SwanCity

SwanCity Việt Nam là một tập đoàn bất động sản mới phát triển đến từ Singapore. Vào năm 2016 tập đoàn SwanCity xuất hiện tại Việt Nam và đã có ngay 2 dự án đầu tay đó là: SwanBay và SwanPark. SwanCity là thương hiệu chung cho dòng bất động sản nhà ở của tập đoàn này.

Tìm hiểu về chủ đầu tư SwanCity

Tập đoàn SwanCity đã được niêm yết trên thị trường chứng khoán. Đây là tập đoàn dịch vụ – phát triển – xây dựng các khu công nghiệp đô thị thuộc thành phố công nghiệp.

Chủ đầu tư SwanCity và các dự án nổi trội
Logo thương hiệu của chủ đầu tư SwanCity

Thành lập vào năm 1989, tập đoàn bất động sản SwanCity có trụ sở chính đặt tại Singapore, trực thuộc tập đoàn China Fortune Land Development, gọi tắt là CFLD do ông Wang Wenxue làm chủ tịch tập đoàn và kiêm luôn giám đốc điều hành CFLD có trụ sở đặt tại Trung Quốc. Tổng giá trị tài sản mà CFLD đang nắm giữ hiện là 32 tỷ USD.

Những điểm sáng có thể nói về SwanCity:

 • Đây là một trong top 50 công ty hàng đầu của Châu Á.
 • Trụ sở chính đặt tại Singapore, hiện diện trên 14 quốc gia và đã đầu tư hơn 60 thành phố.
 • Giám đốc điều hành SwanCity là người vinh dự xếp thứ 453 trong danh sách 2.000 tỷ phú thế giới do Tạp chí Forbes bình chọn vào tháng 6 năm 2016.
 • Được vinh danh là top 1000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới.

SwanCity là một thương hiệu bất động sản. Được tập đoàn SwanCity đầu tư phát triển tại Việt Nam với dự kiến sẽ có từ 5 đến 7 dự án quy mô khu đô thị hiện đại. Hai dự án khởi đầu của nhà đầu tư này cũng khá nổi trội mà ai cũng biết đến đó là dự án biệt thự sinh thái SwanBay và khu đô thị SwanPark ở Nhơn Trạch – Đồng Nai.

Bốn nguyên tắc chính trong việc quản lý chủ đầu tư này để phát triển các khu đô thị mới là:

 • Cam kết đưa các ngành công nghiệp xích lại gần với nhau.
 • Cam kết phát triển môi trường xanh đô thị.
 • Cam kết liên tục cải tiến công nghệ để sản phẩm của tập đoàn đạt chất lượng tốt nhất.
 • Cam kết về chất lượng cuộc sống ở các thành phố được tốt nhất.

Các dự án của chủ đầu tư SwanCity

Với việc thâu tóm được nhiều quỹ đất vàng, quy mô lớn về đầu tư xây dựng các dự án có tầm cỡ khu vực. Chủ đầu tư SwanCity đã nhanh chóng khẳng định được năng lực của mình, dự án nổi bật của tập đoàn phải kể đến là khu đô thị SwanPark Nhơn Trạch Đồng Nai, với tổng diện tích lên đến 941.5ha.

Đặc biệt hướng phát triển trọng tâm của tập đoàn là loại hình  căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự và shophouse.

Chủ đầu tư SwanCity và các dự án nổi trội
Hiện tại, tập đoàn SwanCity đã đầu tư xây dựng và hoàn thiện các phân khu tại 2 khu đô thị Swan Park và Swan Bay. 

Sản phẩm của tập đoàn này bước đầu được đón nhận rất tích cực từ phía khách hàng và nhà đầu tư, vì vậy mà uy tín và chỗ đứng trong ngành của đơn vị cũng được tăng lên đáng kể.

Dự án SwanBay – khu biệt thự sinh thái Nhơn Trạch

Tọa lạc ở một quần đảo tự nhiên với bầu không khí trong lành và có cả dòng sông rộng lớn xanh mát bao quanh. SwanBay luôn luôn tạo cho chủ nhân sống ở đây cảm giác vui vẻ, hạnh phúc bởi bảo quanh mình hoàn toàn là cuộc sống xanh thiên nhiên.

Dự án thành phố SwanPark tại Nhơn Trạch

SwanPark thừa hưởng mạng lưới hạ tầng giao thông vượt trội cả về đường bộ, đường thủy và đường sắt thậm chí cả đường hàng không. Đây là tâm điểm đa kết nối giao thông kinh tế cho liên vùng. Và đây cũng chính là tiềm năng làm gia tăng giá trị tài sản và mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Đánh giá về những điểm mạnh của các dự án được đầu tư bởi SwanCity

 1. SwanCity là thành viên của tập đoàn CFLD hàng đầu Châu Á, hiện tập đoàn đang nắm giữ nhiều quỹ đất vàng, với diện tích rộng lớn ở các khu vực, lại có tiềm lực tài chính vững mạnh nên SwanCity cũng được đánh giá rất cao trong giới bất động sản hiện nay.
 2. Khách hàng khi đến với những sản phẩm do Công ty SwanCity thi công thì hoàn toàn có thể yên tâm bởi vấn đề pháp lý luôn được minh bạch, rõ ràng.
 3. Khách hàng thoải mái tham khảo cũng như có thể trực tiếp quan sát thực tế các hạng mục hạ tầng, những tiện ích được quy hoạch tại các dự án Công ty SwanCity trước khi quyết định có mua sản phẩm của nhà đầu tư này hay không. 
 4. Các dự án của SwanCity luôn triển khai đúng tiến độ và bàn giao đúng hẹn cho khách hàng. Chất lượng công trình thì khỏi phải bàn, vì nó luôn vượt trội và hầu hết đều làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.
 5. Những căn hộ mà SwanCity làm chủ đầu tư luôn chú trọng đến các mảng quy hoạch xanh, phần lớn diện tích dành để quy hoạch công viên cây xanh và hệ thống tiện ích. Do đó luôn mang đến cho khách hàng cảm giác thư giãn, thoải mái tuyệt vời.
Chủ đầu tư SwanCity và các dự án nổi trội
Các dự án BDDS của SwanCity luôn được đánh giá cao trên thị trường

Các dự án đang và đã triển khai của chủ đầu tư SwanCity nói trên đã thể hiện được giá chất lượng các dự án mà nhà đầu tư này thực hiện. Qua đây, chúng ta cũng thấy được sự uy tín của SwanCity, không chỉ về chất lượng mà khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm về mặt pháp lý với giá bán phù hợp nhất cho khách hàng.

Mời quý khách hãy liên hệ ngay với Gia An Property để được tư vấn cụ thể thông qua địa chỉ dưới đây:

4.8/5 - (55 bình chọn)

Tin tức khác