Hưng Lộc Phát

Hưng Lộc Phát là một chuyên trang rất uy tín về lĩnh vực bất động sản. Bài viết cập nhật mới nhất những thông tin mở bán và tiến độ dự án Mũi Né Summerland Resort, Sky Garden, Green Star, The Blue Star. Bài viết cũng chia sẻ nhiều thông tin về công ty Hưng Lộc Phát như: các dự án đã và đang sắp triển khai, lĩnh vực hoạt động. Hi vọng giúp cho quý khách có thể hiểu hơn về Hưng Lộc Phát Corporation.

Tìm hiểu về chủ đầu tư Công ty Hưng Lộc Phát

Hưng Lộc Phát thành lập năm 2001 với ngành nghề chính đó là Công ty khai thác và mua bán vật liệu xây dựng, đá ốp lát Marble và Granite, cao cấp. Sau 20 năm, tập đoàn đã có bước chuyển mình từ vai trò là Nhà thương mại sản xuất chuyển sang Nhà đầu tư chuyên nghiệp các lĩnh vực bất động sản- Vật liệu xây dựng- Năng lượng.

Thông tin đánh giá về sự uy tín của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát
Logo thương hiệu của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát
 • Ngành nghề: Đầu tư và phát triển dự án bất động sản, nhà máy sản xuất, xuất nhập khẩu đá ốp lát cao cấp Marble & Granite , kinh doanh các vật liệu xây dựng như bê tông trộn, khai thác khoáng sản và nhà máy thủy điện.
 • Thành lập: năm 2001
 • Người sáng lập: Nguyễn Dư Lực
 • Chủ tịch Hội đồng quản trị: Nguyễn Dư Lực
 • Trụ sở chính tại: Tầng 15, Cao ốc Hưng Phát, 928 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh
 • Mã số thuế: 0309140323
 • Khu vực hoạt động: địa bàn TP HCM
 • Sản phẩm: các dự án căn hộ chung cư, biệt thự liền kề, biệt thự biển, nhà phố, condotel, shophouse, officetel

Lĩnh vực hoạt động của Hưng Lộc Phát

 • Đầu tư và phát triển dự án bất động sản
 • Nhà máy sản xuất và xuất nhập khẩu nhiều loại đá ốp lát cao cấp Marble & Granite
 • Kinh doanh vật liệu xây dựng
 • Khai thác khoáng sản
 • Nhà máy thủy điện

Giải thưởng của Công ty Hưng Lộc Phát

 • Top 10 thương hiệu mạnh và uy tín tại Việt Nam do báo Vneconomy kết hợp Cục xúc tiến Thương mại và Bộ Công Thương bình bầu chọn năm 2018.
Thông tin đánh giá về sự uy tín của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát
Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã đạt nhiều danh hiệu uy tín
 • Chung cư Hưng Phát đạt danh hiệu ” Nhà chung cư tiêu biểu của năm 2018″ do Sở xây dựng TP HCM công nhận vào ngày 11/03/2019.

Và rất nhiều giải thưởng khác.

Tiềm lực tài chính của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát

Giai đoạn 5 năm (2010 – 2015), Công ty đã phát triển vững mạnh bằng việc lan tỏa tên thương hiệu trên thị trường lẫn tăng trưởng doanh thu khá lớn. Năm 2015, Công ty đạt 1.100 tỷ đồng, tăng gần hơn 400% so với doanh thu vào năm trước, vốn điều lệ tăng 140 lần so với ngày đầu tiên là: 1.122 tỷ đồng!

Năm 2017 đánh dấu tăng trưởng vượt bậc doanh thu của Công ty (tăng khoảng 613 tỷ đồng so với năm trước). Lợi nhuận sau thuế của Hưng Lộc Phát đạt 44,5 tỷ đồng. Chủ yếu doanh thu, lợi nhuận đến từ dự án Hưng Phát Silver Star.

Ngày 31/12/2017, tổng tài sản Hưng Lộc Phát đạt mốc 1.018 tỷ đồng. Trong đó, tài sản dài hạn khoảng 668 tỷ đồng, tài sản ngắn hạn 350 tỷ đồng, các khoản thu ngắn hạn 147,2 tỷ đồng.

Thông tin đánh giá về sự uy tín của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát
Hiện tại thì chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đang ngày càng khẳng định được ưu thế và tên tuổi của mình trên thị trường.

Các dự án BĐS nổi bật của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát

Hưng Lộc Phát cái tên còn khá kín tiếng trên thị trường Bất Động Sản, hoạt động chủ yếu khu Nam Sài Gòn. Cụ thể là Hưng Lộc Phát sẽ triển khai 4 dự án ở Nam Sài Gòn, tổng quy mô 4.000 căn hộ trung và cao cấp, tổng mức đầu tư rơi vào khoảng 8.000 tỷ đồng. Bên cạnh đó thì CĐT Hưng Lộc Phát cũng nghiên cứu và phát triển thêm quỹ đất khác cho kế hoạch đầu tư lâu dài.

Căn hộ The Golden Star Quận 7

Chính thức hoạt động vào Quý 1/2018. The Golden Star quận 7 là bước ngoặt đầu tiên của Hưng Lộc Phát ở thị trường căn hộ cao cấp khu Nam Sài Gòn. Nếu bạn muốn mua một căn hộ ở quận 7 thì đây chính là gợi ý hoàn hảo mà bạn có thể tham khảo.

Hưng Phát Silver Star – Nhà Bè

Đi vào hoạt động Quý 4/2017, Hưng Phát Silver Star sẽ là nơi an cư rất tuyệt vời nhất dành cho mọi gia đình. Sở hữu một vị trí đắc địa, một không gian sống phủ xanh toàn diện. Hưng Phát Silver Star chính là nơi lý tưởng bậc nhất để cho ta tận hưởng một cuộc sống thanh khiết và an lành.

Cao Ốc Hưng Phát – Nhà Bè

Đây là dự án “đầu tay” của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát, sản phẩm thuộc dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Hưng Phát 1, huyện Nhà Bè điểm đến rất lý tưởng cho mọi cư dân, một nơi được xem là không gian xanh giữa lòng phố thị xô bồ.

Một số các dự án nổi bật của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát năm 2020

 1. Dự án Green Star ở quận 7
 2. Dự án The Blue Star ở quận 7
 3. Nhà phố, biệt thự Summerland ở Mũi Né, Cùng nhiều dự án nữa.
Thông tin đánh giá về sự uy tín của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát
Dự án Summerland Mũi Né

Đánh giá về độ uy tín của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát

Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng qua thành công của 4 dự án thực hiện trước đó:

 • Căn hộ Hưng Phát 1 (Đã giao nhà và được cấp sổ hồng)
 • Hưng Phát Silver Star (Đã giao nhà và hiện đang làm sổ)
 • Căn hộ The Golden Star (Giao nhà vào cuối tháng 8/2018)
 • Khu phức hợp biệt thự, căn hộ dự án Green Star Sky Garden: đã giao nhà vào quý IV/2020

Có thể thấy Hưng Lộc Phát thuộc top những chủ đầu tư rất uy tín nhất ở khu Nam Sài Gòn nhờ việc thi công dự án theo đúng tiến độ và giao nhà đúng chất lượng.

Điểm yếu của chủ đầu tư này đó là marketing dự án, thương hiệu chưa thực sự mạnh mẽ. Nhưng nhờ uy tín của Chủ đầu tư cũng như một đội ngũ sale tốt của hệ thống sàn phân phối mà các dự án đã được giao dịch rất tốt.

Và trên là những thông tin về chủ đầu tư Hưng Lộc Phát cùng những dự án nổi bật cũng cho thấy phần nào sự uy tín cũng như chất lượng của Hưng Lộc Phát. Hy vọng đá giúp cho quý độc giả có thêm nhiều kiến thức hơn nữa. Chúc một ngày tốt lành!

Mời quý khách hãy liên hệ ngay với Gia An Property để được tư vấn cụ thể thông qua địa chỉ dưới đây:

4.5/5 - (104 bình chọn)

Tin tức khác