SIC

Ở thị trường bất động sản tại Việt Nam, tập đoàn đầu tư nổi bật nhất không ai khác ngoài Công ty cổ phần đầu tư lĩnh vực bất động sản (SIC). Chủ đầu tư SIC đã được thành lập vào năm 2017. Với các mục tiêu cụ thể và triết lý kinh doanh đã được vạch hẳn hoi ngay từ ban đầu, đã giúp SIC trở thành một trong các nhà đầu tư bất động sản lớn và uy tín hàng đầu. 

Chính vì điều này, trong suốt toàn bộ quá trình được vận hành và phát triển của Công ty cổ phần đầu tư lĩnh vực bất động sản SIC – chủ đầu tư SIC đang không ngừng nỗ lực, và cố gắng phát triển không ngừng nghỉ, quyết tâm để làm sao có thể kiến tạo ra các công trình vượt thời gian, để làm sao đem lại các giá trị thực tiễn cho cộng đồng chúng ta. 

Và điều đặc biệt nhất, với châm ngôn luôn đặt lợi ích của khách hàng làm trọng tâm trong tất cả tình huống, để có thể đem lại các sản phẩm có giá trị bền vững vượt thời gian để dành tặng cho các quý khách hàng đã và đang tin tưởng đồng hành cùng công ty SIC.

Tìm hiểu chi tiết về chủ đầu tư SIC
Logo của chủ đầu tư SIC

Tìm hiểu chủ đầu tư SIC

Công Ty cổ phần đầu tư lĩnh vực bất động sản SIC đã thành lập vào 27-07-2017, trụ sở chính của công ty tọa lạc tại số 19 phố Lê Thanh Nghị – phường Bạch Mai – quận Hai Bà Trưng – thủ đô Hà Nội. Công ty này có tên quốc tế đầy đủ là SIC Real-Estate Investment Joint Stock Company, tập đoàn chủ yếu hoạt động kinh doanh chính lĩnh vực bất động sản; 

Trong suốt cả quá trình hình thành và phát triển trong khoảng thời gian gần 4 năm qua, chủ đầu tư SIC đã luôn nỗ lực không ngừng , để phát triển công ty với quyết tâm cao độ rằng sẽ cố gắng triển khai xây dựng và kiến tạo ra những công trình cực kỳ đẳng cấp, một biểu tượng vượt cả thời gian để làm sao có thể đem lại các sản phẩm có giá trị thực tế cho toàn xã hội, cộng đồng.

Tìm hiểu chi tiết về chủ đầu tư SIC
Chủ đầu tư SIC với phương châm sẽ luôn luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong tất cả các trường hợp nên doanh nghiệp đã có thể đem đến các sản phẩm với giá trị bền vững theo thời gian.

Chủ tịch hội đồng quản trị của chủ đầu tư SIC

Ông Đặng Quang Đạt là chủ tịch hội đồng quản trị của công ty SIC

  • Với tiền thân từng làm một kỹ sư xây dựng công trình ngầm, cùng với những kinh nghiệm dày dặn trong khi công tác từ năm 1985 qua toàn bộ các vị trí: từ cán bộ thiết kế thi công công trình, đội trưởng công trường, cho đến cán bộ kỹ thuật của một công ty, và làm Phó giám đốc xí nghiệp, sau đó Giám đốc xí nghiệp.
  • Vào tháng 1 năm 2016 ông Đặng Quang Đạt đã chính thức được bổ nhiệm làm vị trí Chủ Tịch Hội Đồng Quản trị công ty cổ phần đầu tư lĩnh vực bất động sản SIC.

Chủ đầu tư SIC có những lợi thế gì?

Trải qua gần 25 năm hình thành, phát triển và nâng cấp nên chủ đầu tư SIC đã có thể đầu tư thành công rất nhiều công trình dự án lớn nổi bật như:

  • Dự án Cao ốc hỗn hợp văn phòng và căn hộ sang trọng Sông Đà Tower tại đường Kỳ Đồng, Quận 3 thành phố Hồ Chí Minh.
  • Dự án Khu dân cư Sông Đà tọa lạc tại Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh

Và còn vô số các dự án khác nữa.

Chủ đầu tư SIC đang được thừa hưởng các quỹ đất “khủng” và hiện tại đang định phát triển đầu tư các dự án :

  • Thảo Điền Green có quy mô gần 5000m2 tọa lạc tại ở vị trí Nguyễn văn Hưởng, Thảo Điền. Công trình đã khởi công vào ngày 11 tháng 8 năm 2020.
  • Sông Đà IDC Tower có quy mô dự án gần 2,4ha.
  • Dự án Sông Đà Riverside có tổng diện tích bằng 2,8ha.
  • Dự án khu dân cư Nhơn Trạch, Đồng Nai với quy mô lên tới hơn 43ha;
Tìm hiểu chi tiết về chủ đầu tư SIC
Dự án Thảo Điền Green

Lý do nên chọn chủ đầu tư SIC để mua bất động sản

Vị trí tọa lạc của mỗi một dự án đều được chủ đầu tư SIC lựa chọn ở tại những nơi đắc địa nhất tại khu vực quận đó, huyện vì thế có thể đem lại khả năng kết nối vùng tới với trung tâm thành phố một cách thuận tiện nhất.

Không gian sống xanh của toàn bộ các dự án được đánh giá rất cao vì chủ đầu tư đã triển khai xây dựng dự án với một mật độ khá thấp, diện tích dành cho từng cảnh quan và tiện ích dịch vụ mang lại đều lợi ích cho các cư dân.

Vị trí tọa lạc của mỗi một dự án ở đây ngoài có được khả năng kết nối các vùng vô cùng tốt mà còn có thể giúp gia tăng thêm giá trị sản phẩm cực kỳ tiềm năng trong thời gian sắp tới cho chủ sở hữu dự án. Từ đó có thể khiến cho các sản phẩm trở thành một kênh đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn.

Cư dân hoàn toàn có thể tận dụng tối đa khả năng ưu việt của hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện nơi đây để có thể kết nối với hàng loạt những tiện ích dịch vụ hiện hữu trong phạm vi chỉ một vài km, có thể đảm bảo tất cả nhu cầu của cư dân đều sẽ được đáp ứng một cách tối đa và tốt bậc nhất.

Đến đây có thể khẳng định chủ đầu tư SIC là nơi đáng để cho bạn tin tưởng bỏ tiền vào làm ăn sinh lời.

Mời quý khách hãy liên hệ ngay với Gia An Property để được tư vấn cụ thể thông qua địa chỉ dưới đây:

4.4/5 - (86 bình chọn)

Tin tức khác