Nam Phong Sài Gòn

Nam Phong Sài Gòn

Công ty Địa ốc Nam Phong Sài Gòn hiện đang nằm trong top đầu các chủ đầu tư bất động sản tiềm năng. Nam Phong Sài Gòn hoạt động chủ yếu ở thị trường phía Nam nước ta. Doanh nghiệp Nam Long Sài Gòn có uy tín rất cao, công ty hoạt động sâu rộng ở thị trường bất động sản với một số lĩnh vực chính: đầu tư bất động sản, nghiên cứu thị trường, xúc tiến thương mại, tiếp thị và phân phối những dự án bất động sản.

Nam Phong Sài Gòn
Logo thương hiệu của chủ đầu tư Nam Phong Sài Gòn

Tính đến thời điểm này, Nam Phong Sài Gòn đã và đang làm chủ đầu tư và đơn vị liên kết, phát triển hết tổng cộng 16 dự án đất nền trên khu dân cư đa dạng về mặt quy mô và tiện ích xung quanh chỗ sống.

Hàng loạt các dự án của chủ đầu tư địa ốc Nam Phong Sài Gòn đang đi vào hoạt động và nhận được rất nhiều phản hồi khen tặng từ khách hàng. Toàn bộ dự án tập trung chủ yếu tập trung tại tỉnh Long An – địa phương tiếp giáp trực tiếp với thành phố Hồ Chí Minh và nơi đây có nhiều tiềm năng tăng giá sản phẩm trong tương lai vì vị trí và hạ tầng sản phẩm ngày càng được nâng cấp, phát triển thêm.

Chủ đầu tư Nam Phong Sài Gòn hiện nay đang trở thành một trong các công ty địa ốc phục vụ tốt bậc nhất và mang lại giá trị cao cho thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và miền Nam nước ta nói chung.

Nam Phong Sài Gòn
Công ty Địa ốc Nam Phong Sài Gòn cũng còn được vinh danh ở chương trình “Thương hiệu xuất sắc và Nhà lãnh đạo doanh nghiệp tiêu biểu thời hội nhập” vào năm 2017.

Các dự án BĐS đất nền được chủ đầu tư Nam Phong Sài Gòn đầu tư/ liên kết đầu tư

 • Dự án Osaka Riverside (ở huyện Bến Lức tỉnh Long An).
 • Dự án Nam Phong Lotus Garden.
 • Dự án Phước Vân Residence.
 • Dự án Nam Phong Lotus Center.
 • Dự án Nam Phong Eco Town 1.
 • Dự án Golden Star Riverside (huyện Đức Hòa tỉnh Long An).
 • Đất nền Tân Lân Riverside Long An.
 • Dự án Nam Phong Center.
 • Dự án Nam Phong Eco Park.
 • Khu dân cư Sun City cao cấp ở Củ Chi.
 • Dự án Long Cang Residence.
 • Dự án Phước Đông Riverside huyện Cần Đước – Long An.
 • Dự án An Phú Center.
 • Dự án Nam Phong Dragon.
 • Đất nền Lotus Center Long An.
 • Khu dân cư Lotus Riverside City Long An.
 • Dự án Long Hòa Garden.

Một số dự án BĐS mới nhất của chủ đầu tư Nam Phong Sài Gòn

Dự án Tân Lân Riverside Long An

Tân Lân Riverside có quy mô lên đến hơn 45ha, dự án nằm trên mặt tiền Quốc lộ 50, thuộc huyện Cần Đước, xã Tân Lân, ở tỉnh Long An. Dự án gồm tất cả 1.000 lô đất và cũng được chia làm 2 giai đoạn cùng 100 căn shophouse với 50 căn biệt thự hạng sang.

Diện tích mỗi một nền đất Tân Lân Riverside dao động từ khoảng 80 đến 180 mét vuông, được phép xây dựng nhà ở tự do. Hệ thống đường nhựa trong nội khu rộng từ khoảng 10 đến 16m, vì thế có thể đáp ứng nhu cầu đi lại thuận tiện của cư dân.

Dự án Asaka Riverside Bến Lức

Khu phức hợp lĩnh vực biệt thự, nhà phố và đất nền, Asaka Riverside Bến Lức Long An không chỉ được giáp với kênh công cộng và kênh Rạch Miễu mà nó còn đang được quy hoạch thành một khu đô thị cao cấp với tiêu chí chuẩn tầm quốc tế. Nơi đây hiện đang sở hữu không gian sống trong lành và nhiều tiện ích đi kèm.

Dự án Lotus Riverside City Long An

Khu dân cư Lotus Riverside City có tổng diện tích là 25ha, dự án được tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 50, thuộc huyện Cần Đước, xã Phước Đông, ở  tỉnh Long An.

Quy mô dự án Lotus Riverside City Long An bao gồm tổng cộng 600 nền đất với 2 giai đoạn chính, giai đoạn 1 khởi công với diện tích 10ha các lô đất tầm 80 đến 300 mét vuông (có thể xây dựng nhà liền kề nhau và nhà phố thương mại theo kiểu shophouse). 

Khu đô thị Nam Phong Eco Town

Khu đô thị Nam Phong Eco Town có diện tích khoảng 23ha nằm trong khu tổng thể quy hoạch ở đô thị Vàm Cỏ, đường Quốc lộ 50, huyện Cần Đước, xã Phước Đông, của tỉnh Long An.

Nam Phong Sài Gòn
Dự án Nam Phong Eco Town được chủ đầu tư Nam Phong Sài Gòn chia ra làm 2 giai đoạn phát triển chính, giai đoạn 1 có quy mô chỉ 5ha với tổng cộng 220 nền đất, giai đoạn 2 bao gồm thêm 280 nền đất.

Các lô đất nền có diện tích đa dạng từ loại 4x20m cho đến cả 5x20m. Còn các lô đất nhà liền kề như nhà phố hay biệt thự vườn có diện tích tầm 10x20m,… (sổ đỏ riêng biệt cho từng nền, có thể xây dựng ngay ngay lập tức).

Dự án Sài Gòn Star City Củ Chi của CĐT Nam Phong Sài Gòn

Sài Gòn Star City thuộc loại hình dự án đất nền có quy mô lớn tọa lạc ở ngay mặt tiền tại đường Nguyễn Văn Kha – trung tâm khu đô thị mới có ở huyện Củ Chi.

Dự án khu đô thị Saigon Star City giai đoạn 1 có diện tích chỉ 4,5 ha, nhưng cung cấp gần 280 nền đất nhà phố, 100 căn shophouse loại vip và khu nhà ở cao tầng cùng chuỗi hàng loạt tiện ích dịch vụ tuyệt vời khác.

Các dự án của chủ đầu tư Nam Phong Sài Gòn rất đáng để mọi người đầu tư và sử dụng chúng.

Mời quý khách hãy liên hệ ngay với Gia An Property để được tư vấn cụ thể thông qua địa chỉ dưới đây:

4.7/5 - (109 bình chọn)

Tin tức khác