Tân Tạo Group

Chủ đầu tư ITACO là một trong các công ty phát triển những khu công nghiệp tốt nhất ở trong cả nước. Với những lợi thế đó thì Itaco đã tận dụng được cơ hội để có thể tham gia vào trong lĩnh vực phát triển những khu đô thị. Bởi những dự án về khu công nghiệp sẽ thường gắn liền với những dự án đô thị. 

Hãy cùng với chúng tôi giải mã những dự án bất động sản gắn liền cùng với nhà đầu tư chuyên về xây dựng những khu công nghiệp Itaco này nhé!

Tìm hiểu về chủ đầu tư Itaco

Chủ đầu tư Itaco hay Tân Tạo Group là ai ?
Chủ đầu tư Itaco – Tân Tạo Group

Lịch sử phát triển của chủ đầu tư Itaco

Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Tân Tạo (chủ đầu tư ITACO), được tiền thân là một Công ty TNHH Đầu tư, Xây dựng và Kinh doanh Cơ sở hạ tầng Khu Công Nghiệp tập trung Tân Tạo, đã được thành lập vào ngày 04/12/1996. Công ty là chủ đầu tư của KCN Tân Tạo với tổng diện tích là 443,25 ha. 

Ngày 15/07/2021 thì Công ty đã hoạt động theo mô hình là cổ phần. Ngày 30/06/2007, thì chính thức trở thành một tập đoàn Đầu tư Tân Tạo. ITA Group với số vốn điều lệ là 600 tỷ đồng.

Chủ đầu tư Itaco hay Tân Tạo Group là ai ?
Chủ đầu tư Itaco hay còn gọi là công ty cổ phần khu công nghiệp Tân Tạo.

Các lĩnh vực hoạt động của chủ đầu tư ITACO

  • Đầu tư vào xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng ở trong khu công nghiệp Tân Tạo.
  • Chủ đầu tư ITACO cũng đã Xây dựng công nghiệp, dân dụng, giao thông
  • Xây dựng những công trình điện đến 35 KV.
  • Kinh doanh về nhà ở (xây dựng, sửa chữa nhà để cho thuê hoặc bán).
  • Dịch vụ về tư vấn đầu tư, tư vấn khoa học kỹ thuật và chuyển giao về công nghệ.
  • Dịch vụ về giao nhận hàng hóa và những dịch vụ cho thuê kho bãi.
  • Đầu tư về xây dựng và kinh doanh khu công nghiệp, khu dân cư đô thị, cho thuê đất đã được xây dựng xong cơ sở hạ tầng.
  • Kinh doanh về các dịch vụ ở trong khu công nghiệp.
  • Dịch vụ về truyền số liệu, truyền tệp điện tử hay truy cập từ xa theo những phương thức khác nhau.
Chủ đầu tư Itaco hay Tân Tạo Group là ai ?
Chủ đầu tư Itaco hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực

Các dự án BĐS của chủ đầu tư Itaco

Dự án Everde City Long An

Tọa lạc ở tại trung tâm của huyện Đức Hoà, tỉnh Long An, khu vực này đang có sự đầu tư rất mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng giao thông và có những vị trí giáp ranh với TPHCM. 

Chính vì vị trí tiềm năng này cũng sẽ góp phần làm cho gia tăng giá trị về tài sản và mang lại những cơ hội sinh lời rất hấp dẫn khi bạn đầu tư vào trong khu đô thị Everde City của chủ đầu tư ITACO sẽ rất có tiềm năng.

Dự án Vina Universal Paradise (khu thương mại – dịch vụ)

Một trong những dự án được rất nhiều sự quan tâm do chính tay chủ đầu tư ITACO xây dựng. Đây là dự án đã được triển khai ở trên diện tích là 56,5 ha ở tại Sơn Tịnh, Quảng Ngãi. 

Ở trong dự án này có 237 căn nhà liền kề, với 183 biệt thự có sân vườn và 56 Bungalow. Ngoài ra, có 5 trung tâm thương mại với những dịch vụ cũng được xây dựng để có thể phục vụ những cư dân ở tại đây.

Bình Lục New City

Nằm ở trong tổng thể quy hoạch của Thị trấn Bình Mỹ, là khu đô thị mới đầu tiên ở tại Thị trấn Bình Mỹ, Bình Lục New City chính là một trong những khu đô thị sinh thái kiểu mẫu, tạo lập về giá trị sống, in đậm về triết lý phát triển bền vững về một nơi an cư đẳng cấp về mặt  tiện ích khép kín, đỉnh cao về sự thiết kế, độc đáo về mặt kiến tạo cảnh quan. 

Hứa hẹn rằng đây là dự án này của chủ đầu tư ITACO sau khi hoàn thành sẽ mang đến một phong cách sống mới để cho cư dân ở tại Thị trấn Bình Mỹ nói chung và cả Huyện Bình Lục nói riêng.

Dự án E. City Tân Đức 

Với những ưu thế nổi bật nhất của dự án này đó chính là hệ thống về tiện ích đã được hình thành và đi vào hoạt động, sẵn sàng để phục vụ mọi nhu cầu từ mức cơ bản đến mức cao cấp của mọi cư dân. 

Những nhà đầu tư hãy yên tâm một điều rằng dự án Dự án E. City Tân Đức của chủ đầu tư ITACO bởi vì đây là một trong những số ít những dự án về đất nền Long An đã có pháp lý rõ ràng và minh bạch đó.

Chủ đầu tư Itaco hay Tân Tạo Group là ai ?
Dự án E.City Tân Đức

Tân Tạo E.City

Nằm ở trong tổng thể 700 ha của Liên hợp Đô thị và Khu hành chính trọng điểm của Quận Bình Tân, Khu đô thị E.City Tân Tạo đã gắn với quy hoạch về phát triển đô thị ở tại cửa ngõ phía Tây của TP.HCM.

Dự án ITA – Sky Hà Nội (cao ốc văn phòng)

Đây chính là 1 dự án về cao ốc văn phòng đầu tiên do chủ đầu tư ITACO đầu tư và xây dựng. Áp dụng những công nghệ mới về một môi trường xanh, tiết kiệm năng lượng và công nghệ cao về an ninh. 

Dự án về cao ốc văn phòng ITA Sky có chiều cao là 45m với 2 tầng hầm ở tại phố Triệu Việt Vương, 1 khu phố đã được quy hoạch là phố cổ của Hà Nội.

Kết luận

Với sự uy tín, cùng với tiềm năng về kinh tế mạnh chủ đầu tư Itaco hiện tại đang sở hữu rất nhiều những dự án đô thị mới, trải dài ở trên cả nước. Đây cũng sẽ là một trong những đối thủ lớn rất đáng lưu tâm của nhiều nhà đầu tư bất động sản.

4.9/5 - (63 bình chọn)

Tin tức khác