Bamboo Capital

Để giúp cho quý khách hàng nắm bắt rõ được các thông tin về chủ đầu tư Bamboo Capital, chúng tôi xin được chia sẻ toàn bộ những thông tin và các định hướng phát triển của tập đoàn này một cách thật minh bạch và công khai từ nhiều nguồn uy tín nhé.

Tìm hiểu về Bamboo Capital (BCG)

Tập đoàn được thành lập vào năm 2011, Bamboo Capital (BCG) được đánh giá là  một trong các công ty đầu tư đa ngành hàng đầu ở tại Việt Nam tổng hơn 30 công ty thành viên và cả liên kết, đồng thời còn được lọt top danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất ở tại Việt Nam.

Tìm hiểu về chủ đầu tư Bamboo Capital và danh sách các dự án BĐS nổi trội
Tìm hiểu về chủ đầu tư Bamboo Capital 

Bamboo Capital hiện đang hoạt động với 4 lĩnh vực chính đó là Năng lượng tái tạo , Sản xuất và Nông nghiệp, Xây dựng và Thương mại đặc biệt nhất vào những năm gần đây Cơ sở hạ tầng và Bất động sản cũng đã gặt hái được nhiều thành công và có những bước phát triển rất thần tốc nhờ việc chỉ chú trọng đầu tư vào các dự án trung hạn ở trong mảng hạ tầng và bất động sản. 

Bamboo Capital được mọi người đánh giá là một tập đoàn có được năng lực tài chính vô cùng ổn định và có được thương hiệu tạo dựng rấy uy tín, rất nhiều hoạt động để đóng góp cho sự phát triển.

Bamboo Capital vô cùng vinh dự khi nhận được giải thưởng “Global Responsible Business Leadership năm 2018” về việc chống biến đổi khí hậu trên toàn cầu được tổ chức ở tại Malaysia vào năm 2018 nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghĩ ở trong việc thực hiện và đầu tư về mảng năng lượng tái tạo.

Trích lời từ chủ tịch Bamboo Capital 

Nhiệm vụ của các thành viên Hội đồng quản trị và Ban điều hành Tập đoàn chính là xây dựng nên một môi trường khuyến khích sự sáng tạo, khuyến khích hơn các ý tưởng đột phá và xây dựng nên một văn hóa tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ.

Tìm hiểu về chủ đầu tư Bamboo Capital và danh sách các dự án BĐS nổi trội
Ở tại Bamboo Capital Group, mỗi thành viên đều được tạo mọi điều kiện để có thể phát huy tốt nhất khả năng của mình.

Mục tiêu chính là xây dựng tập đoàn trở thành một nơi mà tất cả mọi cán bộ nhân viên đều yêu thích, yên tâm để cống hiến và tự hào mình là một phần ở trong tập thể. Và chúng tôi tin rằng điều này sẽ là giá trị cốt lõi của tập đoàn Bamboo Capital.

Các lĩnh vực hoạt động của Bamboo Capital

Sản xuất nông nghiệp 

Tận dụng những kỹ năng điều hành, chuyên môn kiểm soát các chi phí và mạng lưới rộng khắp để làm đòn bẩy tạo ra giá trị của nhà đầu tư và thúc đẩy thêm sự tăng trưởng cho các công ty thành viên

Cơ sở hạ tầng

Bamboo Capital kỳ vọng sẽ duy trì dòng tiền thật ổn định và dồi dào thông qua việc sẽ đầu tư vào các dự án hạ tầng có quy mô lớn.

Ngoài ra, Bamboo Capital còn cung cấp thêm hệ thống và các giải pháp cho việc xây dựng lên đường cao tốc theo mô hình BOT hoặc BT

Tìm hiểu về chủ đầu tư Bamboo Capital và danh sách các dự án BĐS nổi trội
Chủ đầu tư Bamboo Capital uy tín, hoạt động trong nhiều lĩnh vực

Năng lượng tái tạo

Kế hoạch dài hạn của tập đoàn là trở thành một trong các nhà sản xuất năng lượng sạch hàng đầu ở tại Việt Nam để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng lên.

Những nhà máy phát điện sẽ phải ký kết các bản hợp đồng bán điện dài hạn cho Chính phủ với mức doanh thu rất ổn định và không hề bị ảnh hưởng bởi lạm phát trong vòng nhiều năm tới.

Đến năm 2025, BCG Energy sẽ đặt mục tiêu đạt mức 2 GW tổng số công suất năng lượng tái tạo đã triển khai thành công.

Các dự án bất động sản của chủ đầu tư Bamboo Capital 

Sau đây là các dự án bất động sản của chủ đầu tư Bamboo Capital:

Tìm hiểu về chủ đầu tư Bamboo Capital và danh sách các dự án BĐS nổi trội
Chủ đầu tư Bamboo Capital đã phát triển nhiều dự án BĐS nổi trội

Radisson Blu Hội An

  • Quy mô: 11ha,  mật độ cây xanh chiếm đến 60%
  • Vị trí:  ở đường Lạc Long Quân, phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn
  • Quy Mô : 96 biệt thự biển, diện tích từ 314 m2 trở lên, xây dựng 1 trệt và 1 lầu
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Indochina Hội An Beach Villas (thuộc về tập đoàn Bamboo Capital)
  • Đơn vị quản lý: Radisson Hotel Group, Radisson hiện đang quản lý 3 khách sạn 5 sao ở tại Phú Quốc (khu Casino của Vingroup), Cam Ranh và Hội An
  • Pháp lý về sổ hồng và sở hữu lâu dài.

King Crown Village

King Crown Village đã được đầu tư hơn 1.400 tỷ đồng gồm có 17 căn biệt thự vô cùng cao cấp cao ốc phức hợp 25 tầng. 

Radisson Blu Quy Nhơn 

Dự án chia thành giai đoạn 2, hiện nay đã có Casa Marina Resort đã đi vào hoạt động tỷ lệ hấp thu tốt từ 65-80% , trong năm 2020 giai đoạn tiếp theo chính là xây dựng theo phong cách biệt thự ở trên đồi và có view biển hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư.

King Crown Infinity 

Được sở hữu vị trí vàng tại 218 Võ Văn Ngân , Phường Trường Thọ, TP Thủ Đức. Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, một khu phức hợp vô cùng cao cấp có sự một sự kết hợp giữa trung tâm thương mại, phố đi bộ ở trong nhà và căn hộ ở trong một tổng thể sinh thái xanh, được kết nối lại với nhau bởi một nghệ thuật thiết kế cảnh quan vô cùng độc đáo với vườn treo, nhạc nước và cả hồ cảnh quan làm mát diệu lại không khí lõi thông tầng, kết hợp cùng với giải pháp thông gió theo phương thẳng đứng giúp cải tạo lại khí hậu của tòa nhà.

Theo các phân tích về sự uy tín và cả sự tiềm lực tài chính vô cùng vững vàng, các dự án đã triển khai và xây dựng đúng tiến độ đã cho thấy chủ đầu tư Bamboo Capital vô cùng uy tín và các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm được phát triển của chính tập đoàn này để đầu tư.

Mời quý khách hãy liên hệ ngay với Gia An Property để được tư vấn cụ thể thông qua địa chỉ dưới đây:

4.8/5 - (92 bình chọn)

Tin tức khác