Vietcomreal

Ai là Vietcomreal? Có đáng tin hay không? Đã triển khai các dự án nào? Chất lượng của sản phẩm BĐS từ Vietcomreal ra sao? Hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi ở dưới đây để cập nhật thông tin về chủ đầu tư Vietcomreal. Đánh giá các dự án đã bàn giao và danh sách những dự án Vietcomreal đang triển khai ở trên thị trường.

Tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư Vietcomreal

Vietcomreal có tên đầy đủ chính là Công ty Cổ phần Thương mại Địa ốc Việt thành lập vào năm 2007, có trụ sở làm việc chính được đặt tại tòa nhà Vietcomreal, số 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. Tổng giám đốc của Vietcomreal là bà Nguyễn Thị Phước.

Chủ đầu tư Vietcomreal và ưu điểm từ các bất động sản
Logo thương hiệu của chủ đầu tư Vietcomreal

Sự góp mặt của các cổ đông có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản như là: Vietcombank, SJC, Huy Hoàng và Hưng Thịnh đã mang đến cho Vietcomreal rất nhiều cơ hội để phát triển.

Đồng hành cùng với việc phát triển và đầu tư, kinh doanh những dự án nhà ở vào hiện nay, Vietcomreal vẫn luôn chú trọng vào trách nhiệm của họ với các quý khách hàng và những đối tác, luôn luôn sẵn sàng chia sẻ những sự khó khăn trong công việc hợp tác và hợp tác lâu dài. 

Song song đó, tập đoàn còn rất chú trọng vào đội ngũ cán bộ lành nghề với rất nhiều năm kinh nghiệm và có được tinh thần trách nhiệm cao nhằm phát huy được tối đa sức mạnh của mỗi cá nhân và tập thể nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho các khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động của CĐT Vietcomreal:

 • Đầu tư và kinh doanh bất động sản(chủ yếu phát triển những dự án căn hộ).
 • Tư vấn đầu tư, tư vấn quản lý, và lập dự án đầu tư.
 • Thi công xây dựng các công trình giao thông và thủy lợi.
 • Tiếp thị, môi giới và phân phối các loại sản phẩm bất động sản.

Với chiến lược là đồng hành cùng với các thương hiệu mạnh của những cổ đông sáng lập đang dần mang đến cho Vietcomreal rất nhiều thành công ở trên thị trường bất động sản. Điều này đã được minh chứng qua những dự án bất động sản mà chủ đầu tư đã từng triển khai.

Giải thưởng chủ đầu tư Vietcomreal đã nhận được

 • Thương hiệu và sản phẩm uy tín ngành xây dựng Việt Nam năm 2018.
 • Doanh nhân tiêu biểu bởi vì sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam năm 2018.

Các điểm mạnh của chủ đầu tư Vietcomreal

Mặc dù chưa triển khai quá nhiều dự án án, nhưng thương hiệu Vietcomreal vẫn đang dần khẳng định được vị thế của mình ở trên thị trường với các điểm mạnh sau:

Chủ đầu tư Vietcomreal và ưu điểm từ các bất động sản
Chủ đầu tư Vietcomreal sở hữu nhiều điểm mạnh vượt trội trên thị trường BĐS
 • Vietcomreal luôn luôn lựa chọn các tập đoàn hàng đầu ở trong lĩnh vực để cùng đồng hành nhằm mang đến cho quý khách hàng những dự án có chất lượng nhất. Nổi bật giống như đơn vị xây dựng uy tín hàng đầu ở Việt Nam(Hòa Bình, Delta) hay đơn vị quản lý dự án Artelia(Pháp),…
 • Tiềm lực tài chính vô cùng vững mạnh khi có được sự hậu thuẫn từ ngân hàng Vietcombank. Được thể hiện rõ qua việc Vietcombank đã hỗ trợ 1.500 tỷ đồng để cho chủ đầu tư này phát triển những dự án Viva Riverside và những dự án khác.
 • Pháp lý dự án được hoàn thiện trước khi được mở bán.
 • Những dự án được thi công đúng tiến độ và bàn giao đúng hẹn, chất lượng phải đảm bảo đúng như cam kết của chủ đầu tư.
 • Thiết kế những dự án đều thiên về việc không gian sống thoáng mát và có nhiều khuôn viên cây xanh. Hệ thống tiện ích nội khu rất được chú trọng và bàn giao đúng như những gì đã hứa.
 • Đơn vị quản lý và vận hành là Sankei – đối tác đến từ Nhật Bản. Sankei cùng với CBRE và Savills là các đơn vị quản lý vô cùng uy tín nhận được đánh giá rất cao đến từ các chủ đầu tư lớn và các cư dân sử dụng căn hộ.
 • Giá bán và phương thức thanh toán phải hợp lý.

Danh sách các dự án bất động sản của chủ đầu tư Vietcomreal 

 • Riva Park
 • Viva Riverside
 • Ventosa Luxury
Chủ đầu tư Vietcomreal và ưu điểm từ các bất động sản
Các dự án BĐS của chủ đầu tư Vietcomreal

Ưu điểm các dự án BĐS của chủ đầu tư Vietcomreal

Mặc dù chưa triển khai quá nhiều dự án, nhưng thương hiệu Vietcomreal đang dần dần khẳng định được địa vị của họ ở trên thị trường với những điểm cộng sau:

 • Vietcomreal luôn luôn chọn lọc các  tập đoàn danh tiếng trong lĩnh vực để đồng hành nhằm mục đích đem đến cho các quý khách các dự án chất lượng nhất. Nổi bật như là đơn vị xây dựng danh tiếng Việt Nam(Hòa Bình, Delta) hay đơn vị quản lý dự án Artelia(Pháp),…
 • Tiềm lực tài chính vô cùng vững mạnh khi có được sự hậu thuẫn từ ngân hàng Vietcombank. Được biểu hiện qua việc Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank đã hỗ trợ 1.500 tỷ đồng để cho chủ đầu tư này phát triển các dự án Viva Riverside và những dự án khác.
 • Pháp lý dự án hoàn thiện trước khi được mở bán.
 • Các dự án được thi công phải đúng tiến độ, bàn giao đúng hẹn và cónchất lượng chắc chắn đúng như cam đoan của chủ đầu tư.
 • Thiết kế các dự án đều phải thiên về không gian sống thoáng mát và có không ít khuôn viên cây xanh. Hệ thống tiện ích nội khu rất được chú trọng và bàn giao đúng như những gì đã hứa.
 • Đơn vị quản lý và vận hành là Sankei – đối tác tới đến từ Nhật Bản. Sankei cùng với CBRE và Savills là các đơn vị quản lý danh tiếng nhận được rất nhiều đánh giá cao từ những chủ đầu tư lớn và các cư dân sử dụng căn hộ.

Mời quý khách hãy liên hệ ngay với Gia An Property để được tư vấn cụ thể thông qua địa chỉ dưới đây:

Trên đây là chính bài viết cập nhật các thông tin về Công Ty Cổ phần Thương mại Địa ốc Việt và những dự án chủ đầu tư Vietcomreal. Liên hệ với Giagocchudautu.com để có thể được hỗ trợ tư vấn dự án Vietcomreal qua những thông tin ở dưới đây:

4.4/5 - (118 bình chọn)

Tin tức khác