An Gia Investment

Chủ đầu tư An Gia là một chủ đầu tư bất động sản nổi bật trên thị trường Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy vậy, những thành tích đáng ngưỡng mộ của chủ đầu tư này thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn những thông tin về chủ đầu tư này!

Thông tin về chủ đầu tư An Gia

An Gia Investment là công ty được thành lập vào năm 2008. Hoạt động chủ yếu của công ty là chuyên cung cấp dịch vụ bất động sản. Trải qua 6 năm hoạt động,  đến năm 2014, An Gia trở thành công ty chuyên đầu tư và phát triển các dự án về căn hộ chung cư và nhà ở tại TP.HCM.

Chủ đầu tư An Gia Investment uy tín và những dự án BĐS thành công
Logo thương hiệu của chủ đầu tư An Gia Investment

Chiến lược phát triển bất động sản lâu dài và xuyên suốt của An Gia Investment chính là M&A (gia nhập và mua lại). Chiến lược này mới có mặt trên thị trường trong khoảng 10 năm nay, nhưng những thành tựu nổi bật mà An Gia Investment đạt được đã khẳng định địa vị và tiềm năng phát triển của công ty trên thị trường bất động sản toàn quốc.

Cột mốc đáng nhớ đối với chủ đầu tư An Gia Investment là vào ngày 26-7-2015 công ty chính thức ký kết hợp tác toàn diện với quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) trị giá 200 triệu USD.

Xin được giới thiệu sơ lược về Creed Group để mọi người cùng thấy được tiềm năng của sự hợp tác này: Creed Group được thành lập năm 1996. Đây là công ty chuyên phát triển các dự án bất động sản, tổng tài sản của công ty lên đến 5 tỷ USD. Công ty này có kinh nghiệm phát triển nhiều các dự án bất động sản ở nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Bangladesh, Cambodia, Myanmar, Việt Nam…

Với nguồn tiền dồi dào này, chủ đầu tư An Gia Investment đã  trở thành một trong những chủ đầu tư hiếm hoi tại Việt Nam có khoản tài chính vững mạnh để triển khai nhiều dự án có chất lượng cao trong thời gian sắp tới. Creed Group ngoài đầu tư về vốn, họ còn chuyển giao các công nghệ để phát triển dự án của Nhật Bản cho An Gia Investment, nhằm đảm bảo các dự án hoàn thành đều đạt chuẩn quốc tế về tiến độ xây dựng và kiến trúc thi công.

Chủ đầu tư An Gia Investment lập kế hoạch mỗi năm sẽ xây dựng và đưa ra thị trường khoảng 2.000 căn hộ trung cao cấp, những căn hộ này sẽ có thiết kế sang trọng nhưng mức giá lại rất hợp lý. Và kế hoạch đến năm 2020, An Gia Investment sẽ đưa ra khoảng 10.000 căn hộ tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh.

Mục tiêu của công ty phấn đấu đến năm 2020 sẽ đạt 1 tỷ USD trong tổng giá trị tài sản. Đồng nghĩa với việc công ty sẽ trở thành một tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam chuyên đầu tư và phát triển các dự án bất động sản.

Chủ đầu tư An Gia Investment uy tín và những dự án BĐS thành công
Chủ đầu tư An Gia Investment hợp tác với nhiều đối tác uy tín

Bên cạnh đó chủ đầu tư An Gia Investment còn lựa chọn kết hợp đồng hành với nhiều đối tác chiếc lược uy tín như:

  1. Creed Group, đây là một trong những nhà đầu tư bất động sản tiềm năng và uy tín. Creed Group đã có 22 dự án trên khắp đất nước Nhật Bản, ngoài ra còn có các dự án căn hộ chung cư tại Singapore, Hàn Quốc, Malaysia, Lào và Myanmar… Tất cả những dự án của nhà đầu tư này luôn có sự khác biệt, tiện nghi, hiện đại và đều thành công rực rỡ.
  2. Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt: Đây là một công ty chuyên đầu tư phát triển các dự án bất động sản, nhà ở, căn hộ, khách sạn, resort, biệt thự cao cấp…
  3. Các đối tác xây dựng trong nước và cả quốc tế với chất lượng hàng đầu như: An Phong, Apave, Savills…
  4. Các đối tác ngân hàng uy tín như: Vietinbank, BIDV…

Các dự án BĐS của chủ đầu tư An Gia

Chủ đầu tư An Gia Investment có thế mạnh về cả nội lực và nhiều đối tác chiếc lược. Chính điều này đã tạo điều kiện cho An Gia đạt được nhiều thành tựu đáng kể khi kiến tạo hàng loạt những dự án lớn tại TP.HCM:

  1. The Star: Đây là khu căn hộ phức hợp cao cấp tại quận Bình Tân.
  2. River city: Đây chính là một tuyệt tác căn hộ bên sông Sài Gòn tại quận 7.
  3. The Garden: Đây là khu dân cư biệt lập tại quận Tân Phú.
  4. An Gia Riverside: Đây là khu căn hộ biệt lập ven sông tại quận 7.
  5. Angia Skyline: Đây là khu căn hộ biệt lập cao cấp tại Quận 7.
  6. Dự án River Panorama: là dự án căn hộ đẳng cấp ven sông liền kề Phú Mỹ Hưng. Đây là dự án đặc biệt, dự án này đã đem lại thành công vang dội cho chủ đầu tư An Gia Investment, điều này cũng khẳng định địa vị của tập đoàn An Gia Investment trên thị trường bất động sản ở TP.HCM.
Chủ đầu tư An Gia Investment uy tín và những dự án BĐS thành công
Chủ đầu tư An Gia Investment đã tạo nên nhiều sản phẩm BĐS chất lượng

Các bạn cũng nên biết rằng tất cả các dự án nói trên đều là những dự án “trùm mền” và hoàn toàn không có chút khởi sắc nào trong suốt một thời gian dài do chủ đầu tư cũ không đủ năng lực để thực hiện nó. 

Từ khi có sự tham gia của chủ đầu tư An Gia, với tiềm lực vững mạnh và tầm nhìn chiến lược, An Gia đã thổi luồng sinh khí mới làm hồi sinh những mảnh đất đầy tiềm năng nhưng vẫn còn đang bỏ ngỏ, cho vùng bất động sản ven Sài Gòn. Có thể nói, tất cả sản phẩm bất động sản của An Gia đều được đánh giá cao về thiết kế lẫn chất lượng và cả chiến lược bán hàng. Do đó các sản phẩm của chủ đầu tư An Gia được khách hàng luôn nhanh chóng đón nhận.

Mời quý khách hãy liên hệ ngay với Gia An Property để được tư vấn cụ thể thông qua địa chỉ dưới đây:

4.5/5 - (64 bình chọn)

Tin tức khác