Gia An Property – Điểm đến cho sale bất động sản muốn nâng cao tay nghề Marketing

Gia An Property – Điểm đến cho sale bất động sản muốn nâng cao tay nghề Marketing

Gia An Property là một trong những công ty phân phối bất động sản lớn nhất hiện nay. Những sản phẩm mà Gia An Property phân phối đều đa dạng về cách thức xây dựng, địa điểm, xu hướng khác nhau nhưng điểm chung của chúng là đều “Hot” và được nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư đón nhận.

Vậy, điều gì giúp Gia An Property có được thành công như thế? Ắt hẳn là nhờ một phần vào đội ngũ marketing chuyên nghiệp đem đến những thông tin chính xác, khách quan nhất cho khách hàng khi muốn tìm hiểu về các dự án. Để hiểu rõ hơn, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Gia An Property – môi giới bất động sản giữ vững chữ tín

Việc chênh lệch giá bán gốc lớn đến tay khách hàng là điều xảy ra thường xuyên trong môi trường môi giới bất động sản. Chính điều đó, đã khiến khách hàng có cái nhìn ác cảm về những công ty môi giới. Thế nhưng, những ai khi hợp tác với Gia An Property đều không phải thất vọng về điều này. Bởi, công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, để khách hàng nhận được những gì xứng đáng nhất với khoản đầu tư bỏ ra. 

Gia An Property - Điểm đến cho sale bất động sản muốn nâng cao tay nghề Marketing
Gia An Property luôn chú trọng tập trung vào chất lượng và chuyên môn để định vị giá trị trên thị trường bất động sản.

Bên cạnh đó, công ty luôn tập trung vào chuyên môn của bản thân để định vị giá trị của công ty trên thị trường bất động sản. Kim chỉ nam của công ty chính là đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Ông Lê Thanh Phong- Giám đốc Gia An Property từng chia sẻ: “Chúng tôi luôn lấy chữ “tín” làm cốt lõi và cũng là kim chỉ nam trong khi tư vấn cho khách hàng. Lợi nhuận có thể tăng gấp bội nếu tư vấn sai, lệch, thế nhưng đó là sự phát triển thiếu bền vững. Tôi tin rằng sức mạnh lan tỏa lớn hơn những lời quảng cáo suông.” Và điều đó đã được chứng minh qua nhiều năm phát triển của công ty. Mọi thông tin giá thành đều rõ ràng minh bạch, các dự án mà  Gia An Property phân phối đều có sổ đỏ rõ ràng bàn giao khi nhận dự án.

Chính những điều trên đã giúp cho Gia An Property phát triển mạnh mẽ và bền vững nhiều năm trên con đường và mục tiêu của mình. Công ty đã trở thành một trong những nhà phân phối bất động sản lớn, uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh.

Chiến lược Marketing chuyên nghiệp của Gia An Property 

Nắm được việc truyền tải thông tin đến khách hàng chính là điều vô cùng quan trọng nên Gia An Property đầu tư mạnh vào chiến lược Marketing giúp thúc đẩy sự liên kết với khách hàng. Đặc biệt, đầu tư vào Marketing online. Cụ thể như sau:

Social Media Marketing (Tiếp thị truyền thông xã hội)

Đầu tư Social Media Marketing chính là giúp Gia An Property thu hút khách hàng thông qua việc sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Instagram hoặc Twitter.

Có thể tập trung vào việc xây dựng một cộng đồng làm tăng mối quan hệ với khách hàng thông qua các trang Fanpage được gọi là Organic Social Media Marketing.

Gia An Property - Điểm đến cho sale bất động sản muốn nâng cao tay nghề Marketing - 2
Fanpage Gia An Property được trau chuốt tỉ mỉ

Hoặc sử dụng hình thức truyền thông trả phí như như quảng cáo trên mạng xã hội, mobile, quảng cáo facebook… Điều này được gọi là Paid Social Media Marketing giúp công ty nhanh chóng tiếp cận với khách hàng hơn. 

Sale các dự án đem đến thông tin trực tiếp đến khách hàng

Một trong những chiến lược Marketing của Gia An Property chính là đầu tư vào đội ngũ sale của công ty. Từng nhân viên sale sẽ được đào tạo bài bản những cách truyền tải thông tin, cũng như kiến thức chính về dự án mà công ty phân phối. Với cách này Gia An Property sẽ giúp khách hàng giải quyết tất cả các vấn đề xảy ra trong quá trình mua bán để đảm bảo quyền lợi của cả hai bên. Giúp giải đáp mọi thắc mắc về dự án một cách trực tiếp cũng như giúp khách hàng có được những chọn lựa đúng đắn nhất với nhu cầu của bản thân.

Gia An Property - Điểm đến cho sale bất động sản muốn nâng cao tay nghề Marketing
Đội ngũ Leader tại Gia An Property.

Đặc biệt, nhân viên sale của công ty Gia An Property đều được đào tạo những kỹ năng mềm, đạo đức nghề nghiệp trước khi bắt đầu công việc, họ làm bằng “cái tâm chứ không phải vì tiền”. Chính vì thế, đã giúp cho Gia An Property có được sự uy tín, tin tưởng từ khách hàng cũng như có vị thế vững chắc trong thị trường bất động sản hiện nay.

Thành công trong chiến lược Marketing của công ty Gia An Property

Minh chứng cho thành công trong chiến lược Marketing của công ty Gia An Property chính là những dự án mà công ty phân phối đều để được tiếng “vang” thu hút nhiều khách hàng, nhà đầu tư lớn như dự án:

  • Căn hộ Saigonhomes Bình Tân được thiết kế với số tầng cao là 18 tầng, trong đó có 1 tầng văn phòng, 2 tầng thương mại dịch vụ và 15 tầng căn hộ bao gồm 2 block với tổng số là 392 căn. Nhằm đem đến cho khách hàng số lượng lớn chung cư cao cấp giá rẻ đáp ứng nhu cầu sống trong môi trường cao cấp lại tiết kiệm được kinh tế. 
  • Dự án Stella Mega City Cần Thơ xây dựng được hệ thống cảnh quan xanh, trong lành, đáp ứng được các tiêu chuẩn sống khắt khe nhất cho các cư dân tương lai. 
  • Nhà phố biển Para Grus có  tầm view bao quát của sân Golf Links 90ha. Dự án được thiết tất cả các vị trí đều nằm trên mặt tiền đường hoặc mặt tiền công viên, thuận lợi cho gia chủ thích kinh doanh và cho thuê.
Gia An Property hỉện đang tuyển dụng nhiều vị trí
Gia An Property hiện đang tuyển dụng nhiều vị trí.

Tổng kết

Nếu bạn muốn sale bất động sản và  nâng cao tay nghề Marketing của mình hãy nhanh chóng liên hệ với Gia An Property thông qua website: http://giaanproperty.vn/ hoặc hotline: 0947 826 686 để có cơ hội trải nghiệm môi trường sale chuyên nghiệp nhé! Gia nhập vào Đại gia đình Gia An Property tại link tuyển dụng: https://www.giaanproperty.vn/tuyen-dung

4.7/5 - (113 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức khác