Phong thủy nam nữ mạng tuổi Thìn 1988

Phong thủy nam nữ mạng tuổi Thìn 1988

Tuổi Thìn 1988 thuộc mệnh gì, hợp màu gì, tính cách  như thế nào? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến phong thủy nam nữ mạng tuổi Thìn 1988 thì hãy cùng chúng tham khảo bài viết dưới đây.

Phong thủy nam nữ mạng tuổi Thìn 1988
Tuổi Thìn sinh năm 1988

Tổng quan về tử vi tuổi Thìn 1988

 • Mệnh: thuộc mệnh Mộc
 • Tuổi: là 34 tuổi
 • Con giáp: là con Rồng
 • Năm sinh dương lịch: Từ 17/02/1988 cho đến 05/02/1989
 • Cung: Thuộc Cung Ly (nam), Cung Đoài (nữ)
 • Tuổi hợp để làm ăn: là Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ 
 • Tuổi đại kỵ: là Quý Mùi, Tân Mùi
 • Con số cát tường: là số 1, 3, 4
 • Màu thích hợp: là màu xanh lá, xanh nước biển, màu đen
 • Màu xung khắc: là màu trắng, xám, ghi, bạc
 • Năm khó khăn nhất: ở năm 25, 29, 34, 37, 42

Tuổi Thìn 1988 là người có mệnh gì?

Người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn là cầm tinh con rồng, sinh từ ngày 17/02/1988 cho đến 05/02/1989 dương lịch. Xét về phong thủy ngũ hành, thì người tuổi Mậu Thìn năm 1988 thuộc mệnh Mộc, cụ thể chính là Đại Lâm Mộc (tức được xem như là Gỗ rừng già).

Theo như các chuyên gia, thì với mệnh này người tuổi Thìn sẽ tương sinh mệnh Hỏa, Thủy. Ngược lại còn đặc biệt tương khắc với các mệnh như Thổ, Kim. 

Phong thủy nam nữ mạng tuổi Thìn 1988
Tuổi Thìn năm 1988 mệnh Mộc

Người sinh năm 1988 tính cách như thế nào?

Xét theo một cách tổng thể, là những người sinh ra ở trong năm 1988 Mậu Thìn sẽ đều mang trong mình các tính cách như sau đây:

 • Cởi mở, rất hiền lành và vui vẻ: Trong sâu thẳm của con người tuổi Thìn 1988 họ luôn rất giàu lòng vị tha, yêu thương và vô cùng hòa đồng với mọi người. Điều này cũng chính là nguyên nhân đã khiến họ đi đâu cũng được rất nhiều người yêu mến, thương quý.
 • Rất ham học, chăm chỉ và cần cù: Nam nữ ở tuổi Thìn sinh trong năm 1988 có một tư duy khá nhạy bén, sáng tạo và cũng rất chịu khó, chịu khổ. Cộng hưởng được những tính cách rất cởi mở cộng thêm với sự ham học, khiêm tốn, thì họ luôn nhận được như sự tin tưởng và có được những bước tiến nhanh chóng ở trong sự nghiệp.
 • Độc đoán: Đây chính một điểm yếu chí mạng của người tuổi rồng 1988. Họ có một xu hướng làm theo ý mình, bỏ qua những lời khuyên từ những người xung quanh. Lý do là vì họ cho rằng điều mình làm là đúng và muốn người khác phải làm theo ý của mình.

Đường tình duyên của người tuổi Thìn 1988

Tuổi Thìn năm 1988 có tình duyên tuy trải qua rất nhiều thăng trầm nhưng so với các tuổi khác thì họ vẫn còn rất may mắn.

Đường tình duyên nam mạng tuổi Thìn 1988 

Nam Mậu Thìn ở tuổi này thường sẽ bắt đầu chuyện tình cũng khá muộn. Họ được đánh giá là một con người của công việc cho nên mức độ ưu tiên dành cho chuyện tình cảm thường sẽ đặt dưới công việc. Tuy nhiên, sự may mắn là khi đúng người đúng thời điểm, thì tình yêu của họ cũng vẫn đơm hoa kết trái ngọt.

 • Nam Mậu Thìn năm 1988 sinh vào tháng 5, 7, 11 (tính theo Âm lịch): Đây là những chàng trai sinh vào các tháng này thường sẽ gặp những cô gái có những yêu cầu cao trong tình yêu. Đôi khi, những cô gái mà họ chọn sẽ khiến cho bản thân chịu sự tổn thương, áp lực nhất định. Có thể về chuyện tình duyên sẽ không đi tới đâu nhưng sau những đổi thay, nam mạng tuổi Thìn 1988 sẽ càng trưởng thành hơn, chín chắn hơn trong việc lựa chọn nửa kia của mình.
 • Nam Mậu Thìn năm 88 sinh tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 (tính theo Âm lịch): Những chàng trai sinh vào các tháng này thường là con người khá hấp tấp, vội vàng ở trong tình yêu. Điều này cũng đã khiến tình yêu của họ vướng phải những sai lầm và dẫn đến việc đổ vỡ. Nếu như muốn cải thiện mối quan hệ, không có cách nào khác ngoài việc cảm thông, chia sẻ và thấu hiểu cho đối phương.
 • Nam Mậu Thìn năm 1988 sinh tháng vào  2, 9, 10 (tính theo Âm lịch): Những chàng trai sinh trong những tháng này thường khá may mắn và thuận lợi ở trong chuyện tình cảm. Sự thấu hiểu đã giúp cho mối quan hệ vợ chồng thắm thiết, ít khi bất đồng, đời sống hôn nhân cũng khá dễ chịu.
Phong thủy nam nữ mạng tuổi Thìn 1988
Đường tình duyên người tuổi Thìn 1988

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Thìn 1988

 • Nữ Mậu Thìn năm 88 sinh tháng vào 3, 7 và 12 (tính theo Âm lịch): Những cô gái này thường sẽ có cuộc sống hôn nhân gặp rất nhiều trở ngại, sóng gió do những sự bất đồng quan điểm. Hãy hạ cái tôi của mình xuống, chia sẻ một chân thành với đối phương những vướng mắc mà bản thân gặp phải  để có được những sự cảm thông.
 • Nữ Mậu Thìn 88 sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 (tính theo Âm lịch): Xét một cách tổng thể, đây những cô gái có đời sống tình cảm cũng khá êm đẹp song bên lề cũng là không ít điều tiếng, thị phi. Hãy giữ một khoảng cách với những người đàn ông khác sau khi kết hôn và hãy dành thời gian quan tâm đến những con người thân yêu đáng được trân trọng trong cuộc đời.
 • Nữ Mậu Thìn năm 88 sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 (tính theo Âm lịch): Cuộc sống về hôn nhân những cô gái này lại cực kỳ hạnh phúc, rất ít mâu thuẫn và thị phi. Hơn thế nữa, với sự thấu hiểu và cũng như sự tận tâm từ đối phương, những cô gái ở tuổi này còn trở nên rất xinh đẹp, sự nghiệp cũng thành công hơn.

Chi tiết về phong thủy nam nữ mạng tuổi Thìn 1988 do chúng tổng hợp lại qua bài viết trên. Hy vọng với những thông tin trên cũng đã giúp ích cho bạn ở trong quá trình tìm hiểu về phong thủy tuổi Thìn năm 1988. Chúc các bạn có được nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Mời quý khách hãy liên hệ ngay với Gia An Property để được tư vấn cụ thể thông qua địa chỉ dưới đây:

4.5/5 - (87 bình chọn)

Tin tức khác