5 CÁCH TẠO ẤN TƯỢNG KHIẾN NHÀ TUYỂN DỤNG MÊ MỆT

5 CÁCH TẠO ẤN TƯỢNG KHIẾN NHÀ TUYỂN DỤNG MÊ MỆT

CV là một yếu tố quan trọng giúp bạn tìm được công việc mong muốn. Thông qua đây, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá được con người, năng lực, kinh nghiệm của bạn.

Vậy làm thế nào để có một CV ấn tượng?. Bài viết dưới đây, Gia An Property sẽ chỉ bạn 5 cách tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Hy vọng bài viết sẽ mang đến bạn những thông tin bổ ích và cần thiết.

Bố cục CV ấn tượng

Nhà tuyển dụng không có nhiều thời gian để xem hồ sơ của ứng viên. Vì thế bạn nên đầu tư vào bố cục sao cho sáng tạo, gây ấn tượng với những màu sắc nổi bật với các ký hiệu, thang đo,…5 CÁCH TẠO ẤN TƯỢNG KHIẾN NHÀ TUYỂN DỤNG MÊ MỆT - 4

Hiểu biết của bạn về nhà tuyển dụng

Sau khi đọc JD tuyển dụng, bạn đừng vội viết ngay đơn xin việc và kể lể mình phù hợp với vị trí đó. Thay vào đó, bạn hãy bớt chút thời gian để tìm hiểu về công ty, đọc phần giới thiệu, sản phẩm mà công ty đó đang cung cấp.
Sau đó, hãy viết những điều bạn hiểu và những điều bạn có thể đóng góp để phục vụ cho sứ mệnh mà công ty đang theo đuổi. Điều này không những thể hiện được bạn hiểu và biết mình đang ở đâu và phải alfm gì mà còn giúp gia tăng sự tự tin của bạn khi tham gia vào buổi phỏng vấn.

5 CÁCH TẠO ẤN TƯỢNG KHIẾN NHÀ TUYỂN DỤNG MÊ MỆT - 5

Kinh nghiệm và năng lực

Đây chính là phần mà các nhà tuyển dụng quan tâm nhất. Nếu CV của bạn với nhiều đầu mục kinh nghiệm làm việc sẽ khiến nhà tuyển dụng quan tâm hơn so với những CV khác. Bên cạnh việc liệt kê bằng cấp, chứng chỉ mà bạn đạt được trong suốt thời gian trên giảng đường thì hãy cho nhà tuyển dụng tháy những trải nghiệm, kinh nghiệm tích lũy bằng các công việc part time, các hoạt động mà bạn đã tham gia.
Đặc biệt, với những công việc liên quan đến vị trí tuyển dụng, mô tả chi tiết những mảng mà bạn đã từng phụ trách, đây chính là điểm cộng cho CV của bạn.

Thái độ công việc

Phần đông các ứng viên ứng tuyển chỉ vì mức lương hấp dẫn, phúc lợi tốt. Chứ không phải vì đam mê công việc. Những CV sẽ dễ bị loại bỏ bởi doanh nghiệp cần những người phù hợp, đam mê. Nếu bạn thực sự yêu thích công việc đó hãy cho nhà tuyển dụng thấy dù bạn không có nhiều kinh nghiệm như các ứng viên khác, nhưng chính bạn sẽ là người phù hợp.

5 CÁCH TẠO ẤN TƯỢNG KHIẾN NHÀ TUYỂN DỤNG MÊ MỆT - 6

Trau chuốt CV nhất có thể

Cv chính là kênh giúp nhà tuyển dụng đánh giá gián tiếp con người bạn. Sẽ không một nhà tuyển dụng nào chấp nhận ứng với với lá đơn sơ sài, mắc lỗi chính tả. Vì thế, bạn hãy dành thời gian trau chuốt, đầu tư, kiểm tra kỹ lưỡng hồ sơ xin việc trước khi gửi đến công ty mà bạn muốn ứng tuyển.
Bên cạnh đó, mỗi ngày nhà tuyển dụng tiếp nhận rất nhiều hồ sơ xin việc và không thể tránh khỏi những lúc nhàm chán mà học bỏ qua một và hồ sơ khi liên tục đọc những hồ sơ không đạt yêu cầu.
Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn sở hữu một CV ưng ý và trở thành ứng viên sáng giá trong mắt nhà tuyển dụng.

Xem thêm dự án Sun Grand City Hillside Residence tại đây

Xem thêm căn hộ Takashi Ocean Suite tại đây

4.5/5 - (76 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức khác