7 cách trừ tà trong phòng ngủ hiệu quả nhất

7 cách trừ tà trong phòng ngủ hiệu quả nhất

Trừ tà trong phòng ngủ của gia đình là việc rất quan trọng giúp cho sức khỏe của bạn ổn định và có một giấc ngủ ngon, sâu giấc. Trừ tà trong phòng ngủ còn là bước quan trọng để bảo vệ gia đình bạn, giúp tránh khỏi những nguồn năng lượng tiêu cực hay những điều xui xẻo ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như sự nghiệp của bạn. 

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các bí quyết trừ tà trong phòng ngủ hiệu quả, đem lại may mắn cho bạn và cả gia đình.

Khi nào chúng ta cần trừ tà trong phòng ngủ?

Từ xa xưa đến nay, người Việt Nam ta luôn quan trọng yếu tố tâm linh trong cuộc sống đời thường. Thế giới tâm linh luôn tồn tại song hành cùng với thế giới thực, nhưng bạn sẽ không thể thấy rõ mà chỉ cảm nhận được qua các yếu tố khác như linh hồn, bóng ma. Giấc ngủ rất quan trọng đối với mỗi chúng ta, giúp duy trì năng lượng, sự tỉnh táo cho mọi hoạt động sống. Nhưng nếu giấc ngủ của bạn bị quấy nhiều, ngủ không sâu giấc bởi các yếu tố tâm linh gây khó ngủ, mất ngủ thì bạn nên tham khảo các cách trừ tà trong phòng ngủ một cách hiệu quả để mang lại giấc ngủ sâu ngon.

trừ tà trong phòng ngủ
Hình 1: Trừ tà trong phòng ngủ của gia đình là việc rất quan trọng giúp cho sức khỏe của bạn ổn định và có một giấc ngủ ngon, sâu giấc

Cùng tham khảo một số dấu hiệu dưới đây cho thấy giấc ngủ của bạn đang bị quấy nhiễu và cần phải trừ tà để cảm thấy an tâm, dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

  • Nhiệt độ phòng ngủ thay đổi thất thường: Bạn có cảm giác lạnh sống lưng khiến cơ thể nổi da gà mỗi khi bước vào phòng.
  • Xuất hiện tiếng động lạ thường xuyên: Những tiếng động nhỏ hay xảy ra mặc dù không có bất kỳ tác động nào. Hoặc có hiện tượng trong đêm khuya thanh vắng, vọng lại những tiếng động văng vẳng xung quanh nơi bạn ngủ khiến bạn hoang mang, lo lắng cực độ.
  • Tiếng chó sủa: Người xưa luôn quan niệm chó là một loại động vật rất nhạy bén và có khả năng nhìn được thế giới tâm linh. Khi không có bất cứ ai mà chó lại sủa liên hồi vào ban đêm có thể là do chúng nhìn thấy được bóng ma.
  • Trẻ nhỏ khóc vào ban đêm: Trẻ con được ông cha ta từ xưa đến nay quan niệm có thể nhìn thấy được những thứ gọi là tà ma. Nếu trẻ con trong nhà bỗng quấy khóc giữa đêm và có ánh nhìn vào khoảng không.
  • Hay gặp phải hiện tượng bóng đè
  • Có cảm giác ai đó đang nhìn mình
  • Nhìn vào phòng thấy u ám
  • Hay thấy những bóng lúc ẩn lúc hiện

Nếu bạn gặp phải các biểu hiện trên có thể phòng ngủ của bạn đang có tà khí. Những biểu hiện này nếu thường xuyên xảy ra sẽ khiến cho bạn mất đi giấc ngủ ngon và luôn trong tình trạng sợ sệt, cơ thể yếu đuối. Nếu xảy ra hiện tượng này trong thời gian dài sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hằng ngày của bạn.

Bạn cần tiến hành các phương pháp trừ tà trong phòng ngủ của mình để trấn an tinh thần, giúp bạn không bị ám ảnh bởi những yếu tố tâm linh, giúp cho bạn có giấc ngủ ngon, sâu hơn, tinh thần thoải mái hơn.

Gợi ý một số cách trừ tà phòng ngủ hiệu quả

Giấc ngủ không được đảm bảo sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bạn. Lựa chọn các phương pháp trừ tà đặt trong phòng ngủ sẽ rất cần thiết để trấn an được tinh thần, giúp bạn dễ dàng có được giấc ngủ ngon giấc hơn, tinh thần thoải mái hơn.

Gương trừ tà phòng ngủ

Sử dụng gương trong phòng ngủ biện pháp được sử dụng rất nhiều từ xưa đến nay để trừ tà. Nhiều gia đình sử dụng chiếc gương bát quái nhỏ đặt trước nhà để ngăn ngừa tà vật. Sử dụng chiếc gương này một cách linh hoạt và hợp lý sẽ mang đến những tác dụng trừ tà vô cùng hiệu quả. 

Tuy nhiên, bạn không nên đặt gương ở đối diện giường ngủ vì sẽ gây cảm giác bất an, lo sợ cho gia chủ khiến xảy ra tình trạng mất ngủ, ngủ không sâu giấc hoặc gặp ác mộng. Ngoài ra, đôi khi nó còn mang đến những điềm xui cho cả gia đình, mất đi tác dụng trừ tà ma.

 

gương trừ tà trong phòng ngủHình 2: Sử dụng gương trong phòng ngủ biện pháp được sử dụng rất nhiều từ xưa đến nay để trừ tà. 

Sử dụng trang sức bằng bạc để trong phòng ngủ

Người xưa luôn quan niệm rằng, trang sức bạc là vật xung khắc với tà ma, người ta tin sức mạnh đặc biệt của bạc có thể chống chọi với thế lực hắc ám. Chính vì vậy, việc đặt các loại trang sức bạc trong phòng ngủ sẽ giúp bạn trừ tà trong phòng ngủ hiệu quả và được đông đảo người dùng áp dụng. Phương pháp này vô cùng hiệu quả vừa giúp trang trí cho phòng ngủ vừa bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình một cách an toàn trước các thế lực ma quái.

Để tỏi trong phòng ngủ

Từ lâu, tỏi được biết đến là một loại gia vị và là một vật dụng trừ tà ma hiệu quả được tuyên truyền từ lâu trong dân gian. Theo ông bà xưa, tỏi có mùi hương đặc biệt khiến các hồn ma kiêng kỵ, khiến dương khí của yêu ma giảm và sợ hãi tránh xa. Mùi hương của tỏi khiến các hồn ma không thể đến gần. Chính vì vậy, việc đặt tỏi trong phòng ngủ trở thành biện pháp giúp bảo vệ gia chủ tránh được các nguồn năng lượng tiêu cực. Cách tốt nhất là bạn nên đặt tỏi ở vị trí đầu giường, tủ hoặc gầm giường để có hiệu quả cao.

 

Trừ tà trong phòng ngủ bằng tỏiHình 3: Trừ tà trong phòng ngủ bằng tỏi từ xa xưa giúp bảo vệ gia chủ tránh được các nguồn năng lượng tiêu cực

Đặt châu cây cảnh trừ tà

Cây xanh có công dụng giúp thanh lọc không khí mang đến cho không gian sống của gia đình bạn trong lòng hơn. Cây xanh được xem như một tấm lá chắn hiệu quả giúp bảo vệ phòng ngủ của gia chủ khỏi các nguồn năng lượng tiêu cực hay những điều xui xẻo có thể gây hại đến sức khỏe và sự nghiệp của bạn. Có một số loại cây được lựa chọn rất có tác dụng trong việc trừ tà hiệu quả, bạn có thể tham khảo như: cây bồ đề, dâu tằm, cây đào, cây kim ngân, liễu, cây đào,… Với các yếu tố phong thủy rất tốt mang lại nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe dành cho gia đình của bạn.

Xông hương khói bồ kết

Người xưa luôn sử dụng khói bồ kết để xua đuổi âm khí bám theo con người. Chính vì vậy, việc xông hương bồ kết để trừ tà trong phòng ngủ cũng là một trong những biện pháp hiệu quả đối với sức khỏe và phong thủy.

7 cách trừ tà trong phòng ngủ hiệu quả nhất - 2Hình 4: Trừ tà trong phòng ngủ bằng việc xông hương là một trong những biện pháp hiệu quả đối với sức khỏe và phong thủy.

Sử dụng các vật phẩm trừ tà

Bên cạnh các biện pháp trừ tà kể trên, bạn có thể lựa chọn các vật phẩm có tác động mạnh mẽ đến yếu tố phong thủy của gia đình. Đây là một biện pháp gián tiếp được đánh giá vô cùng cao, một số các sản phẩm trừ tà bạn có thể tham khảo như: đá thạch anh, tượng phật, mặt dây chuyền trừ tà, chuỗi hạt bồ đề, sáo trúc,… đây đều là những vật phẩm có công dụng trừ tà rất hiệu quả mà bạn có thể thêm vào phòng ngủ để bảo vệ gia đình mình tránh khỏi những vận xui, đen,… Hãy lựa chọn một món sản phẩm phù hợp để bảo vệ gia đình bạn.

Xông tinh dầu trong phòng ngủ

Xông tinh dầu trong phòng ngủ là biện pháp hiện đại giúp xoa dịu sự căng thẳng, mang lại giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn giúp thoải mái tinh thần, tránh bị tác động bởi các yếu tố tâm linh bên ngoài. Bạn nên lựa chọn sử dụng những loại gỗ có tính năng phong thủy mới phát huy được những công năng trừ tà.

Hy vọng những thông tin trên của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tâm linh và áp dụng hiệu quả cách trừ tà trong phòng ngủ hiệu quả mang lại một giấc ngủ ngon lành, vui vẻ cho cuộc sống thêm nhiều năng lượng. Hãy chia sẻ thông tin này đến với người thân cũng như bạn bè của bạn để họ cùng biết thêm những thông tin bổ ích này nhé. Chúc bạn thực hiện được cách trừ tà phòng ngủ thành công.

4.3/5 - (47 bình chọn)

Tin tức khác