Tử vi tuổi Ngọ 2002: Hợp tuổi nào, màu gì, xăm hình gì hợp?

Tử vi tuổi Ngọ 2002: Hợp tuổi nào, màu gì, xăm hình gì hợp?

Tử vi tuổi Ngọ 2002: Hợp tuổi nào, màu gì, xăm hình gì hợp? Tuổi Ngọ 2002 là những người có ngày sinh từ ngày 12/02/2002 đến ngày 31/01/2003. Nam nữ mạng tuổi Ngọ 2002 thuộc mệnh Mộc, họ là những người sở hữu sự thông minh và nhạy bén vượt trội.

Để có thể tìm hiểu về tuổi Ngọ 2002, mời bạn hãy cùng nền tảng kết nối bất động sản của chúng tôi tham khảo những nội dung ở dưới đây nhé!

Tử vi tuổi Ngọ 2002: Hợp tuổi nào, màu gì, xăm hình gì hợp?

Người tuổi Ngọ 2002

Tìm hiểu về tử vi tuổi Ngọ 2002 

Dưới đây là tử vi của tuổi ngọ 2002 năm 2021 bạn cần phải nắm được:

Tổng quan thông tin người tuổi Ngọ sinh năm 2002:

 • Mệnh: Mộc
 • Tuổi: 19 tuổi
 • Con giáp: con Ngựa
 • Năm sinh dương lịch: Từ những ngày 12/02/2002 đến ngày 31/01/2003
 • Cung: Tốn Ly
 • Những tuổi hợp làm ăn cùng với Nhâm Ngọ 2002: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn
 • Những tuổi kỵ với Nhâm Ngọ 2002: Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý, Bính Tý, Ất Dậu, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ
 • Những số cát tường: 2, 5, 6, 7, 8, 9
 • Những màu thích hợp: Xanh nõn, xanh lá, đen, xanh dương
 • Những năm khó khăn nhất: Năm 22, 23, 28, 30, 39 tuổi
 • Giờ xuất hành thích hợp nhất: Bắt đầu vào giờ hoàng đạo là giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn.

Tính cách của người tuổi Ngọ năm 2002

Tuổi Ngọ 2002 có tính cách như thế nào, có tác động gì tới con đường công danh sự nghiệp trong tương lai hay là không? Trên thực tế, giữa nam Nhâm Ngọ và nữ Nhâm Ngọ lại có tính cách cũng như là diễn biến tương lai khác nhau.

Tính cách nam Nhâm Ngọ: Bản tính ôn hòa và rất dễ thích nghi là các ưu điểm không thể chối cãi được của con trai Nhâm Ngọ 2002. Tuy nhiên, đôi khi nam mạng tuổi này cũng rất hay nóng nảy, có phần kiêu ngạo và tự cao. Chính điều này đã khiến cuộc đời họ trở nên gian truân và chông chênh hơn rất nhiều. 

Người nam tuổi Ngọ 2002 được ví như là những chú ngựa hoang, rong ruổi và rất hoang dã, chẳng ngại khổ cực nhưng đôi khi cũng rất cô đơn trên chặng đường đời của mình. Dù vậy, đừng quá lo lắng vì nam nhân ở tuổi này lại có tướng hưởng phúc trong hậu vận, những điều tốt đẹp và may mắn đang chờ họ vào tuổi 40 trở đi.

Tính cách nữ Nhâm Ngọ: Bên cạnh bản tính ôn hòa và rất dễ thích nghi, nữ Nhâm Ngọ 2002 còn là một con người rất thông minh và lanh lợi hơn người. Dù trong mọi môi trường mới hay là cũ, cô gái tuổi Ngọ 2002 luôn biết cách để cân bằng và thích nghi. Họ dễ dàng tìm kiếm được sự đam mê, nhiệt huyết và đồng điệu trong cuộc sống lẫn công việc của mình. Mọi thử thách và khó khăn sẽ sớm bị chùn bước bởi những người tuổi Nhâm Ngọ mà thôi!

Màu gì hợp với người tuổi Ngọ 2002?

Mỗi tuổi đều có những màu phù hợp và những màu khắc kỵ nhất định, trong đó nam nữ mạng Nhâm Ngọ cũng không phải ngoại lệ. Nam nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 thuộc mệnh Mộc nên rất thích hợp với các màu xanh dương, xanh nước biển, xanh màu trời, màu đen và màu xanh lá cây. Bên cạnh đó, hãy tránh đi các màu như trắng, vàng ánh kim, màu bạc nếu không muốn bị vạ lây và xui xẻo.

Tử vi tuổi Ngọ 2002: Hợp tuổi nào, màu gì, xăm hình gì hợp?
Màu sắc hợp với người tuổi Ngọ 2002

Màu tương sinh phù hợp với người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ:

 • Màu xanh dương: Màu xanh dương là màu của nước biển, màu trời với cảm giác thật bình yên, bao la và rộng lớn. Qua đó, giúp những người tuổi Ngọ 2002 thêm phần yên tâm, mạnh mẽ và vững vàng hơn trong mọi chặng đường của mình.
 • Màu đen: Màu này biểu trưng cho một sự huyền bí và quyền lực. Theo quan niệm phong thủy, màu đen thuộc mệnh Thủy. Nếu đem so sánh theo quy luật ngũ hành thì đen tương sinh với mệnh Mộc nên mang lại sự may mắn, quyền lực cho người sinh năm 2002.
 • Màu xanh lá cây: Màu này thuộc hành Mộc, tương hợp với những người mệnh Mộc. Nó sẽ đem lại sự may mắn, bình an và hạnh phúc cho nam nữ Nhâm Ngọ 2002.

Màu tương khắc với người sinh vào năm 2002 Nhâm Ngọ:

Do thuộc mệnh Mộc nên nam nữ Nhâm Ngọ hãy nên hạn chế tối đa các màu  trắng bạc, nâu đất, vàng sậm và vàng nhạt nếu muốn tránh đi sự xui xẻo và kém may mắn. Đặc biệt, hãy tránh thật xa màu trắng bởi màu này thuộc mệnh Kim, mà Kim thì lại khắc Mộc.

Tuổi nào hợp với người tuổi Ngọ 2002 nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, những người thuộc tuổi ngựa 2002 Nhâm Ngọ tùy vào nam mạng hay là nữ mạng mà phù hợp với những tuổi khác nhau như:

Nam Nhâm Ngọ 2002 phù hợp với tuổi nào?

Trong công việc và sự nghiệp: Bính Tuất, Giáp Thân và Canh Thìn

Trong quan hệ vợ chồng: Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Thân, Canh Dần là những tuổi phù hợp với nam Nhâm Ngọ nhất trong sự tình duyên. Hơn thế, khi có sự hậu thuẫn từ những người thuộc tuổi này, nam Nhâm Ngọ còn có thêm được nhiều sự tài lộc và may mắn, cuộc sống có thêm nhiều thay đổi tích cực.

Nữ Nhâm Ngọ 2002 phù hợp với tuổi nào?

Trong công việc, sự nghiệp: Bính Tuất, Giáp Thân và Canh Thìn

Trong quan hệ vợ chồng: Canh Dần, Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn chính là những tuổi phù hợp nhất với nữ Nhâm Ngọ 2002. Theo đó, hạnh phúc gia đình cũng như là chất lượng cuộc được cải thiện hơn rất nhiều.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Ngọ năm 2002:

Những tuổi không mang lại sự may mắn cho tuổi Ngọ sinh năm 2002 là Mậu Tý, Canh Tý, Canh Ngọ, Ất Dậu, Đinh Dậu và Bính Tý. Theo các chuyên gia phong thủy cho biết, sự kết hợp giữa các tuổi này sẽ không có được sự may mắn, thậm chí là còn hủy hoại sự nghiệp lẫn nhau.

Người tuổi Ngọ năm 2002 thích hợp với hình xăm gì?

Theo ngũ hành bản mệnh, nam nữ Nhâm Ngọ 2002 thuộc mệnh Mộc nên lúc chọn hình xăm cần phải dựa theo bản mệnh Mộc với các hình cây cỏ hay hoa lá như: Cỏ ba lá, hoa hồng, cây trúc, cây tre, cây dừa hay là cây cổ thụ…

Tử vi tuổi Ngọ 2002: Hợp tuổi nào, màu gì, xăm hình gì hợp?
Người tuổi Ngọ năm 2002 hợp với những hình xăm gì?

Bên cạnh đó, vì Thủy sinh Mộc nên nam Nhâm Ngọ sinh năm 2002 cũng có thể dựa vào hành Thủy để xăm các hình như là: Biển cả, sóng vỗ, đại dương, sông suối, cá mập, cá voi hay là cá đuối… 

Trên đây là các thông tin về người tuổi Ngọ 2002 nhằm giải đáp Nhâm Ngọ 2002 hợp với màu gì, hợp với tuổi nào, xăm hình gì để phù hợp theo kiến thức phong thủy. Nền tảng kết nối bất động sản của chúng tôi hy vọng rằng những kiến thức trên sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn thành công nhé!

Mời quý khách hãy liên hệ ngay với Gia An Property để được tư vấn cụ thể thông qua địa chỉ dưới đây:

4.2/5 - (83 bình chọn)

Tin tức khác