Sông Đà IDC

Chủ đầu tư Sông Đà IDC là một trong những doanh nghiệp hàng đầu ở trong ngành Xây dựng, Công ty Cổ phần về Đầu Tư và Phát Triển Sông Đà (được gọi tắt là Sông Đà IDC) đã được những nhà đầu tư ở trong nước cũng như ở nước ngoài đánh giá rất cao về khả năng Quản lý của các dự án về Bất động sản, thủy điện và nhiều kinh nghiệm về thi công công trình qua rất nhiều công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng cơ sở ở trong cả nước.

Sau nhiều năm phát triển, thì Công ty Sông Đà IDC đạt được những thành công như hôm nay là nhờ sự lãnh đạo đúng đắn của cả Hội Đồng Quản Trị vững mạnh, sự sáng suốt ở trong điều hành của Ban Tổng giám đốc và sự lao động cần cù của nhóm chuyên gia về kỹ thuật tràn đầy kinh nghiệm cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ trung, năng động và không ngừng nâng cao về mặt trình độ chuyên môn cùng với sự hợp tác và hỗ trợ của Tập đoàn Sông Đà và những đối tác liên doanh ở trong và ngoài nước.

Tìm hiểu về chủ đầu tư Sông Đà IDC và các dự án BĐS nổi trội
Logo thương hiệu của chủ đầu tư Sông Đà IDC

Công ty Cổ phần Đầu Tư và Phát Triển Sông Đà đã và đang phát triển mọi mặt, nâng cao sự uy tín và giữ gìn hình ảnh  thương hiệu.

Lịch sự hình thành và phát triển của chủ đầu tư Sông Đà IDC

 • Năm 1993 : thành lập với tiền thân là đơn vị trực thuộc của Tổng Công ty Sông Đà
 • Năm 2007 : Công ty được đại chúng niêm yết ở trên sàn chứng khoán Hà Nội với mã là SIC
 • Năm 2010 : đã được chứng nhận là hệ thống quản lý chất lượng theo những tiêu chuẩn của quốc tế ISO-9001:2008 do tổ chức của Vương Quốc Anh đã cấp chứng nhận vào ngày 2/4/2010
 • Trải qua gần 25 năm hình thành và phát triển, Sông Đà IDC đã đầu tư thành công rất nhiều dự án lớn như là : Dự án Khu dân cư Sông Đà ở tại Bình Chánh, Nhà máy thủy điện Krông Kmar ở tại Đắk Lắk,..
 • Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Sông Đà IDC là đầu tư và kinh doanh bất động sản, đầu tư vào những thủy điện vừa và nhỏ.

Lĩnh vực hoạt động của Sông Đà IDC

 • Đầu tư và kinh doanh khai thác các dịch vụ về nhà ở, khu đô thị.
 • Đầu tư và kinh doanh các công trình thủy điện với quy mô vừa và nhỏ.
 • Xây lắp những công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi và bưu điện.
 • Công trình về kỹ thuật hạ tầng đô thị và các khu công nghiệp, các công trình về cấp thoát nước, các công trình đường dây và các trạm biến áp.
 • SXKD, máy móc thiết bị, vật tư, vật liệu xây dựng, XNK lao động, khảo sát địa hình, địa chất, đo đạc để phục vụ thi công và quan trắc biến dạng trong công trình.
 • Tiếp nhận, vận tải vật tư, thiết bị, sản xuất và mua bán điện.

Các dự án bất động sản tiêu biểu của chủ đầu tư Sông Đà IDC

 • Khu đô thị SongDa IDC. 
 • Osimi Tower ở tại Gò Vấp
 • SongDa Riverside. 
 • SongDa IDC Tower.

Dự án Sông Đà Riverside Thủ Đức

Dự án Sông Đà Riverside được rất nhiều người đánh giá là một dự án có một vị trí đắc địa khi có mặt tiền tại Quốc lộ 13 (đang được mở rộng với lộ giới là 60m), khoảng 120m mặt tiền sông Sài Gòn, đoạn cong lõm có một cảnh quan thiên nhiên tươi mát, tạo ra thế đất đẹp và có những ý nghĩa về mặt phong thủy.

Tọa lạc ở trong khu đất vàng của quận Thủ Đức, khu dân cư Saigon Riverside City được quy hoạch ở trên diện tích 28.168,7m2. Dự án có một quy mô xây dựng để tạo nên được một khu dân cư đẳng cấp 5 sao với tỉ lệ mặt nước và cây xanh lớn cùng với một hệ thống tiện ích phong phú.

Saigon Riverside City với quy mô 05 khối tháp cao 25 tầng được thiết kế về hình dáng của đóa hoa mai với 5 cánh tỏa ra 5 phía với khu quảng trường trung tâm là nhụy hoa. Nhìn ở từ phía trên cao xuống, thì toàn bộ dự án cũng như là một đóa hoa mai khổng lồ đang soi bóng xuống dòng sông Sài Gòn với view đầy thơ mộng, tạo nên một tầm nhìn về phong cảnh tuyệt đẹp.

Tìm hiểu về chủ đầu tư Sông Đà IDC và các dự án BĐS nổi trội
Dự án Sông Đà Riverside Thủ Đức

Dự án Cát Tường Western Pearl Hậu Giang

Western Pearl có một vị trí đắc địa bậc nhất ở Tây Nam Bộ. Nằm ở ngay tại trung tâm hành chính của thành phố Vị Thanh – Đối diện với tỉnh ủy Hậu Giang, là một vị trí đắc địa ở tại trục đường Trần Hưng Đạo, Đại lộ Võ Nguyên Giáp và Võ Văn Kiệt đây là những tuyến đường đẹp nhất của thành phố Vị Thanh, liền kề với con kênh Xáng Xà No. Vị trí này hội tụ đầy đủ những yếu tố về phong thủy hài hòa đã tạo nên một chốn an cư đẳng cấp.

Xung quanh khu đô thị là hàng loạt những công trình tiện ích nổi bật của thành phố như là: trung tâm hành chính, tài chính, đại công viên, siêu thị, trung tâm thương mại cao cấp và bệnh viện cùng với hệ thống trường học rất chất lượng.

Các dãy những nhà phố thương mại tọa lạc ở ngay mặt tiền sông và những tuyến đường nội khu lớn, với một lối thiết kế hiện đại và tối ưu hóa được một không gian sống. Nhà phố thương mại Cát Tường Western Pearl cũng là một sự kết hợp hoàn hảo cho gia chủ cả về việc kinh doanh và an cư thuần túy.

Sông Đà Riverside
Dự án Western Pearl Hậu Giang

Qua bài viết trên bạn cũng đã hiểu rõ hơn về Sông Đà IDC. Để biết thêm những thông tin mới nhất về Sông Đà IDC thì hãy truy cập vào website Gia An Property để được tư vấn cụ thể thông qua địa chỉ dưới đây:

4.4/5 - (94 bình chọn)

Tin tức khác