Capitaland

Chủ đầu tư Capitaland chắc chắn đã rất nổi tiếng và quen thuộc đối với nhiều khách hàng trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Và ở bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp những bạn nào đang muốn tìm hiểu sâu về tập đoàn Capitaland và có thể nắm được hết những thông tin tổng quan cần thiết và cái nhìn chính xác nhất về tập đoàn chủ đầu tư này.

Tìm hiểu về tập đoàn Capitaland 

Tập đoàn Capitaland hoạt động ở nhiều quốc gia lớn Châu Á về lĩnh vực bất động sản. Trụ sở chính của tập đoàn nằm tọa lạc ở Singapore, và hoạt động kinh doanh chính tại các thị trường như Singapore và Trung Quốc.

Tìm hiểu chủ đầu tư Capitaland có uy tín không?
Logo của chủ đầu tư Capitaland

Tập đoàn Capitaland đang đầu tư ở các lĩnh vực điển hình như:

 • Lĩnh vực bất động sản bao gồm những mục đầu tư chủ yếu như: văn phòng, nhà ở,  căn hộ dịch vụ và khu phức hợp, trung tâm thương mại.
 • Lĩnh vực về quản lý quỹ đầu tư bất động sản.

Nhờ tạo ra được thương hiệu vững mạnh hàng đầu tại Châu Á của mình, Capitaland đã và đang sở hữu vô vàn các “siêu phẩm” đặc biệt thu hút trên vô số quốc gia mà chủ đầu tư Capitaland đặt chân đến hoạt động kinh doanh.

Vào thời điểm hiện nay, tập đoàn Capitaland đang có tổng cộng 5 công ty thành viên ở khá nhiều nước trên Châu Á:

 • Ascott Residence Trust – quản lý Quỹ tín thác bất động sản về lĩnh vực căn hộ dịch vụ đầu tiên tại châu Á (lớn bậc nhất thế giới).
 • CapitaCommercial Trust – quản lý Quỹ tín thác bất động sản về lĩnh vực thương mại đã có được niêm yết đầu tiên ở tại Singapore.
 • CapitaMall Trust – Quỹ tín thác bất động sản thứ nhất được niêm yết.
 • CapitaMalls Malaysia Trust – trong coi Quỹ tín thác bất động sản về lĩnh vực khu phức hợp lớn bậc nhất ở nước Malaysia.
 • CapitaRetail China Trust – quản lý về Quỹ tín thác bất động sản bán lẻ tại Trung Quốc. 

Không những thế, Capitaland cũng đã đầu tư mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam vào những năm gần đây, và cũng đặt trụ sở hoạt động kinh doanh Capitaland Vietnam tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu về chủ đầu tư Capitaland Vietnam

Capitaland Vietnam đang hoạt động kinh doanh ở các thị trường lớn như: thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Hà Nội. Đặc biệt phát triển đầu tư và khai thác mạnh nhất ở thị trường thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Lĩnh vực kinh doanh đầu tư điển hình của Capitaland Vietnam là nhà ở và khu căn hộ dịch vụ.

Qua nhiều rất nhiều năm hoạt động tại Việt Nam, chủ đầu tư Capitaland đã tạo ra rất nhiều các dự án nổi bật được vô số khách hàng và các chuyên gia đánh giá vô cùng cao.

Tìm hiểu chủ đầu tư Capitaland có uy tín không?
Tập đoàn Capitaland đã phá triển lâu năm và uy tín trên thị trường BĐS

Ở Việt Nam, chủ đầu tư Capitaland luôn luôn chú trọng tập trung xây dựng những dự án ở phân khúc hạng sang trọng. Đa số dự án đều sở hữu các vị trí đắc địa và được nhiều nhà đầu tư thiết kế xây dựng tỉ mỉ tạo ra từng nét đặc trưng riêng biệt khác nhau cho mỗi dự án.

Một số dự án các dự án căn hộ nổi bật của chủ đầu tư Capitaland tại thành phố thành phố Hồ Chí Minh và đang hấp dẫn khách hàng trong vài năm qua như: D’Edge Thảo Điền, Dự án Define Capitaland, Feliz en Vista, De la sol,…

Hơn thế nữa, doanh nghiệp đầu tư này cũng khá tích cực trong những hoạt động thiện nguyện và tổ chức làm từ thiện đều đặn mỗi năm. 

Chủ đầu tư Capitaland đã đạt được những giải thưởng nào tại Việt Nam?

Sau khi có một thời gian dài hoạt động kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, chủ đầu tư Capitaland đến từ nước Singapore đã và đang mang về cho mình gần 10 giải thưởng danh giá ở Property Guru Vietnam Property Awards 2017. Điển hình như:

Tìm hiểu chủ đầu tư Capitaland có uy tín không?
Chủ đầu tư Capitaland đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong lĩnh vực bất động sản.
 • Chủ Đầu Tư Xuất Sắc bậc nhất tại Việt Nam.
 • Một số giải dành cho các dự án: Feliz en Vista, Seasons, D1MENSION, Avenue và The Oxygen.

Tập đoàn Capitaland dự định rằng, vẫn sẽ tiếp tục đầu tư vô cùng mạnh vào Việt Nam và biến nước chúng ta thành một thị trường trọng điểm để đầu tư bất động sản.

Các dự án BĐS tiêu biểu của chủ đầu tư Capitaland Việt Nam

 • Khu căn hộ D1 Mension.
 • Dự án chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao
 • Khu căn hộ The Krista.
 • Khu căn hộ Vista Verde.
 • Căn hộ De La Sol.
 • Khu căn hộ d’Edge Thảo Điền.
 • The Vista, ở Quận 2.
 • Dự án nhà ở tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.
 • Dự án Mulberry lane.
 • Dự án căn hộ Define Quận 2.
 • Khu căn hộ Feliz En Vista.
 • Khu căn hộ Kris Vue.
Tìm hiểu chủ đầu tư Capitaland có uy tín không?
Chủ đầu tư Capitaland đã phát triển nhiều dự án bất động sản tại Việt Nam.

Trên thị trường bất động sản tại nước Việt Nam chúng ta đã phân khúc căn hộ thì chủ đầu tư Capitaland cung cấp gần 7.500 căn hộ. Tất cả những sản phẩm này đều đã làm hài lòng toàn bộ khách hàng về mọi mặt từ thiết kế, cho đến chất lượng đơn vị quản lý.

Có thể nói rằng Capitaland là một trong các nhà đầu tư hiếm hoi nhất có thể giữ vững được thương hiệu uy tín của mình tại thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian dài hoạt động kinh doanh.

Kết luận

Chúng tôi hy vọng với chia sẻ về chủ đầu tư Capitaland trong bài viết trên đã giúp mọi người có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc đầu tư bất động sản cho bản thân mình.

Mời quý khách hãy liên hệ ngay với Gia An Property để được tư vấn cụ thể thông qua địa chỉ dưới đây:

4.7/5 - (79 bình chọn)

Tin tức khác