Trần Anh Group

Trần Anh Group thuộc Công ty Cổ phần bất động sản Trần Anh Long An, công ty tọa lạc tại Ấp Mới II, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Trần Anh Group đã được khởi dựng từ niềm khát vọng về một tập đoàn bất động sản đa năng, chuyên nghiệp, với mục tiêu có thể khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản ở khu vực miền Tây Nam Bộ nói chung và phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Trần Anh Group
Logo thương hiệu của chủ đầu tư Trần Anh Group

Sơ lược thông tin về chủ đầu tư Trần Anh Group

Với nguồn tài rất chính vững chắc, cùng với hướng quản trị phù hợp, và một đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp. Sau gần 10 năm hoạt động trên thị trường, Trần Anh Group đang dần khẳng định được vị trí  và vai trò của mình đối với kinh tế – xã hội khu vực tỉnh Long An. Đồng thời thể hiện được đẳng cấp thương hiệu vượt bậc trên thị trường. 

Ngoài lĩnh vực chủ lực (kinh doanh bất động sản), Trần Anh Group còn đang hoạt động ở rất nhiều mảng kinh doanh khác như: Dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng dự án, cung cấp tiện ích nội thất, ngoại thất.

Trần Anh Group
Vì nằm ở một trong các tập đoàn bất động sản lớn khu vực phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh đi tiên phong phát triển kinh tế theo hướng kiến tạo chất lượng sống hoàn hảo cho cả cộng đồng. 

Trần Anh Group đang được sở hữu bề dày kinh nghiệm với hàng loạt những dự án được đánh giá cao bởi giá trị an sinh xã hội và tiềm năng kinh tế cao như: Khu dân cư cao cấp Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Mỹ An, Mỹ Vượng, Mỹ Khang, Mỹ Thịnh, Bao Ngoc Residence, khu nhà ở kết hợp với viện dưỡng lão Solarcity, Trần Anh Riverside, khu biệt thự cao cấp Bella Villa, khu đô thị hạng sang Bella Vista, khu nhà ở chuyên gia Vista Land,….và nhiều dự án khác nữa.

Trong chiến lược đã hoạch định trong thời gian sắp tới, Trần Anh Group hướng tới mục tiêu thiết lập một tập đoàn đa năng, đa ngành, để từng bước hiện thực hóa các giấc mơ về kinh tế – tài chính, mở rộng phạm vi hoạt động kinh doanh, xây dựng nên tập đoàn có sức cạnh tranh cao trên thị trường đầu tư bất động sản. 

Đồng thời, cũng mở rộng thêm quan hệ đối tác kinh doanh vì lợi ích song phương, không ngừng gia tăng và thúc đẩy giá trị cho những công ty thành viên, các đơn vị trực thuộc hệ thống của Trần Anh Group. Sự kết hợp cực kỳ hài hòa nhằm mang lại lợi ích công ty và lợi ích chung của toàn cộng đồng. 

Mặc dù còn khá nhiều khó khăn và thử thách ở thời gian phía trước, nhưng Trần Anh Group tin rằng với cái tâm của người hành nghề, sự uy tín nổi bật trong kinh doanh và tính đạo đức của nghề nghiệp. Trần Anh Group luôn luôn nằm trong các đối tác chiến lược của nhiều đơn vị và tin cậy tuyệt vời của đông đảo khách hàng.

Lịch sử phát triển của chủ đầu tư Trần Anh Group

Xuất phát từ khát vọng có thể làm giàu cho bản thân mình, song cống hiến cho toàn xã hội và cộng đồng, năm 2008 ông Trần Đức Vinh cùng với các người bạn đã sáng lập ra Công ty Trần Anh. (với tổng số vốn điều lệ khiêm tốn, chỉ 500.000.000 Việt Nam đồng.

Từ khi thành lập tập đoàn cho đến nay, Trần Anh Groud đang ngày càng phát triển rất vững mạnh. Từ năm 2009 cho đến năm 2011, Trần Anh Groud đã bắt tay vào xây dựng một số dự án khu dân cư nhà ở dành cho các công nhân với quy mô lên đến 5,5 ha ở huyện Đức Hòa, xã Mỹ Hạnh Nam, tỉnh Long An.

Từ năm 2012 cho đến năm 2013, Công ty đã tiếp tục mở rộng thêm dự án khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia lên thêm 18 ha, nâng tổng diện tích phát triển dự án lên thành con số 23,5 ha. Cũng trong tầm khoảng thời gian này, Công ty cổ phần bất động sản Trần Anh Long An và Công ty chuyên tư vấn – thiết kế An Thành An, Công ty xây dựng Trần Anh đều được thành lập của tập đoàn Trần Anh Group.

Trần Anh Group
Chủ đầu tư Trần Anh Group đã đạt được nhiều thành công trên thị trường bất động sản.

Hiện nay, công ty Trần Anh Group đang sở hữu các dự án bất động sản căn hộ cao cấp vượt bậc, được đông đảo cư dân ưa chuộng và đánh giá cực kỳ cao như: Khu dân cư Mỹ Hạnh – Hoàng Gia, khu đô thị Phúc An City, khu biệt thự cao cấp Bella Villa, Bảo Ngọc Residence, khu đô thị Bella Vista, dự án Trần Anh Riverside…

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh của Trần Anh Group

 • Kinh doanh lĩnh vực vật liệu xây dựng dự án.
 • Dịch vụ công cộng phục vụ cho các khu dân cư cao cấp.
 • Kinh doanh bất động sản.
 • Hoạt động kinh doanh cung cấp nước sạch, thoát nước và xử lý nước thải trong gia đình.
 • Xây dựng vô số công trình dân dụng công nghiệp, thương mại, văn hóa, kỹ thuật, công sở, giao thông.
 • Xây dựng các con đường giao thông, hệ thống điện và đầu tư hạ tầng ở một số khu dân cư.

Các dự án chủ đầu tư Trần Anh Group thực hiện

 • Khu đô thị Phúc An City.
 • Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia.
 • Khu dân cư Bảo Ngọc Riverside.
 • Khu đô thị Trần Anh Riverside.
 • La Villa Green City.
 • Khu đô thị Phúc Anh Garden.
 • Khu đô thị đẳng cấp Solarcity.
Trần Anh Group
Chủ đầu tư Trần Anh Group đã phát triển nhiều dự án BĐS nổi trội trên thị trường

Mời quý khách hãy liên hệ ngay với Gia An Property để được tư vấn cụ thể thông qua địa chỉ dưới đây:

4.4/5 - (47 bình chọn)

Tin tức khác