Him Lam Land

Him Lam là một tập đoàn hoạt động kinh doanh lĩnh vực bất động sản lớn bậc nhất tại Việt Nam, đồng thời cũng làm chủ đầu tư của vô số dự án lớn như khu đô thị, hay những căn hộ hạng sang tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau gần 25 năm hoạt động trong ngành, tập đoàn đã tạo dựng nên tên tuổi, cũng như độ uy tín của mình thông qua hàng loạt dự án mà tập đoàn đã đầu tư tại các thành phố lớn của Việt Nam.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có được một cái nhìn tổng quan hơn về tập đoàn cũng như có thể tìm hiểu thêm về hàng loạt dự án lớn sắp được tập đoàn Him Lam triển khai xây dựng. 

Thông tin chủ đầu tư Him Lam Land

Tập đoàn Him Lam thành lập vào ngày 1 tháng 9 năm 1994, trên nền tảng cơ sở được chuyển đổi từ Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại Him Lam. 

Sau hơn 25 năm hoạt động kinh doanh trên thị trường, công ty đã dần khẳng định được vị thế cũng như tên tuổi của mình thông qua việc đảm nhiệm đầu tư xây dựng nhiều dự án lớn trên khắp đất nước tại vô số tỉnh thành lớn như thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Hà Nội, tỉnh Bắc Ninh, tỉnh Nghệ An, tỉnh Cần Thơ…..

Tập đoàn vào thời điểm hiện nay đang sở hữu tổng cộng 30 đơn vị thành viên và công ty hợp tác hoạt động kinh doanh trên lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản. Him Lam tập tập trung hoạt động kinh doanh vào 6 mảng chính: khu đô thị, trung tâm thương mại (mua sắm), khu vui chơi giải trí dành cho người lớn và trẻ nhỏ, Nhà ở, văn phòng làm việc, căn hộ dịch vụ.

Him Lam
Logo của chủ đầu tư Him Lam

Không những chỉ có như thế, tập đoàn còn rất nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng phát triển nguồn nhân lực và đầu tư tài chính. Chúng tôi tự tin khẳng định thương hiệu Him Lam đang đi đầu trên rất nhiều mảng lĩnh vực bất động sản được ưa chuộng vào thời điểm hiện nay.

Tập đoàn của Him Lam được quý khách hàng biết đến thông qua các dự án nhà phố, hay biệt thự và khu căn hộ chung cư. Không những chỉ có vậy, họ còn đang được biết đến rộng rãi ở trong lĩnh vực xây dựng sân golf. Họ đã tạo ra những dự án sân golf đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao khi được trải nghiệm.

2 dự án tiêu biểu về sân golf đã góp phần làm nổi tiếng tập đoàn trên khắp cả nước đó là sân golf tại thủ đô Hà Nội và sân golf Tân Sơn Nhất(158,3ha) tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vào năm 2019, Tập đoàn Him Lam đã rất thành công khi có thể góp mặt trong danh sách những thương hiệu Việt mang tầm cỡ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đồng thời, tập đoàn Him Lam còn nhận được giải thưởng danh giá (TOP 10 thương hiệu kinh doanh bất động sản mạnh nhất ASEAN 2019).

Giải thưởng dành cho “khu đô thị có thiết kế kiến trúc cảnh quan tuyệt đẹp” đã thuộc về dự án Khu đô thị Him Lam Green Park của tập đoàn Him Lam.

Tập đoàn Him Lam còn danh dự góp mặt trong rất nhiều lễ trao giải lớn dành cho nhà đầu tư bất động sản như:

 • Nhà đầu tư phát triển bất động sản mảng nhà ở tốt bậc nhất Việt Nam năm 2018.
 • Thương hiệu Việt được khách hàng yêu thích nhất của năm 2019.

Các dự án BĐS của chủ đầu tư tập đoàn Him Lam

Vì đã trở thành một chủ đầu tư được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm bàn giao ở phân khúc khu căn hộ tầm trung. Tập đoàn Him Lam tự tin nói rằng là một nhà đầu tư phát triển top đầu cũng như uy tín và chất lượng nổi trội nhất, đồng thời cũng được nhiều quý khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm. Bên cạnh đó, Tập đoàn Him Lam còn có vô số ưu thế vượt trội, rất đáng để tin cậy như:

Him Lam
Các dự án BĐS của chủ đầu tư Him Lam
 • Các dự án luôn luôn được xây dựng từ trước, để quý khách hàng dễ dàng có thể cảm nhận về không gian sống tương lai của gia đình mọi người. Điều này nhằm để cho mọi người có thể đưa ra một lựa chọn tốt nhất cho bản thân cũng như gia đình của mọi người.
 •  Hỗ trợ quý khách hàng thành lập ra một tổ kiểm tra chất lượng sản phẩm căn hộ khi đang tiến hành thi công, đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng.
 • Tiến độ bàn giao, cũng như chất lượng công trình luôn luôn được đảm bảo. Sản phẩm thường được hoàn thành trước dự kiến ban đầu, và bàn giao theo đúng hẹn.
 • Bàn giao tiện ích đi kèm đầy đủ, diện tích cây xanh bao quanh và mặt đước được đảm bảo làm theo như mẫu thiết kế đã được đưa ra ban đầu.
 • Pháp lý dự án luôn luôn được đảm bảo rõ ràng trước khi mở bán.

Những dự án BĐS chủ đầu tư Him Lam đã bàn giao

 • Him Lam Chợ Lớn – (nằm trên địa bàn của quận 6)
 • The Hyco4 Tower
 • Him Lam Phú An – quận 9
 • Him Lam Riverside – quận 7
 • Khu đô thị Him Lam Tân Hưng. 
Him Lam
Chủ đầu tư Him Lam với nhiều dự án nổi trội

Những dự án BĐS Him Lam đang triển khai.

 • Khu đô thị Him Lam Green Park. (Green Park = công viên xanh)

Các dự án BĐS Him Lam sắp triển khai trong tương lai

Him Lam New Star

 • Loại hình sản phẩm: khu Căn hộ liền kề nhau.
 • Vị trí tọa lạc dự án: Phường Thượng Thanh, Đường Lý Sơn, Quận Long Biên, thủ đô Hà Nội.
 • Tổng diện tích dự kiến ban đầu: 3.624.22m2.

Him Lam Vạn Phúc

 • Vị trí dự án: 34 Tố Hữu, Vạn Phúc – Hà Đông.
 • Tổng diện tích xây dựng dự kiến ban đầu: 70.928.7m2.
 • Loại hình sản phẩm xây dựng: Căn hộ liền kề.

Hi vọng thông qua bài viết này quý khách đã có một cái nhìn rõ ràng nhất về tập đoàn Him Lam, đồng thời cũng giúp quý khách hàng biết thêm nhiều những thông tin hữu ích về công ty trách nhiệm hữu hạn Him Lam.

4.6/5 - (82 bình chọn)

Tin tức khác