Sunshine Group

Một trong những Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay có thể kể đến đó là Sunshine Group. Các dự án của chủ đầu tư Sunshine Group sở hữu vị thế đắc địa trải dài ở nhiều tỉnh thành và các thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng. Đây cũng là điều giúp chứng minh cho tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư Sunshine Group. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về chủ đầu tư Sunshine Group qua bài viết sau đây!

Tìm hiểu về chủ đầu tư Sunshine Group
Tìm hiểu về chủ đầu tư tập đoàn Sunshine Group

Thông tin về chủ đầu tư Sunshine Group

Sunshine Group được thành lập vào ngày 13 tháng 4 năm 2016 với số vốn điều lệ ban đầu là 300 tỷ đồng do Ông Đỗ Anh Tuấn điều hành. Đến tháng 7/2016 vốn điều lệ của doanh nghiệp tăng lên 1.500 tỷ đồng và lại không ngừng tăng lên cho đến ngày 20/1/2017 vốn điều lệ của Sunshine Group đã đạt được con số là 3.000 tỷ đồng.

Xuất thân là một công ty công nghệ, tập đoàn Sunshine Group nhanh chóng vươn lên trở thành một tập đoàn hùng mạnh nhờ vào sự tăng trưởng vượt bậc với lĩnh vực mũi nhọn là Bất động sản.  Hiện tại, Sunshine Group đang vươn lên trở thành một tập đoàn đa ngành với nhiều lĩnh vực như: Xây dựng, Công nghiệp, Tài chính, Thương mại – Dịch vụ, Truyền hình, Giải trí, Y tế, Giáo dục…

Tìm hiểu về chủ đầu tư Sunshine Group
Súnhine Group là tập đoàn đa ngành nghề uy tín

Tốc độ tăng trưởng của Tập đoàn Sunshine Group khiến nhiều doanh nghiệp phải nể phục. Đặc biệt tập đoàn luôn tạo ấn tượng mạnh mẽ khi có những sản phẩm mang tính “thương hiệu”. 

Khách hàng đến với tập đoàn Sunshine Group luôn có sự hài lòng tuyệt đối bởi tập đoàn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, những lợi ích tối đa mà ít có những doanh nghiệp nào có thể cung ứng được cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Các điểm nhấn nổi bật của tập đoàn Sunshine Group có thể kể đến như: công nghệ 4.0, Luxury- công trình nội thất mạ vàng, Condo Suite, Wellness Apartment, Integrated Resort,…

Tiềm lực của chủ đầu tư tập đoàn Sunshine Group 

Tập đoàn Sunshine Group có tiềm lực vô cùng mạnh mẽ, điều này thể hiện rõ qua những lần thắng lớn trên nhiều quỹ đất vàng, đắt giá tại các thị trường lớn thuộc các thành phố lớn như: Hà Nội đến, TP HCM, Nha Trang, Đà Nẵng…

Những sản phẩm mà tập đoàn Sunshine Group tung ra thị trường đều để lại những ấn tượng vô cùng đặc biệt cho khách hàng và các nhà đầu tư. Các dự án đầu tư có thể kể đến như: Sunshine Center, Sunshine City, Sunshine Riverside, Sunshine Garden…

Tìm hiểu về chủ đầu tư Sunshine Group
Tìm lực của chủ đầu tư Sunshine Group vững mạnh

Các dự án chủ đầu tư Sunshine Group đã triển khai trên khắp cả nước

Trên khắp cả nước Việt Nam chúng ta, Tập đoàn Sunshine đã rất nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường. Hàng loạt các cái tên đình đám đã được công bố và ra mắt thị trường như: Sunshine Crystal River; Sunshine Heritage Hà Nội; Sunshine City; Sunshine Golden River; Sunshine Garden; Sunshine Riverside; Sunshine Center; Sunshine Heritage Mũi Né; Sunshine Marina Nha Trang Bay; Sunshine Diamond River; Sunshine Wonder Villas; Sunshine Continental; Sunshine Boulevard; Sunshine Green Iconic; Sunshine Palace; Sunshine City Sài Gòn; Sunshine Horizon;.

Vào tháng 11 năm 2018, Sunshine Group đã tiến quân vào bất động sản ở Sài Gòn; với siêu dự án gây chấn động cả thị trường. Siêu sản phẩm Sunshine City Sài Gòn (có vốn lên đến 10.000 tỷ đồng). Dự án này vô cùng đình đám tại mảnh đất thành phố Hồ Chí Minh.

Tại thành phố Nha Trang, Sunshine đã mua lại được siêu dự án Diamond Bay của Hoàng Cầu; và chính thức đổi tên dự án thành Sunshine Diamond Bay. Siêu dự án kể trên có quy mô lên tới 300 ha với tổng vốn đầu tư lên đến tận 4 tỷ USD. Sunshine cũng đã và đang sở hữu mảnh đất vàng cuối cùng tại mặt tiền Trần Phú và đang phát triển dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay.

Tìm hiểu về chủ đầu tư Sunshine Group
Tập đoàn Sunshine Group đã phát triển rất nhiều dự án bất động sản chất lượng trên toàn quốc

Các dòng sản phẩm đa dạng của chủ đầu tư Sunshine Group

Sunshine Heritage & Theme Park: một siêu thành phố về giải trí nghỉ dưỡng và trải nghiệm văn hóa đặc sắc. Một trong số những dự án nổi bật: Sunshine Heritage Mũi Né; Sunshine Heritage Hà Nội; Sunshine Marina Nha Trang Bay.

Dòng sản phẩm Sunshine Capital: Quần thể đô thị lĩnh vực thương mại dịch vụ và tài chính quốc tế của Sunshine Group ở khu đô thị Ciputra. Nổi trội bậc nhất với các dự án lớn điển hình như: Sunshine City; Sunshine Golden River; Sunshine Riverside; Sunshine Wonder Villas; Sunshine Helios; Sunshine Crystal River.

Tìm hiểu về chủ đầu tư Sunshine Group
Sản phẩm của chủ đầu tư Sunshine Group luôn đảm bảo chất lượng

Dòng sản phẩm Sunshine Apartment được nhận định là một dòng căn hộ hạng sang trọng nhất của tập đoàn trên toàn quốc. Một số dự án tên tuổi đáng nhắc đến như: Sunshine City Sài Gòn; Sunshine Riverside; Sunshine Palace; Sunshine Horizon; Sunshine Green Iconic; Sunshine Continental; Sunshine City; Sunshine Golden River; Sunshine Center; Sunshine Boulevard;  Sunshine Diamond River; Sunshine Garden.

Phân khúc biệt thự cao cấp Sunshine mới vừa cho ra mắt thị trường: Sunshine Hi- Lux Villas. Đây chắc chắn là loại biệt thự sinh thái, nghỉ dưỡng và thương mại giải trí hạng sang trọng bậc nhất toàn cầu. Sunshine Sky Villas là sự tổ hợp biệt thự trên không lần đầu tiên có tại Hà Nội. Tiêu biểu nhất chắc chắn không ngoài các dự án lớn: Sunshine Helios; Sunshine Wonder Villas;Sunshine Crytal River.

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ những thông tin cần thiết về chủ đầu tư Sunshine Group. Hy vọng rằng qua bài viết này có thể giúp bạn có thêm một góc nhìn mới cũng như cập nhật thêm các thông tin dự án mới nhất về chủ đầu tư Sunshine Group.

Mời quý khách hãy liên hệ ngay với Gia An Property để được tư vấn cụ thể thông qua địa chỉ dưới đây:

4.2/5 - (71 bình chọn)

Tin tức khác