Nhà vườn Bà Rịa Vũng Tàu đáp ứng nhu cầu tìm kiếm không gian sống trong lành của nhiều “đại gia” Việt Nam

Nhà vườn Bà Rịa Vũng Tàu đáp ứng nhu cầu tìm kiếm không gian sống trong lành của nhiều “đại gia” Việt Nam

Trong vòng những năm gần đây, với tốc độ đô thị hóa tăng cùng với những mô hình nhà ống và văn hoá xe máy, các thị trường bất động sản Việt đang dần dần cho thấy những xu hướng chuyển dịch sang không gian sống từ những khu vực ồn ào nhiều khói bụi đến những khu vực có một không gian sống trong lành, thoáng mát. Đặc biệt là những khu vực sinh thái ở ven các sông hồ, rừng núi. Khi ô nhiễm môi trường đã trở thành vấn đề quan trọng ở các đô thị lớn. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp về vấn đề nhà vườn Bà Rịa Vũng Tàu, giúp đáp ứng nhu cầu về không gian sống trong lành nhé. 

Nhà vườn Bà Rịa Vũng Tàu đáp ứng nhu cầu tìm kiếm không gian sống trong lành của nhiều “đại gia” Việt Nam
Nhà Vườn Bà Rịa Vũng Tàu đáp ứng nhu cầu sống của nhiều đại gia Việt.

Ô nhiễm không khí là vấn đề đang ở mức báo động ở Việt Nam

Sống ở trong môi trường bị ô nhiễm, đối với những người có cơ địa dị ứng, nhạy cảm, người mắc bệnh về hô hấp, tim mạch, hoặc các bệnh nền mãn tính thì đều có thể khiến bệnh nặng thêm hoặc dẫn tới nhiều các biến chứng nguy hiểm như:

  • Các bệnh lý về đường hô hấp
  • Các bệnh mãn tính
  • Có thể gia tăng nguy cơ bị ung thư khi sống ở những nơi ô nhiễm không khí.

Đây chính là một lý do khiến nhiều người mong muốn sở hữu nhà vườn Bà Rịa để được sống trong không khí trong lành.

Xu hướng chuyển dịch về các tỉnh vùng ven thành phố để tránh ô nhiễm không khí

Với mật độ dân số liên tiếp tăng lên cao, đổ dồn về nội đô nhưng về cơ sở hạ tầng không đủ đáp ứng được về nhu cầu, diện tích trồng cây xanh khan hiếm, chất lượng sống giảm đến mức kỷ lục… khiến cho làn sóng dịch chuyển về những vùng ven thành phố để đảm bảo môi trường sống xanh sạch cho gia đình bắt đầu gia tăng nhanh chóng trong thời gian qua. Xu hướng dịch chuyển về những khu đô thị xanh ở vùng ven các thành phố dần trở thành lựa chọn của nhiều người ở khu vực phía Bắc. Trong khi đó, ở khu vực phía Nam người dân đang dần bắt đầu tản ra ở những vùng ven TPHCM hoặc các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương hay Bà Rịa – Vũng Tàu,…

Sự phát triển này cũng là một phần từ sự cải thiện của cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông kết nối giữa các khu vực trung tâm và các vùng ven. Hạ tầng đi tới đâu, thì bất động sản đi theo tới đó là quy luật tất yếu của nó. Đặc biệt trong bối cảnh cơ sở hạ tầng giao thông các vùng ven thành phố đã được đầu tư chất lượng, những trục đường lớn đã mở rộng thì các khu đô thị xanh văn minh, hiện đại càng tạo ra những sức hấp dẫn cho các nhà đầu tư và cũng những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm nơi an cư tốt nhất cho gia đình thay vì cuộc sống “chen chúc” ở trong nội thành chật chội.

Một nguyên nhân khác nữa đó là do quỹ đất của khu vực trung tâm đang dần hết và giá bán sẽ tăng lên rất cao. Vì vậy, để phù hợp với khả năng chi trả, thì người dân sẽ từ dịch chuyển ra vùng ngoài trung tâm, những nơi diện tích đất còn nhiều với giá rẻ và không khí trong lành hơn rất nhiều so với khu vực trong nội thành thành phố. 

Nhà vườn Bà Rịa Vũng Tàu đáp ứng nhu cầu tìm kiếm không gian sống trong lành của nhiều “đại gia” Việt Nam
Nhà Vườn Bà Rịa Vũng Tàu đang thu hút được rất nhiều người đầu tư nơi ở nghỉ dưỡng cũng như đầu tư sinh lời.

Nhà Vườn Bà Rịa – Vũng Tàu là điểm đến của rất nhiều “đại gia” có nhu cầu cao về môi trường sống trong lành

Theo những chủ trương về phát triển đô thị vệ tinh gắn liền với đô thị trung tâm TPHCM, thì xu hướng dịch chuyển ra những vùng phương cận thành phố để khai thác quỹ đất rộng. Để xây dựng được một không gian sống chất lượng cho cư dân theo dự báo vẫn đang và sẽ được tiếp tục diễn ra.

Theo các số liệu của Tổng cục đã thống kê, tính đến ngày 1/4/2019, TPHCM đã có khoảng gần 9 triệu dân, và dẫn đầu cả nước về tốc độ tăng trưởng dân số. Với lượng tăng trung bình mỗi năm tăng lên khoảng 170.000 người, gần bằng cả dân số 1 quận. Chính vì vậy mà trong nhiều năm qua TPHCM đã không ngừng đối mặt với tình trạng “đất chật người đông” dẫn đến sự ô nhiễm môi trường, kẹt xe, quá tải hạ tầng lẫn không gian sống.

Thực tế đã cho thấy hiện nay, phần lớn những đối tượng khách hàng hiện nay thường có xu hướng lựa chọn xây những biệt thự vườn. Những biệt thự này thường nằm ở những khu vực ở vùng ngoại ô thành phố hay những tỉnh vùng ven TPHCM lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu,… để đưa gia đình về nghỉ dưỡng trong khoảng thời gian những ngày cuối tuần thay vì di chuyển tới những địa điểm vui chơi náo nhiệt. Thậm chí có những thông tin về các đại gia đã sở hữu vài căn biệt thự hay nhà vườn Bà Rịa – Vũng Tàu chỉ nhằm mục đích nghỉ dưỡng gần như đã trở thành một điều rất quen thuộc đối với tầng lớp có nhu cầu hưởng thụ cao trong cuộc sống hiện nay.

Nhà vườn Bà Rịa Vũng Tàu đáp ứng nhu cầu tìm kiếm không gian sống trong lành của nhiều “đại gia” Việt Nam
Nhà Vườn Bà Rịa Vũng Tàu đang thu hút được rất nhiều người đầu tư nơi ở nghỉ dưỡng cũng như đầu tư sinh lời.

Kết luận

Nếu bạn đang quan tâm về những căn nhà vườn Bà Rịa Vũng Tàu nằm gần TPHCM thì hiện tại ở Bà Rịa đang một có dự án nhà vườn nổi trội được rất nhiều khách hàng quan tâm đến là dự án Garden House 2. Để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án nhà vườn Garden House 2, kính mời quý khách liên hệ trực tiếp với Gia An Property theo địa chỉ:

4.3/5 - (67 bình chọn)

Tin tức khác