Tiềm năng đầu tư Shophouse – Căn hộ tầng trệt sở hữu lâu dài tại Picity High Park

Tiềm năng đầu tư Shophouse – Căn hộ tầng trệt sở hữu lâu dài tại Picity High Park

Trang chủTin tức › Tiềm năng đầu tư Shophouse – Căn hộ tầng trệt sở hữu lâu dài tại Picity High Park

Shophouse – sản phẩm hấp dẫn thu hút nhà đầu tư
Shophouse là loại hình nhà ở kết hợp với kinh doanh thương mại – mô hình mặt bằng kinh doanh phục vụ cho thói quen tiêu dùng hiện đại. Các Shophouse thường có vị trí đắc địa ở các dự án căn hộ, thuận lợi cho giao thương, số lượng hạn chế so với tổng thể dự án, kết hợp được nhiều công năng và khả năng sinh lời tốt.
Làn sóng đổ bộ và mở rộng của các chuỗi cửa hàng tiện lợi, nhận hàng thức ăn nhanh, thức uống được dự báo là còn phát triển rất mạnh và bùng nổ trong tương lai.  Điều này dẫn đến nhu cầu săn đón các mặt bằng thương mại ở các vị trí dân cư đông đúc, không gian hiện đại.  Doanh thu từ việc cho thuê mặt bằng của các căn Shophouse lên tới 8 – 12%/năm.
Một trong những lý do khiến nhà đầu tư chưa mạnh dạn cho loại hình sản phẩm này là thời gian có thời hạn, ảnh hưởng đến giá trị bất động sản trong dài hạn. Điều này được đảm bảo tại Shophouse – Căn hộ tầng trệt ở Picity High Park, đó là quyền sở hữu lâu dài.

Tiềm năng đầu tư Shophouse - Căn hộ tầng trệt sở hữu lâu dài tại Picity High Park ảnh 1

Kết hợp chức năng “kép”, vừa để ở vừa để kinh doanh, Shophouse được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Cơ hội đầu tư sinh lời từ Shophouse Picity High Park
Dự án có quy mô gần 9ha, gồm 6 block, cao từ 15 – 18 tầng với khoảng 2.500 căn hộ của dự án và mật độ dân cư đông đúc liền kề trung tâm hành chính Quận 12.
“Tất cả các căn Shophouse là khu căn hộ tầng trệt 2 tầng với 2 lối tiếp cận, tập trung khu mặt tiền đường chính của dự án rộng 25m; đường phụ 12-15m hoặc nội khu. Ngoài ra, với thiết kế tầng trệt có chiều cao thông thủy lên đến 6,4m giúp chủ sở hữu linh hoạt để tận dụng không gian, diện tích xung quanh” – Đại diện Chủ đầu tư cho biết.
Đặc biệt, nếu như các Shophouse khác chỉ có chức năng thương mại và có thời hạn sử dụng khoảng 50 năm, thì Shophouse dự án Picity High Park được quy hoạch với chức năng để ở và sở hữu lâu dài. Vì vậy, cư dân thuận tiện để ở và kinh doanh, hoặc kỳ vọng sinh lời từ khai thác cho thuê cũng như giá trị gia tăng bền vững trong dài hạn.

Tiềm năng đầu tư Shophouse - Căn hộ tầng trệt sở hữu lâu dài tại Picity High Park ảnh 2

Một điều không thể không nhắc đến là khu dự án với quy mô gần 9 hecta với không gian sống xanh rộng lớn và hệ thống tiện ích hiện đại như: hồ bơi tràn bờ chiều dài chuẩn Olympic, hệ thống giáo dục nội khu chuẩn quốc tế, công viên cây xanh rộng 3ha, đường chạy bộ dài 3km, khu nướng BBQ, phòng tập thể dục đa chức năng và nhiều tiện ích phục vụ cho mọi lứa tuổi… cũng là yếu tố cộng hưởng nâng tầm giá trị Shophouse.
Dự án được thiết kế bởi Công ty tư vấn kiến trúc hàng đầu đến từ Mỹ (Humphreys and Partners Architects) và tư vấn cảnh quan đến từ Hong Kong (Belt Collins International).
Hiện tại, những căn Shophouse đầu tiên của dự án đang được giới thiệu. Khách hàng đăng ký giữ chỗ thành công trong giai đoạn này sẽ có cơ hội may mắn trúng xe hơi Toyota Camry 2.0 và nhiều giải thưởng giá trị.

Theo Sài Gòn Giải Phóng

4.5/5 - (81 bình chọn)

Tin tức khác