Gia An Property: Mỗi nhân viên là một đồng đội sát cánh đi tới thành công

Gia An Property: Mỗi nhân viên là một đồng đội sát cánh đi tới thành công

Tâm niệm mỗi nhân viên là một đồng đội cùng sát cánh đi tới thành công, Gia An Property luôn nỗ lực tạo cho mỗi đồng đội một môi trường làm việc tốt nhất cùng thành quả xứng đáng với những cống hiến và đóng góp.

Thế nào là thành công?

Cơ bản thành công là sự hoàn thành của một hay nhiều mục tiêu. Thành công là khi ước mơ trở thành hiện thực. Thành công là góp phần kiến tạo thế giới tốt đẹp hơn. Và rất nhiều định nghĩa về thành công được sinh ra mỗi ngày. Vậy đâu là thành công của Gia An Property?

Thành công đối với Gia An Property đó chính là đem đến cho khách hàng những sản phẩm đầu tư tốt nhất, “ cho đi cơ hội và nhận lại niềm tin tuyệt đối của khách hàng”. Thành công chính là tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, đảm bảo cuộc sống và thu nhập ổn định cho Nhân viên Kinh doanh – những chiến hữu, những đồng đội đưa doanh nghiệp phát triển.

Hay đơn giản hơn, thành công của Gia An Property là tiếng cười mãn nguyện của khách hàng khi lựa chọn được ngôi nhà tốt, sản phẩm đầu tư tốt; là tiếng cười hạnh phúc của mọi nhân viên khi bứt phá doanh số, nhận được số tiền thưởng tương xứng với sự đóng góp cho công ty.

Gia An Property là một đại gia đình
Gia An Property là một đại gia đình

Gia An Property tin rằng doanh nghiệp sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa dù lĩnh vực bất động sản đang bị ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch Covid 19, bởi chúng tôi đã có đội ngũ nhân sự mạnh, không ngừng được củng cố và phát triển. Doanh nghiệp đang có chiến lược mở rộng kinh doanh với nhiều dự án mới tại các tỉnh Đông Nam Bộ. Đội ngũ ngân sự sẽ tiếp tục được rèn luyện đào tạo, nâng cao chất lượng, số lượng để phù hợp với định hướng phát triển trở thành đơn vị phân phối các dự án bất động sản chuyên nghiệp, vươn xa hơn đồng thời khẳng định vị thế của mình tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Xem thêm căn hộ Takashi Ocean Suite tại đây

Tới Gia An Property để chinh phục thành công

Tại Gia An Property, doanh nghiệp tạo cho nhân viên một môi trường làm việc cạnh tranh lành mạnh và minh bạch. Không ai được ưu tiên, phân biệt đối xử giữa các nhân viên với nhau. Tất cả đều được trải qua quá trình đào tạo kỹ năng giao tiếp bán hàng, được truyền thụ kinh nghiệm từ những bậc tiền bối lâu năm.

Đối với công ty, môi trường làm việc là nhân tố để thu hút nhân sự, quyết định đến tinh thần làm việc và sự thành công của nhân viên. Công ty tạo ra sự gắn kết, sự sẻ chia giữa mỗi nhân viên thông qua các hoạt động vui chơi giải trí sau giờ làm việc, các hoạt động du lịch teambuilding tổ chức hàng năm. Nhờ đó trải qua thời gian học việc ban đầu, mỗi nhân viên mới có thể hoà nhập, trở thành một đồng đội tốt của team và của công ty.

Gia An Property thường xuyên tổ chức các hoạt động Teambuilding cho nhân viên
Gia An Property thường xuyên tổ chức các hoạt động Teambuilding cho nhân viên

Chế độ đãi ngộ của Gia An Property hiện đang tốt hơn mặt bằng chung của nhiều ngành nghề tại Việt Nam. Nhân viên Kinh doanh có thể nhận mức lương cứng lên đến 10.000.000 VNĐ/tháng và mức lương thưởng (hoa hồng) lên tới 200.000.000 VNĐ/tháng. Ngoài ra các chế độ nghĩ lễ, nghỉ phép năm, bảo hiểm, chế độ khám sức khoẻ hàng năm, bảo hiểm cho người thân nhân viên… cũng được doanh nghiệp đảm bảo.

Gia An Property hỉện đang tuyển dụng nhiều vị trí
Gia An Property hỉện đang tuyển dụng nhiều vị trí

Hiện nay, Gia An Property đang mở rộng kinh doanh với nhiều dự án bất động sản lớn tại nhiều tỉnh thành miền Nam như thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, tỉnh Đồng Nai… Doanh nghiệp đang tuyển dụng bổ sung nhiều vị trí như: Nhân viên Kinh doanh, Trưởng phòng Kinh doanh, Giám đốc Kinh doanh với nhiều cơ chế đãi ngộ riêng cho từng vị trí ngoài những cơ chế đãi ngộ chung. Đây sẽ là cơ hội tốt để các bạn trẻ có hoài bão ước mơ, đang tìm kiếm môi trường làm việc mới. Tới Gia An Property để chúng tôi giúp bạn chinh phục những thành công lớn trong sự nghiệp.

Xem thêm dự án Sun Grand City Hillside Residence tại đây

Công ty TNHH Công nghệ và Bất động sản Gia An

Địa chỉ: 323 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0947.826.686

Website: https://www.giaanproperty.vn

4.5/5 - (121 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức khác