Danh Khôi Holdings

Danh Khôi Holdings

Được thành lập từ năm 2006, với bề dày về hoạt động và tích lũy kinh nghiệm, Tập đoàn Danh Khôi đã mang đến được cho khách hàng hàng chục ngàn sản phẩm về bất động sản thông qua những dự án dân dụng và nghỉ dưỡng cùng với những dịch vụ về chuẩn mực. 

Với tiềm lực về tài chính vững mạnh, cùng với đội ngũ nhân sự tràng đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, Tập đoàn cũng đã mở rộng quy mô về hoạt động cùng với nền tảng rất vững chắc ở trong nhiều công đoạn ở trong chuỗi giá trị về bất động sản và không ngừng nỗ lực để gặt hái được nhiều thành tựu, trở thành một trong các nhà phát triển về bất động sản uy tín hàng đầu ở khu vực.

Giới thiệu về chủ đầu tư DKRH – Danh Khôi Holdings

Danh Khôi Holdings sau 11 năm là CTy CP BĐS Danh Khôi đã được thành lập vào ngày 28-02-2006 nỗ lực và đạt được.

Từ năm 2006, thì Danh Khôi đã hoạt động hơn 11 năm ở trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án, tư vấn đầu tư, môi giới nhà ở và nhiều dự án, phân phối độc quyền ở trong dự án bất động sản… trải dài ở khắp cả nước Việt Nam.

chủ đầu tư DKRH - Danh Khôi Holdings
Hiện nay, Danh Khôi Holdings đã là một trong những công ty có kinh nghiệm và uy tín nhất ở trong các lĩnh vực DKRH tham gia ở trên thị trường Bất Động Sản ở tại Việt Nam.

Sau 10 năm cố gắng nỗ lực và trải qua biết bao nhiêu thăng trầm, kinh nghiệm về xương máu, chúng tôi rất tự hào với 2 kết quả đạt được từ năm 2016 cho đến nay

 1. Năm 2016, Danh Khôi chính thức phát triển thành Chủ Đầu Tư Danh Khôi Holdings
 2. Năm 2017, chính thức cùng với Quỹ Đầu Tư Netland Nhật Bản (mã cổ phiếu NRC) lên sàn chứng khoán ở Việt Nam.

Để có thể làm rõ hơn, quỹ đầu tư Netland Nhật Bản đã được thành lập vào tháng 3-2014 ở tại Việt Nam. Sau đó, năm 2017 Netland đã đầu tư và sở hữu 95% cổ phần của công ty Danh Khôi Holdings.

Lĩnh vực hoạt động của chủ đầu tư Danh Khôi 

 • PHÁT TRIỂN DỰ ÁN
  Các dự án được Danh Khôi phát triển thuộc rất nhiều loại hình khác nhau, đáp ứng được tốt các nhu cầu của thị trường, thời gian triển khai khá nhanh chóng, tiết kiệm được chi phí và có giá trị rất tối ưu về đầu tư, khai thác và cũng như về sử dụng.
 • TIẾP THỊ VÀ PHÂN PHỐI
  Hệ thống với quy mô, mạng lưới rộng khắp với nhiều nhân sự có năng lực về chuyên môn, tận tâm và hiệu quả, với dữ liệu khách hàng rất phong phú và đa dạng, sản phẩm của tập đoàn sẽ nhanh chóng tiếp cận đến với mọi phân khúc khách hàng phù hợp với những nhu cầu an cư hoặc đầu tư rất hiệu quả.
 • QUẢN LÝ VẬN HÀNH
  Bên cạnh việc hợp tác cùng với các tập đoàn quản lý hàng đầu như là CBRE, Savills,… Danh Khôi còn chú trọng về tối ưu hoá giá trị khi hợp tác cùng với DK Property Management, một công ty thành viên để có thể linh hoạt cung cấp những giải pháp vận hành hiện đại cho các dự án của mình.
chủ đầu tư DKRH - Danh Khôi Holdings
Chủ đầu tư Danh Khôi hướng đến vị thế nhà phát triển BĐS hàng đầu

Nền tảng giá trị của chủ đầu tư Danh Khôi

Danh Khôi đặc biệt rất quan tâm đến việc xây dựng cùng với những nguyên tắc cốt lõi ở trong mọi hoạt động để có thể luôn mang đến được giá trị tối ưu cho mọi khách hàng, đối tác, cộng đồng và xã hội.

Triết lý chân thành, chia sẻ cùng thành công

Chúng tôi xem không gian sống của những khách hàng hay là một khoản đầu tư của cổ đông như là của chính bản thân mình. Điều đó cũng giúp chúng tôi luôn luôn nỗ lực mang lại những hiệu quả ở trong mọi hoạt động, giữ chính trực và thực thi những cam kết cùng với khách hàng và cổ đông. Đồng thời, chúng tôi cũng chia sẻ những giá trị lợi ích đạt được cho những khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, cùng nhau để làm nên một thành công có ý nghĩa hơn.

Tầm nhìn của chủ đầu tư bất động sản Danh Khôi

Danh Khôi cũng sẽ kết nối và tối ưu hoá về mọi nguồn lực, tạo nên sức mạnh phát triển vươn đến tầm khu vực.

Sứ mệnh Danh Khôi – Làm giàu giá trị sống

Chính là sự tối ưu về giá trị cho mọi không gian sống và kinh doanh, tạo ra một môi trường làm việc rất hạnh phúc và thăng tiến cho mọi nhân viên, lợi ích bền vững cho các cổ đông và nhà đầu tư, giúp cho đối tác cùng thành công, đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Các dự án BĐS của chủ đầu tư Tập đoàn Danh Khôi

Năng lực của Tập đoàn Danh Khôi cũng đã được chứng minh qua những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng chuẩn mực. Tập đoàn cũng ngày càng khẳng định được vị thế của mình ở trong lĩnh vực bất động sản và đang vững bước để tiến vào một kỷ nguyên mới với những dự án sẽ được đầu tư bài bản từ khâu nghiên cứu về nhu cầu, phát triển ý tưởng, triển khai cùng với những đối tác tư vấn quốc tế hàng đầu.

chủ đầu tư DKRH - Danh Khôi Holdings
Chủ đầu tư Danh Khôi đã phát triển nhiều dự án bất động sản nổi trội trên thị trường
 • Lagi New City
 • Astral City
 • Takashi Ocean Suit Kỳ Co
 • Aria Đà Nẵng Hotel & Resort
 • Nhơn Hội New City
 • The Parkhill City
 • Cà Mau New City
 • Square One
 • Saigon Metro Mall
 • Five Star Eco City
 • Citibella
 • The Aston Luxury Resistance 
 • Aria Vũng Tàu Hotel & Resort
 • The Royal Boutique Hotel & Condo Đà Nẵng
 • Kỳ Co Gateway

Qua bài viết trên là tất cả những thông tin về Danh Khôi. Nếu các bạn có nhu cầu biết thêm về những thông tin của những công ty BĐS uy tin thì hãy theo dõi website của chúng tôi nhé.

Mời quý khách hãy liên hệ ngay với Gia An Property để được tư vấn cụ thể thông qua địa chỉ dưới đây:

4.4/5 - (58 bình chọn)

Tin tức khác