hoạch của huyện Đức Hòa tỉnh Long An, có thể thấy rõ vai trò khá quan trọng của các trục hành lang kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh và các tuyến ở Quốc lộ N2, đường Nguyễn văn Bứa, đường tỉnh 10 (Trần Văn Dầu) đã nối tiếp các vùng công nghiệp nội thành lớn trong tỉnh. Đặc biệt ở bản kế hoạch quy hoạch huyện Đức Hòa, là hình thành một sự liên kết các khu công nghiệp phía Tây Bắc thuộc thành phố Hồ Chí Minh. 

Bản đồ quy hoạch huyện Đức Hòa đến năm 2030 - 2050
Quy hoạch công nghiệp huyện Đức Hòa

Trên địa bàn của huyện Đức Hòa tỉnh Long An, một số khu công nghiệp quy mô và lớn nhất hiện nay có thể kể đến bao gồm: khu công nghiệp Đức Hòa 1 (diện tích 274ha),  khu công nghiệp mang tên Resco (quy mô khoảng 296 ha), khu công nghiệp lớn “Minh Ngân” (diện tích 147ha), khu công nghiệp Xuyên Á (có quy mô 200ha), và vô vàn khu công nghiệp lớn nhỏ khác trên thị trường… 

Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết của chúng tôi!

Mời quý khách hãy liên hệ ngay với Gia An Property để được tư vấn cụ thể thông qua địa chỉ dưới đây:

4.4/5 - (82 bình chọn)

Tin tức khác