Kingdom Corp – Ông lớn ngành F&B ra mắt Kingdom Land

Kingdom Corp – Ông lớn ngành F&B ra mắt Kingdom Land

Tiếp nối hành trình 10 năm đầy thành công trong lĩnh vực F&B, Kingdom Corporation tiếp tục mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang bất động sản với những sản phẩm nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp.

Được thành lập từ năm 2011, Kingdom mở đầu với hình thức giải trí phổ biến nhất Việt Nam với karaoke gia đình. Tháng 4/2011, cơ sở đầu tiên của Kingdom ra mắt – Kingdom Karaoke Phạm Viết Chánh, hướng đến đông đảo khách hàng ở mọi lứa tuổi. Gây ấn tượng mạnh với chất lượng dịch vụ cùng với giá cả hợp lý, Kingdom Karaoke nhanh chóng có chỗ đứng trong lòng khách hàng.

Tiếp nối sự thành công của hình thức karaoke gia đình, Kingdom Corporation tiếp tục mở rộng thị trường với mô hình Pub, nhà hàng và cafe với các thương hiệu lần lượt là Yolo Pub & Café, nhà hàng Cheer House, Cao Ốc & Beer trải dài trong hơn một thập kỷ.

Trong năm 2020 vừa qua, lãnh đạo Kingdom Corporation đã quyết định mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh của mình, cụ thể là đầu tư trong lĩnh vực bất động sản, lấy thương hiệu mới đặt tên là Kingdom Land.

Xem thêm Tổng Quan Căn Hộ Takashi Ocean Suite Quy Nhơn: căn hộ view biển,chuẩn bị ra mắt, giá chỉ từ 1,5 tỷ/ căn

Kingdom Corporation - Ông lớn ngành F&B lấn sân sang thị trường bất động sản - Ảnh 1.
Chủ tịch Phạm Đăng Hưng trong sự kiện ngày 1/1/2021

Ngày 1/1/2021, tại trung tâm hội nghị White Palace (Tp.Hồ Chí Minh) đã diễn ra sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 40 của ông Phạm Đăng Hưng – chủ tịch tập đoàn Kingdom Corporation, đồng thời đây cũng là sự kiện ra mắt Kingdom Land, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của tập đoàn. Theo đó, Kingdom Corporation sẽ tiếp tục phát triển song song với hai lĩnh vực F&B và Bất động sản.

Kingdom Corporation - Ông lớn ngành F&B lấn sân sang thị trường bất động sản - Ảnh 2.
Một góc Kingdom Ecolake Village (Bảo Lộc)

 

Kingdom Corporation - Ông lớn ngành F&B lấn sân sang thị trường bất động sản - Ảnh 3.
Kingdom Hill Village trên diện tích đất 6,5 Hecta (Bảo Lộc)

Với tầm nhìn chiến lược, định hướng được sự phát triển của các loại hình bất động sản trong tương lai, Kingdom Land đã có những hướng đi táo bạo và đầy tiềm năng. Điển hình là bất động sản nghỉ dưỡng mà tập đoàn đang khai thác, hiện đã có những tín hiệu tốt từ thị trường. Đây là phát súng đầu tiên trong lĩnh vực bất động sản mà Kingdom Corporation đang theo đuổi. Với sự khai thác có quy hoạch và sự đầu tư rõ ràng, khoa học, các sản phẩm hiện tại của Kingdom được giới chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao về kiến trúc, vị trí. Những tín hiệu tích cực trên hứa hẹn sẽ là giai đoạn bùng nổ tiếp theo trong tương lai cho Kingdom trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là bất động sản.

Hiện tại Kingdom Land đang phát triển 2 sản phẩm nghỉ dưỡng tại khu đất vàng Bảo Lộc (Lâm Đồng) gồm Kingdom Ecolake VilalgeKingdom Hill Village. Được giới chuyên gia đánh giá “Với vị trí đặc địa, dẫn đầu xu hướng cùng với thiết kế độc đáo, Kingdom Land sẽ tạo nên những sức bật đang ghi nhớ trên thị trường”.

Kingdom Corporation - Ông lớn ngành F&B lấn sân sang thị trường bất động sản - Ảnh 4.
Một góc của Yolo Pub & Cafe Bùi Viện

Kingdom Corporation là công ty sở hữu hệ thống nhà hàng, bar pub nổi tiếng bậc nhất Sài Gòn. Xây dựng được thương hiệu dựa trên những nguyên tắc khắt khe, bộ quy chuẩn ứng xử và phục vụ chung cho toàn hệ thống tạo nên một nhận diện thương hiệu quen thuộc, sang trọng và đẳng cấp. Với tôn chỉ lấy khách hàng là trọng tâm, Kingdom Corporation luôn chăm chút tất cả các mặt trong kinh doanh, từ dịch vụ đến sản phẩm.

Cho đến nay, chuỗi karaoke – beer & cafe – club là hệ sinh thái lớn bậc nhất Hồ Chí Minh sau hơn 10 năm thành lập và phát triển. Tiếp nối những thành công và tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực vui chơi, nghỉ dưỡng, Kingdom Corporation quyết định lấn sân sang bất động sản nghỉ dưỡng – phân khúc cạnh tranh khốc liệt bởi sự khắt khe của khách hàng.

Ánh Dương

Theo CafeF

4.6/5 - (46 bình chọn)

Tin tức khác