Gia An Property – Điểm đến cho sale bất động sản muốn nâng cao tay nghề Marketing

Gia An Property – Điểm đến cho sale bất động sản muốn nâng cao tay nghề Marketing

Gia An Property là một trong những công ty phân phối bất động sản lớn nhất hiện nay. Những sản phẩm mà Gia An Property phân phối đều đa dạng về cách thức xây dựng, địa điểm, xu hướng khác nhau nhưng điểm chung của chúng là đều “Hot” và được nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư đón nhận.

Vậy, điều gì giúp Gia An Property có được thành công như thế? Ắt hẳn là nhờ một phần vào đội ngũ marketing chuyên nghiệp đem đến những thông tin chính xác, khách quan nhất cho khách hàng khi muốn tìm hiểu về các dự án. Để hiểu rõ hơn, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Gia An Property – môi giới bất động sản giữ vững chữ tín

Việc chênh lệch giá bán gốc lớn đến tay khách hàng là điều xảy ra thường xuyên trong môi trường môi giới bất động sản. Chính điều đó, đã khiến khách hàng có cái nhìn ác cảm về những công ty môi giới. Thế nhưng, những ai khi hợp tác với Gia An Property đều không phải thất vọng về điều này. Bởi, công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, để khách hàng nhận được những gì xứng đáng nhất với khoản đầu tư bỏ ra. 

Gia An Property - Điểm đến cho sale bất động sản muốn nâng cao tay nghề Marketing
Gia An Property luôn chú trọng tập trung vào chất lượng và chuyên môn để định vị giá trị trên thị trường bất động sản.

Bên cạnh đó, công ty luôn tập trung vào chuyên môn của bản thân để định vị giá trị của công ty trên thị trường bất động sản. Kim chỉ nam của công ty chính là đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Ông Lê Thanh Phong- Giám đốc Gia An Property từng chia sẻ: “Chúng tôi luôn lấy chữ “tín” làm cốt lõi và cũng là kim chỉ nam trong khi tư vấn cho khách hàng. Lợi nhuận có thể tăng gấp bội nếu tư vấn sai, lệch, thế nhưng đó là sự phát triển thiếu bền vững. Tôi tin rằng sức mạnh lan tỏa lớn hơn những lời quảng cáo suông.” Và điều đó đã được chứng minh qua nhiều năm phát triển của công ty. Mọi thông tin giá thành đều rõ ràng minh bạch, các dự án mà  Gia An Property phân phối đều có sổ đỏ rõ ràng bàn giao khi nhận dự án.

Chính những điều trên đã giúp cho Gia An Property phát triển mạnh mẽ và bền vững nhiều năm trên con đường và mục tiêu của mình. Công ty đã trở thành một trong những nhà phân phối bất động sản lớn, uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh.

Chiến lược Marketing chuyên nghiệp của Gia An Property 

Nắm được việc truyền tải thông tin đến khách hàng chính là điều vô cùng quan trọng nên Gia An Property đầu tư mạnh vào chiến lược Marketing giúp thúc đẩy sự liên kết với khách hàng. Đặc biệt, đầu tư vào Marketing online. Cụ thể như sau:

Social Media Marketing (Tiếp thị truyền thông xã hội)

Đầu tư Social Media Marketing chính là giúp Gia An Property thu hút khách hàng thông qua việc sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Instagram hoặc Twitter.

Có thể tập trung vào việc xây dựng một cộng đồng làm tăng mối quan hệ với khách hàng thông qua các trang Fanpage được gọi là Organic Social Media Marketing.

Gia An Property - Điểm đến cho sale bất động sản muốn nâng cao tay nghề Marketing - 2
Fanpage Gia An Property được trau chuốt tỉ mỉ

Hoặc sử dụng hình thức t