Masterise Homes

Chủ đầu tư Masterise Homes hiện đang làm một thành viên của tập đoàn Masterise Group tập đoàn này được thành lập vào hôm ngày 09 tháng 02 năm 2007. Sau khá nhiều năm được hình thành và phát triển nâng cấp, Chủ đầu tư Masterise Homes cũng đã có vô số dự án thành công góp phần khẳng định được vị thế của công ty trên thị trường bất động sản.

Thông tin mới nhất về chủ đầu tư Masterise Homes
Logo thương hiệu của chủ đầu tư Masterise Homes

Tìm hiểu về chủ đầu tư Masterise Homes

Công ty đầu tư phát triển bất động sản Masterise Homes đã chính thức ra đời vào năm 2019. Masterise Homes thành lập với mục tiêu làm sao để có thể thực hiện việc quản lý, phát triển toàn bộ các dự án bất động sản nổi tiếng trong thời gian tới.

Thông tin mới nhất về chủ đầu tư Masterise Homes
Chủ đầu tư Masterise Homes trực thuộc Masterise Group

Masterise Homes đang từng bước từng bước một khẳng định uy tín thương hiệu cho riêng mình, không chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm đẳng cấp, chất lượng vượt bậc mà còn ở những chính sách bán hàng vô cùng chuyên nghiệp, tạo dựng được mối quan hệ gắn bó lâu dài với khách hàng thông qua việc hoạt động chăm sóc khách hàng, và một số sự kiện tri ân khách hàng thân thiết.

Với mục tiêu “phát triển đi đôi với bền vững” trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, công ty Masterise Homes đã lựa chọn hợp tác kinh doanh với các đơn vị uy  tín bậc nhất về đầu tư toàn diện và cam kết đảm bảo được tiến độ tốt nhất để tạo nên các sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng. 

Đặc biệt hơn hết, sự hợp tác hỗ trợ này cũng đã góp phần tạo dựng nên một chuẩn mực sống cực kỳ hiện đại, văn minh, nơi hội tụ toàn bộ các tiện nghi bậc nhất cùng môi trường sống vô cùng thân thiện giúp cuộc sống thêm hạnh phúc thăng hoa. 

Thông tin mới nhất về chủ đầu tư Masterise Homes
Trụ sở của công ty Masterise Homes

Các phân khúc dự án BĐS chính chủ đầu tư Masterise Homes cung cấp ra thị trường

Nối tiếp sự thành công từ dự án Masteri Thảo Điền trên thị trường địa ốc vào năm 2014 – 2015, thương hiệu bất động sản Masterise cũng đã giới thiệu ra thị trường 3 phân khúc đầu tư chính:

Dự án hạng sang

Đẳng cấp vượt trội đều được thể hiện ở các sản phẩm bất động sản hạng sang của công ty, tạo ra được dấu ấn độc đáo trên thị trường bất động sản với vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa tại trung tâm thành phố, không gian sống đẳng cấp cùng với một chất lượng vượt trội có thể đáp ứng được tất cả mọi tiêu chuẩn khắt khe của vị khách hàng khó tính nhất.

Dự án BĐS cao cấp

Chủ đầu tư Masterise Homes đang cung cấp các gói sản phẩm bất động sản hoàn hảo đến bất ngờ khi kết hợp giữa một vị trí chiến lược cùng tổng hợp được tiện ích, có thể đáp ứng nhu cầu thỏa mãn tối đa về mặc không gian sống lý tưởng với đầy đủ tất cả những tính năng và tiện ích thiết yếu.

Thông tin mới nhất về chủ đầu tư Masterise Homes
Chủ đầu tư Masterise Homes chuyên phát triển các bất động sản cao cấp

Dự án BĐS hiện đại

Đến với thương hiệu bất động sản của chủ đầu tư Masterise Homes , cư dân nhất định có thể được trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp với không gian sống trong lành, tiện ích vượt trội cùng với một cộng đồng dân cư vô cùng văn minh.

Bằng các nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm khẳng định vị trí trong làn bất động sản, chủ đầu tư bất động sản Masterise Homes luôn luôn mong muốn có thể đạt được thật nhiều thành tựu hơn nữa trong quá trình xây dựng và phát triển công ty, làm sao để tạo được niềm tin cậy tuyệt đối của quý khách hàng.

Chủ đầu tư Masterise Homes có năng lực như thế nào?

Những ngành kinh doanh chính của chủ đầu tư Masterise Homes thuộc lĩnh vực bất động sản bao gồm: cung cấp các dự án khu căn hộ; bất động sản thương mại,…

Tất cả các sản phẩm của nhà đầu tư này đưa ra thị trường đều đáng để chú tâm đến. Qua rất nhiều khảo sát các dự án đầu tư và phát triển thì đều thấy rằng những dự án của chủ đầu tư này đều đang được nằm tại vị trí đắc địa; tiện ích và dịch vụ phong phú; có chất lượng dự án cao; được vận hành và quản lý bởi một công ty đầu tư bất động sản uy tín.

Các dự án BĐS của chủ đầu tư Masterise Homes

Thông tin mới nhất về chủ đầu tư Masterise Homes
Các dự án của chủ đầu tư Masterise Homes

M One Gia Định Gò Vấp

 • Vị trí tọa lạc: đường Nguyễn Bỉnh Khiêm – quận Gò Vấp – Phường 1 – thành phố Hồ Chí Minh
 • Loại hình dự án: căn hộ chung cư cao cấp sang trọng.
 • Quy mô triển khai: 2 block căn hộ có chiều cao lên đến 15 tầng.
 • Số lượng sản phẩm của dự án: 156 căn hộ.

Masteri Centre Point Quận 9

 • Vị trí: KĐT Vinhomes Grand Park – Quận 9 – Phường Long Bình – thành phố Hồ Chí Minh
 • Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư, shophouse.
 • Diện tích dự án: 6 ha gồm 10 tòa tháp căn hộ.
 • Số lượng sản phẩm: 5700 căn diện tích từ 50 – 103m2, 1-4PN
 • Khởi công: vào năm 2020; Hoàn thiện: vào năm 2022.

Masteri Millennium

 • Vị trí tọa lạc: đường Bến Vân Đồn – Phường 6 – Quận 4 – thành phố Hồ Chí Minh.
 • Loại hình: khu Căn Hộ Chung Cư đẳng cấp.
 • Quy mô dự án: 1 block căn hộ.
 • Thiết kế: chiều cao lên đến tận 34 tầng
 • Số lượng sản phẩm: 650 căn hộ.

Masteri An Phú

 • Vị trí xây dựng dự án: Phường An Phú – Quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh.
 • Sản phẩm: Căn Hộ cao cấp.
 • Số lượng sản phẩm: 1.100 căn hộ.
 • Quy mô gồm: 2 block căn hộ.
 • Chiều cao dự án lên tới 42 tầng 

Với toàn bộ các chia sẻ trên chắc rằng đã có thể giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về chủ đầu tư Masterise Homes cũng như tất cả dự án đẳng cấp vượt bậc của họ.

Mời quý khách hãy liên hệ ngay với Gia An Property để được tư vấn cụ thể thông qua địa chỉ dưới đây:

4.5/5 - (48 bình chọn)

Tin tức khác