FCL (Frasers Centrepoint Limited)

FCL (Frasers Centrepoint Limited)

Thị trường bất động sản ở Việt Nam đang có sự góp mặt của rất nhiều chủ đầu tư nước ngoài trong đó có chủ đầu tư FCL (Frasers Centrepoint Limited). Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thông tin tới quý anh chị về tập đoàn Frasers Centrepoint Limited (FCL) nhé.

Thông tin về chủ đầu tư FCL

Frasers Centrepoint Limited (FCL) là một trong số các công ty uy tín, phát triển hàng đầu ở tại Singapore với tổng giá trị trên 23,5 tỉ đô la Singapore. Đồng thời, cũng đã được niêm yết ở trên Sàn giao dịch chứng khoán Singapore.

Chủ đầu tư FCL (Frasers Centrepoint Limited) là ai? Có uy tín như thế nào?
Logo của chủ đầu tư FCL

Thị trường hoạt động chính của Tập đoàn này là ở Singapore, Trung Quốc, Australia. Các thị trường có tiềm năng được xác định là những nơi như: khu vực Bắc Á, Đông Nam Á, Châu Âu và Trung Đông.

FCL đang là một nhà bảo trợ và quản lý cho hai quỹ đầu tư lớn về bất động sản đã được niêm yết Frasers Commercial Trust (FCOT) và Frasers Centrepoint Trust (FCT), được tập trung vào những mặt bằng bán lẻ, văn phòng và những loại mặt bằng kinh doanh cùng với một quỹ đầu tư mạnh đã được niêm yết với CGX-ST chính là Frasers Hospitality Trust (bao gồm có quỹ đầu tư bất động sản về khách sạn Frasers (FH-REIT) và quỹ kinh doanh về khách sạn Frasers) được tập trung cho những bất động sản chuyên phục vụ về du lịch.

Một số dự án nổi bật của chủ đầu tư FCL

Frasers Centrepoint Limited đầu tư tại Việt Nam từ năm 1996, với những công trình cao ốc văn phòng Me Linh Point 22 tầng, tọa lạc ở ngay tại đường Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM. Thời gian sau đó, thù Frasers Centrepoint còn quản lý những dự án căn hộ dịch vụ sang trọng như là Fraser Suites tại Hà Nội và Capri by Frasers ở tại Quận 7.

Chủ đầu tư FCL (Frasers Centrepoint Limited) là ai? Có uy tín như thế nào?
Chủ đầu tư FCL đã phát triển nhiều dự án bất động sản

Mới đây nhất, FCL cũng đã ký thỏa thuận mua lại 70% cổ phần của Công ty CP Phát Triển Nhà G Homes để có thể hợp tác với Công ty CP Đầu tư Thương mại BĐS An Dương Thảo Điền và với một số đối tác khác ở tại Việt Nam để xây dựng dự án Q2 Thảo Điền.

Đây cũng là dự án phức hợp bao gồm có tòa tháp 32 tầng với 315 căn hộ chung cư cao cấp được nằm trên khối đế 6 tầng với 15 căn hộ thương mại ở mặt tiền, 2 khu vực tiện ích, và cạnh bên đó là một khối căn hộ dành cho mục đích về thương mại. Ngoài ra dự án cũng còn bao gồm có 6 biệt thự và 12 nhà phố,…

Thông tin liên hệ chủ đầu tư FCL

  • Thành lập vào năm 1963
  • Địa chỉ ở tại Tòa nhà Mê Linh Point, Tầng 16, số 2 Ngô Đức Kế, Quận 1.
  • Website là https://www.frasersproperty.com/
Chủ đầu tư FCL (Frasers Centrepoint Limited) là ai? Có uy tín như thế nào?
Chủ đầu tư FCL hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Các khu vực quốc quốc gia chủ đầu tư FCL đang đầu tư

Trong những năm vừa qua, các doanh nghiệp của nước ngoài như: Keppel Land, Mapletree, Capitaland, Frasers Property,… đã thâm nhập vào trong thị trường BĐS Việt Nam đã tạo nên sự sôi động nhất định, đồng thời cũng đem lại rất nhiều sự lựa chọn hơn cho những nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Frasers Property với kinh nghiệm chinh chiến trên nhiều thị trường quốc tế, CĐT này cũng đã kỳ vọng làm nóng thị trường bằng những dự án độc đáo, đảm bảo về mặt chất lượng, kỹ thuật về thi công tạo sự khác biệt hàng đầu của thế giới, khai phá định nghĩa mới cho một không gian sống hiện đại, đẳng cấp hàng đầu ở tại Việt Nam.

Frasers Property thuộc của tập đoàn Frasers Centrepoint Limited (FCL) – tập đoàn BĐS đa quốc gia có trụ sở ở tại Singapore, sở hữu được nhiều loại hình sản phẩm như: bán lẻ, văn phòng, công nghiệp hay du lịch nghỉ dưỡng. FCL hiện nay đang có mặt ở hơn 80 thành phố từ châu Á cho đến châu Úc, châu Âu.

Chủ đầu tư FCL (Frasers Centrepoint Limited) là ai? Có uy tín như thế nào?
Chủ đầu tư FCL đã phát triển nhiều dự án nổi tiếng trên nhiều quốc gia phát triển.

Danh sách dự án của chủ đầu tư FCL

Dự án Thảo Điền Quận 2 

  • Vị trí tọa lạc ở tại: Võ Trường Toản – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP Hồ Chí Minh
  • Loại hình của sản phẩm: Căn Hộ Chung Cư
  • Quy mô là với 2 tòa tháp căn hộ cao 32 tầng
  • Số lượng là 315 căn có từ 1 cho đến 4PN, căn Penthouse có diện tích từ 90 cho đến 400m2
  • Giá bán khoảng từ 68 – 83 triệu đồng/m²

Lý do nên chọn chủ đầu tư FCL

Sự danh tiếng cùng với sự uy tín của CĐT cũng như những đối tác về quản lý, vận hành, triển khai công việc xây dựng dự án cũng đều là những tên tuổi nổi tiếng, uy tín hàng đầu ở trong việc phát triển những dự án cao cấp thuộc đẳng cấp thế giới.

Vị trí tọa lạc của các dự án này nằm ở tại khu vực trung tâm của thành phố, mang lại những khả năng về liên kết vùng nhanh chóng, thuận tiện nhờ có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển, hoàn thiện.

Chủ đầu tư FCL (Frasers Centrepoint Limited) là ai? Có uy tín như thế nào?
Đầu tư vào dự án của chủ đầu tư FCL luôn là quyết định an toàn, đúng đắn

Không gian về môi trường sống xanh trong lành hàng đầu của dự án cùng với chuỗi tiện ích về dịch vụ đẳng cấp mang lại mổ phong cách sống nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu, bố trí rất hợp lý trong nội khu giúp cư dân cũng nhanh chóng tiếp cận.

Cộng đồng cư dân cũng đều là những người thành đạt, kiến tạo nên một môi trường sống lý tưởng cho những cư dân thượng lưu và tầng lớp tri thức, những người nước ngoài tới sinh sống.

Mức giá bán hợp lý của những dự án dành cho mọi khách hàng và các nhà đầu tư những cư dân đẳng cấp thường thấy ở trong các căn hộ cao cấp. CĐT sẽ đưa ra chính sách bán hàng rất hấp dẫn cùng với chương trình thanh toán rất linh hoạt chia thành rất nhiều đợt nhỏ.

Mời quý khách hãy liên hệ ngay với Gia An Property để được tư vấn cụ thể thông qua địa chỉ dưới đây:

4.3/5 - (54 bình chọn)

Tin tức khác