Alpha King

Chủ đầu tư Alpha King là doanh nghiệp đầu tư danh tiếng trên thị trường bất động sản. Uy tín, vị thế của chủ đầu tư Alpha King đang ngày càng gia tăng, và các dự án của chủ đầu tư này liên tục nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ đông đảo khách hàng, nhờ vào vị trí các dự án nằm ở khu đất đắc địa cùng với đó là sự đảm bảo uy tín, chất lượng cao của chủ đầu tư.

Chủ đầu tư Alpha King – Doanh nghiệp đầu tư BĐS quốc tế hàng đầu Châu Á

Alpha King có tên đầy đủ đó là Công ty Cổ phần Đầu tư Alpha King, Alpha King đã được thành lập vào ngày 13/6/2012 với tên gọi là Công Ty cổ phần Đầu tư Alpha King (Alpha King VietNam), do ông Chan Ming Simon làm đại diện pháp luật. Đây cũng là công ty được thành lập bởi sự liên doanh từ nhiều công ty và cá nhân khác nữa.

Chủ đầu tư Alpha King là ai? Uy tín của Alpha King trên thị trường BĐS?
Logo thương hiệu của chủ đầu tư Alpha King 

Cụ thể về cơ chế tổ chức của vị chủ đầu tư này là như sau:

– Có trụ sở chính ở: Số 8, đường Nguyễn Huệ, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh ( nằm trong Cao ốc văn phòng Vạn Thịnh Phát)

– Các cổ đông chính là:

 • Alpha King Investment Limited (trụ sở Hồng Kông): Nắm giữ tổng 93,3% cổ phần
 • Cá nhân Chiu Keung Kenneth: nắm giữ khoảng 3,3%
 • Cá nhân Li Yibin: nắm giữ khoảng 3,3%

– Tổng giám đốc đó là : Ông Cheung Clarence Leonard

– Đại diện pháp luật là: Ông Chan Ming Simon – Là người đang đồng thời làm điều hành Công ty Cổ phần Đầu tư Golden Hill (Golden Hill Invest).

Golden Hill Invest là công ty có tổng số vốn điều lệ là 100 tỷ đồng và đã thành lập vào năm 2015, có trụ sở chính tại số 8 Nguyễn Huệ, do Ông Nguyễn Văn Thủy hiện làm chủ tịch HĐQT.

Các cổ đông chính gồm: 40% cổ phần thuộc về Ông Bùi Đức Dũng, 30% cổ phần thuộc về Ông Lương Minh Hán, 30% còn lại thuộc về Ông Tất Thành Chí. Hiện công ty này hiện đã tăng vốn điều lệ lên là khoảng 2.798 tỷ đồng khi đã sáp nhập với Công ty TNHH đầu tư xây dựng Ngân Bình bắt đầu kể từ tháng 4/2017.

Chủ đầu tư Alpha King là ai? Uy tín của Alpha King trên thị trường BĐS?
Chủ đầu tư Alpha King là đơn vị chuyên phát triển bất động sản siêu sang

Chủ đầu tư Alpha King uy tín như thế nào?

Alpha King là một nhà đầu tư nước ngoài theo đúng nghĩa, do nước ngoài sở hữu là 100% vốn, chuyên phát triển về các dự án phức hợp bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A và trung tâm thương mại thuộc tầm cỡ cũng như căn hộ sang trọng mang chuẩn quốc tế.

Đồng hành cùng với chủ đầu tư Alpha King luôn luôn là những tập đoàn có uy tín, danh tiếng thuộc trong và ngoài nước như là: Tập đoàn Ascott – một trong những thương hiệu quản lý và vận hành chuỗi căn hộ dịch vụ lớn nhất trên thế giới đến từ Singapore; Arcadis Australia Pacific – công ty tư vấn hàng đầu trên thế giới đã có 75 năm kinh nghiệm tại hơn 40 quốc gia khác nhau; Jensen Hughes – đơn vị cung cấp các hệ thống phòng cháy và chữa cháy độc lập của tòa nhà cùng với các thiết bị an toàn của căn hộ đã được tư vấn và nhập khẩu; Coteccons – Tập đoàn xây dựng lớn hàng đầu Việt Nam; Công ty kiến trúc DPA, REE, Tập đoàn SCG, Schindier, KPMG, Eurasia Concept…

Chủ đầu tư Alpha King là ai? Uy tín của Alpha King trên thị trường BĐS?
Chủ đầu tư Alpha King mặc dù chỉ là “tân binh” của thị trường bất động sản hiện nay nhưng cũng đã đạt được những giải thưởng cao quý và thành tựu nhất định.

Các dự án BĐS của chủ đầu tư Alpha King Vietnam

Tại Việt Nam thì chủ đầu tư này hiện đang thực hiện chiến lược khá đặc biệt của riêng mình, với tham vọng là làm thay đổi “skyline” cho thành phố HCM. Để bắt đầu cho chiến dịch đầu tư, Alpha King đã và đang từng bước thâu tóm được 11 miếng đất vàng của trung tâm Sài Gòn.

Tất cả đều là những mảnh đất rất có giá trị và hầu hết đã được cấp phép cho xây dựng, trước đây là nằm dưới quyền của rất nhiều những chủ đầu tư bất động sản hùng mạnh khác nữa.

Chủ đầu tư Alpha King là ai? Uy tín của Alpha King trên thị trường BĐS?
Dự án Alpha City của chủ đầu tư Alpha King

Điển hình như là các dự án:

 • 289 Trần Hưng Đạo, Quận 1.
 • SJC Tower, Quận 1.
 • Saigon One Tower, Quận 1.
 • Sabeco Pearl 2-4-6 Hai Bà Trưng, thuộc Quận 1.
 • 87 Cống Quỳnh, Quận 1.
 • Cảng Ba Son, Quận 1.
 • 152 ha tại Thủ Thiêm, thuộc Quận 2.
 • Tòa tháp văn phòng Alpha Town Quận 1
 • Căn hộ One Alpha Riverside ở Quận 1
Chủ đầu tư Alpha King là ai? Uy tín của Alpha King trên thị trường BĐS?
Dự án One Alpha Riverside
 • Bán Đảo Thanh Đa, Bình Thạnh
 • Dự án các căn hộ siêu sang The Centennial tại Ba Son,……
 • Dự án Alpha City đã và đang tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường của Miền Nam. Dự án Khu phức hợp Alpha City – dự án Khu thương mại – dịch vụ – văn phòng – căn hộ cao cấp bậc nhất ở Sài Thành (số 87 Cống Quỳnh, Quận 1, TP. HCM)

Và với những chia sẻ trên chắc hẳn đã khiến cho các bạn hiểu rõ hơn về chủ đầu tư Alpha King cũng như những dự án đẳng cấp của họ. Hi vọng qua bài viết đã giúp quý độc giả có thêm những kiến thức thú vị xoay quanh lĩnh vực bất động sản.

Mời quý khách hãy liên hệ ngay với Gia An Property để được tư vấn cụ thể thông qua địa chỉ dưới đây:

4.3/5 - (61 bình chọn)

Tin tức khác