Địa Ốc Chợ Lớn

Địa Ốc Chợ Lớn

Được thành lập năm 1989, Chủ đầu tư Địa ốc Chợ Lớn (Cho Lon RES) là một công ty chuyên xây dựng và kinh doanh địa ốc. Đây là công ty có thương hiệu và uy tín trên thị trường TP.HCM. Năm 2007, Công ty đã niêm yết giao dịch trên sàn chứng khoán với mã chứng khoán là RCL. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về chủ đầu tư Địa ốc Chợ Lớn qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về chủ đầu tư Địa Ốc Chợ Lớn

Mặc dù trải qua nhiều khó khăn trên thị trường địa ốc, nhưng Địa ốc Chợ Lớn luôn chủ động trong chiến lược phát triển và luôn đổi mới sáng tạo, đổi mới mô hình tăng trưởng từ chiều rộng sang chiều sâu, tăng cường quản trị doanh nghiệp với những chiến lược như: thu hồi vốn đầu tư những ngành có hiệu quả thấp và tập trung đầu tư cho những ngành nghề cốt lõi phát triển, tăng cường thêm nhiều dự án mới. Đồng thời phân tích thị trường  để triển khai các dự án hiệu quả.

Tìm hiểu về chủ đầu tư Địa Ốc Chợ Lớn và các dự án nổi bật
Công ty Cổ phần địa Ốc Chợ Lớn uy tín, chất lượng

Song song với những vấn đề trên thì chủ đầu tư Địa ốc Chợ Lớn còn đầu tư nhiều công nghệ, trang bị kỹ thuật tiên tiến. Đồng thời tuyển dụng, đào tạo, nhân lực giỏi, nhằm mở rộng đầu tư xây dựng các khu chung cư cao tầng phục vụ cho nhà ở xã hội, nhà ở thương mại, phục vụ các khu tái định cư,.. mục đích mang lại lợi ích cho cộng đồng, người dân an cư với cuộc sống tiện nghi và thân thiện môi trường.

Tầm nhìn

Tập thể cán bộ, công nhân viên công ty Địa Ốc Chợ Lớn luôn luôn phấn đấu và không ngừng nỗ lực xây dựng để trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín, vững mạnh hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng phát triển đô thị ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa Ốc Chợ Lớn áp dụng những công nghệ tiên tiến để tập trung đầu tư cho mục tiêu phát triển bền vững giữa cuộc sống và thiên nhiên, nhằm mang lại cho cộng đồng dân cư một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, văn minh, hiện đại, nhưng cũng rất thân thiện với môi trường.

Tìm hiểu về chủ đầu tư Địa Ốc Chợ Lớn và các dự án nổi bật
Địa Ốc Chợ Lớn luôn phấn đấu phát triển không ngừng về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm

Sứ mệnh

 • Không ngừng đổi mới sáng tạo, phấn đấu để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ về lĩnh vực bất động sản chất lượng cao với giá thành hợp lý.
 • Luôn luôn tạo thêm cơ hội hành nghề cho người lao động với mức thu nhập ổn định, đồng thời tạo ra môi trường làm việc thuận lợi, thân thiện nhằm có thể khuyến khích các cán bộ công nhân viên làm ra thật nhiều giá trị tiềm năng cho khách hàng, cổ đông trong công ty cũng như toàn xã hội.

Lĩnh vực hoạt động của chủ đầu tư Địa Ốc Chợ Lớn

Chủ đầu tư địa ốc Chợ Lớn tập trung hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực như:

 • Quản lý và kinh doanh nhà ở.
 • Xây dựng các công trình công cộng, nhà ở, chung cư.
 • Lập ra một số dự án đầu tư, hồ sơ để mời thầu, tư vấn và tổ chức đấu thầu; hợp đồng kinh tế với những công trình xây dựng nhà, khu dân cư thuộc nhóm B, C.

Chủ đầu tư Địa ốc Chợ Lớn với các giải thưởng danh giá

 • Chủ đầu tư địa ốc Chợ Lớn được nhà nước ban tặng Huân chương lao động hạng nhất, hạng nhì và cả hạng ba, cùng vô số bằng khen từ Chính phủ, các Sở ngành và Ủy ban Nhân dân ở Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt (vào năm 2009), cúp vàng của top 50 sản phẩm hàng đầu, giải thưởng dành cho sản phẩm Việt đạt chuẩn WTO về việc sở hữu trí tuệ thông minh năm 2008, Giấy chứng nhận nằm trong “Top ten Thương hiệu Việt Hội nhập WTO”, …
Tìm hiểu về chủ đầu tư Địa Ốc Chợ Lớn và các dự án nổi bật
Chủ đầu tư Địa Ốc Chợ Lớn đã phát triển nhiều dự án BĐS và đạt được những danh hiệu nổi trội

Các dự án BĐS nổi bật của chủ đầu tư Địa Ốc Chợ Lớn

Felisa Riverside

Felisa Riverside quận 8 được xem như một giải pháp an cư hoàn hảo dành cho những bạn trẻ nào đang muốn sở hữu ngôi nhà cho mình tại thành phố Hồ Chí Minh. 

 • Tên dự án: Feliza Riverside
 • Tổng số căn hộ ước tính tầm khoảng 294 căn.
 • Vị trí tọa lạc lạc dự án: số 99 đường Bến Bình Đông, quận 8, phường 11, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chủ đầu tư Địa ốc Chợ Lớn – CholonRes.
 • Dự án cao đến 15 tầng (gồm 1 tầng hầm, 1 tầng kỹ thuật – mái che thang máy)
 • Diện tích căn hộ: từ 46 mét vuông đến 67 mét vuông.
Tìm hiểu về chủ đầu tư Địa Ốc Chợ Lớn và các dự án nổi bật
Dự án Feliza Riverside

Chung cư III Bùi Minh Trực

Chung cư III Bùi Minh Trực, tọa lạc ở phường 5 quận 8 thành phố Hồ Chí Minh. Công trình này được xây dựng nhằm mục tiêu đô thị hóa khu vực quận 8 của thành phố. Khu Chung cư này được xây dựng trên một cơ cấu quy hoạch cực kỳ hợp lý, thuận tiện và khép kín nhằm làm sao có thể thiết lập tại đây một cụm dân cư đổi mới với nhiều tính năng, tiện ích để phục vụ cho người dân sinh sống tại nơi đây.

 • Tên của dự án: Chung cư III Bùi Minh Trực
 • Vị trí tọa lạc: số 26 Đường Bùi Minh Trực, quận 8, phường 5, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Quy mô dự án: 34.688m2, trong đó:
 • Diện tích xây dựng: 5.821 mét vuông.
 • Diện tích cây xanh : 9.118 mét vuông.
 • Diện tích đất dành cho giao thông, sân bãi : 19.749 mét vuông.
 • Số căn hộ trong dự án: 652 căn.

Mời quý khách hãy liên hệ ngay với Gia An Property để được tư vấn cụ thể thông qua địa chỉ dưới đây:

4.5/5 - (107 bình chọn)

Tin tức khác