Stella Mega City 2021: Thời cơ vàng để đầu tư

Stella Mega City 2021: Thời cơ vàng để đầu tư

Trải qua năm 2019 vào sự khủng hoảng của loại hình căn hộ Condotel, với sản phẩm đất nền được ưa chuộng, Stella Mega City 2020 là năm khách hàng có thể xuống tiền đầu tư các sản phẩm tại dự án. Các sản phẩm đất nền Stella Mega City có pháp lý rõ ràng, có vị trí đẹp thuận về giao thông và hệ sinh thái tiện ích đầy đủ.

Stella Mega City 2020 – biểu tượng cuộc sống thịnh vượng tại Cần Thơ

Với sự phát triển của thị trường, khách hàng thượng lưu ngày càng trở lên khó tính trong lựa chọn nơi an cư. Các điều kiện bắt buộc để giới thượng lưu lựa chọn bao gồm: vị trí trung tâm thuận lợi về giao thông, không gian sống thượng lưu và cộng đồng dân cư đô thị văn minh hiện đại. Hội tụ tất cả những yếu tố đó, khu đô thị Stella Mega City sẽ là biểu tượng cuộc sống thượng lưu thịnh vượng mới tại thành phố Cần Thơ.

Stella Mega City được giới đầu tư bất động sản sành sỏi đánh giá có vị trí độc tôn bởi nằm trên hai tuyến đường giao thông chính Võ Văn Kiệt và Lê Hồng Phong, lại được bao bọc bởi con sông Hậu và con sông Rồng Bình Thuỷ, song song với đó là những tiện ích ngoại khu bao quanh như: sân bay quốc tế Cần Thơ, công an quận Bình Thuỷ, bệnh viện quốc tế, siêu thị, trường học liên cấp của quận đã đi vào hoạt động từ lâu.

Stella Mega City có quần thể tiện ích đa dạng

Khu đô thị Stella Mega City đáp ứng hoàn mỹ các tiêu chuẩn về cuộc sống thượng lưu bao gồm: không gian sống xanh với đầy đủ tiện ích, biệt thự thiết kế sang trọng và hiện đại, tiện ích như khu Resort đẳng cấp 5 sao gồm Club House với bể bơi vô cực lần đầu xuất hiện tại Cần Thơ, khu vườn Nhật Bản rộng lớn cùng công viên ánh sáng được đầu tư với chi phí khủng….

Cộng đồng dân cư khu đô thị Stella Mega City Bình Thuỷ Cần Thơ sẽ là cộng đồng dân cư văn minh với đa số cư dân là những người thuộc tầng lớp trí thức cao, doanh nhân, người kinh doanh, giám đốc các doanh nghiệp lớn tại Cần Thơ. Xây dựng cộng đồng dân cư văn minh không chỉ là chiến lược phát triển dài hạn là còn là mục tiêu lâu dài của tập đoàn Kita Group với định hướng phát triển Stella Mega City 2020 trở thành biểu tượng cuộc sống thịnh vượng tại thành phố Cần Thơ.

Stella Mega City 2020 – con át chủ bài vùng Tây Nam Bộ

Năm 2019, thị trường bất động sản Việt Nam trải qua nhiều biến động thăng trầm. Cuộc khủng hoảng về pháp lý của loại hình căn hộ nghỉ dưỡng Condotel đã khiến một số nhà đầu tư bất động sản mất niềm tin vào thị trường. Các nhà đầu tư bắt đầu khó tính hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm đầu tư và phân khúc đất nền với pháp lý rõ ràng là mục tiêu nhắm đến của nhiều nhà đầu tư sành sòi.

Dựa trên nhu cầu của thị trường, với pháp lý rõ ràng, các sản phẩm đất nền Stella Mega City sẽ là sản phẩm đầu tư “hot” trong năm 2020. Thứ nhất, nguyên nhân xuất phát từ vị trí. Dự án Stella Mega City sở hữu vị trí có một không hai tại quận Bình Thuỷ, trải dài dọc tuyến đường Đặng Văn Đầy lại nằm giữa 2 tuyến đường Võ Văn Kiệt và Lê Hồng Phong – 2 tuyến đường huyết mạch của thành phố. Vị trí này vừa đem đến sự thuận lợi hiếm có về đi lại, vừa hợp phong thuỷ ” nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Nguyên nhân thứ hai, dự án Stella Mega City sở hữu quần thể tiện ích được đánh giá hiện đại và đầy đủ nhất tại Cần Thơ bao gồm: khu khách sạn cao cấp được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại kinh doanh đa dạng sản phẩm, vườn Nhật Bản, công viên ánh sáng, nhà hàng trên cao, khu liên hiệp thể thao đa loại hình… cùng 1 số tiện ích đa dạng khác.

Stella Mega City 2021: Thời cơ vàng để đầu tư - 2

Nguyên nhân thứ ba, phân khu The Ruby – là phân khu đầu tiên được mở bán tại khu đô thị cao cấp Stella Mega City là phân khu duy nhất mà tập đoàn Kita Group mở bán dưới dạng đất nề. Phân khu The Ruby là phân khu thuộc khu Stella Mega City có vị thế, loại diện tích cùng tầm view đẹp nhất dự án. Phân khu nằm ở vị trí của ngõ của khu đô thị, ngay lối vào, kết nối thuận lợi với nhiều khu tiện ích của dự án Stella Mega City, rất thuận lợi để kinh doanh hoặc đầu tư cho thuê.

Cuối cùng, Stella Mega City phát triển theo nhu cầu của thị trường và có khả năng tăng giá vô cùng lớn trong tương lai. Cùng với sự phát triển bùng nổ về cơ sở hạ tầng giao thông đô thị của thành phố Cần Thơ thông qua việc hoàn thiện, nâng cấp các tuyến giao thông huyết mạch, các sản phẩm bất động sản tại các khu vực trung tâm của thành phố như: quận Bình Thuỷ, quận Cái Răng, quận Ninh Kiều sẽ có tiềm năng tăng giá lớn.

Với vi trí trung tâm quận Bình Thuỷ, các sản phẩm đất nền nhà phố Stella Mega City Bình Thuỷ Cần Thơ, biệt thự Stella Mega City Bình Thuỷ Cần Thơ cũng sẽ có tiềm năng tăng giá trong tương lai vô cùng lớn. Năm 2020 sẽ là thời cơ vàng để các nhà đầu tư bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ có thể sở hữu các sản phẩm tại dự án khu đô thị Stella Mega City với mức giá hợp lý nhất.

4.7/5 - (70 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức khác