Khải Hoàn Land

Khải Hoàn Land nằm trong tập đoàn Khải Hoàn Group – Tập đoàn Kinh tế Tư nhân này hiện đang lớn nhất ở Việt Nam. 

Nếu bạn đang có nhu cầu về tìm hiểu các sản phẩm bất động sản được phân phối bởi công ty Khải Hoàn Land hoặc đang cần biết thêm thông tin về những dự án mà công ty họ đã tiến hành để có thể tham khảo khái quát nhất. Hãy cùng chúng tôi đi làm rõ những ưu điểm mà Khải Hoàn Land hiện đang có được, cũng như một vài dự án công ty đã và đang tham gia.

Các thông tin liên quan đến chủ đầu tư Khải Hoàn Land 2021
Logo thương hiệu của chủ đầu tư Khải Hoàn Land 

Thông tin về chủ đầu tư bất động sản Khải Hoàn Land

Với tiềm lực về tài chính vượt trội, Khải Hoàn Group đang phát triển đa ngành nghề, trong đó bao gồm một số lĩnh vực như: giáo dục, nông nghiệp, giải trí, công nghệ và luôn cả bất động sản. Khải Hoàn Land  không chỉ hướng đến mục tiêu gia tăng giá trị cho doanh nghiệp mà còn hướng đến một sự thịnh vượng và phát triển bền vững của toàn xã hội.

Trong suốt cả chặng đường phát triển doanh nghiệp hơn hai mươi năm qua, công ty cổ phần Bất động sản Khải Hoàn Land luôn luôn tự hào về khả năng phân phối dự án cũng như tư vấn dự án hàng đầu tại Việt Nam. Với ba hoạt động kinh doanh chính bao gồm: Tư vấn, nghiên cứu thị trường bất động sản, đầu tư vào những dự án và hợp tác phân phối dự án của công ty. Chính vì điều này, công ty đang ngày càng nâng cao được giá trị thương hiệu của tập đoàn cũng như có vị thế vững chắc trong lĩnh vực bất động sản.

Toàn bộ các chiến lược phát triển dự án mà công ty Khải Hoàn Group trực tiếp đầu tư đều đã tạo ra một mức tăng trưởng bền vững cho tập đoàn chủ Khải Hoàn Group. Với vốn điều lệ lên đến 5.300 tỷ cùng với nguồn nhân lực cực khủng (hơn 5.000 nhân viên), công ty gồm 30 chi nhánh trải dài khắp cả đất nước. Khải Hoàn Group đang mang đến cho khách hàng các giá trị thiết thực nhất và góp phần xây dựng ra một cộng đồng phát triển vững mạnh.

Các thông tin liên quan đến chủ đầu tư Khải Hoàn Land 2021
Chủ đầu tư Khải Hoàn Land uy tín và có tiềm lực kinh tế vững mạnh

Lĩnh vực hoạt động của chủ đầu tư Khải Hoàn Land

 1. Đầu tư và phát triển dự án

Công ty hiện tại đang đầu tư xây dựng, tiếp thị, phân phối, và phát triển dự án.

 1. Tư vấn đầu tư bất động sản

Liên kết với một số những chuyên gia hàng đầu trong ngành để tư vấn cho công ty nhiều cơ hội đầu tư bất động sản hợp lý. Mục đích nhằm mang lại lợi nhuận cao nhất cho các quý khách hàng.

 1. Phân phối dự án độc quyền.

Xây dựng và quản lý những chương trình đầu tư bất động sản hàng đầu. Công ty đang phân phối độc quyền cho các dự án đẳng cấp.

Các dự án BĐS lớn của chủ đầu tư Khải Hoàn Land

Hơn gần 10 năm qua, công ty làm việc với vị thế một tập đoàn phân phối độc quyền, công ty sàn F1, và cũng là đối tác chiến lược của những ông lớn trong bất động sản như Vingroup,  Khang Điền, Phú Mỹ Hưng, Hưng Lộc Phát,… 

Một số dự án để lại sự ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng:

 1. Dự án Centennial: Dự án phát triển ở một vị trí cực kỳ đắc địa vì nó nằm ngay tại trung tâm Quận 1.
 2. Dự án T & T Millennia City: với quy mô vô cùng hiện đại và phát triển, dự án này cũng quả thật cực kỳ tiềm năng.
 3. Dự án Palm Garden: Khu căn hộ cao cấp Palm Garden được thực hiện xây dựng theo tiêu chuẩn khu đô thị của Singapore.
 4. Dự án Golden King: Dự án được sở hữu một vị trí đắt địa tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, vị trí hiện tại đang được mệnh danh là trung tâm thương mại và tài chính quốc tế nên đã giúp dự án trở nên cực kỳ tiềm năng.
 5. Dự án Sunrise Riverside.
 6. Dự án Vinhomes Grank Park: Dự án hướng về một thành phố thông minh.
 7. Dự án Sunshine City Sài Gòn.
 8. Dự án One Verandah: Dự án ở cạnh bên Ủy Ban Nhân Dân Quận 2. Vị trí cực kỳ đắc địa, vị trí dự án nằm liền kề với Dự án đảo kim cương.
 9. Dự án Delasol Capitaland Q4: Dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, điều này chắc chắn sẽ giúp các cư dân sở hữu dự án này có được cuộc sống đẳng cấp.
 10. Dự án The Green Star: Đây là một khu phức hợp gồm toàn bộ các loại hình Nhà Phố – Căn Hộ – Biệt Thự cao cấp bậc nhất. Tổng thể của dự án The Green Star được quy hoạch đồng bộ và đã tạo ra một làn gió mới cho thị trường bất động sản tại Việt Nam.
Các thông tin liên quan đến chủ đầu tư Khải Hoàn Land 2021
Chủ đầu tư Khải Hoàn Land đã phát triển nhiều dự án bất động sản chất lượng

Bài viết hôm nay của chúng tôi đã cập nhật đầy đủ các thông tin cần thiết nhất về công ty Khải Hoàn Land. Như vậy, mọi người đã có thể biết Khải Hoàn Land là gì rồi đúng không nào. Công ty Khải Hoàn Land hiện đã và đang từng bước từng bước một phát triển thêm vững mạnh uy tín. Khải Hoàn Land đang mang trong mình nhiệm vụ thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng Việt Nam, để góp phần tạo ra một cộng đồng thịnh vượng.

Mời quý khách hãy liên hệ ngay với Gia An Property để được tư vấn cụ thể thông qua địa chỉ dưới đây:

4.7/5 - (97 bình chọn)

Tin tức khác