Nghemoigioi.vn – Trang chuyên tư vấn bất động sản uy tín

Nghemoigioi.vn – Trang chuyên tư vấn bất động sản uy tín

Nghemoigioi.vn là đơn vị chuyên cung cấp thông tin về các dự án bất động sản lớn hàng đầu Việt Nam. Nhờ có sự đầu tư cũng những yêu cầu cao trong mọi khía cạnh hoạt động, website nhanh chóng trở thành người đồng hành đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Không dừng lại ở đó, đơn vị của chúng tôi còn mở rộng hoạt động trong lĩnh vực tài chính nhằm mang đến những gói vay phù hợp nhất đến cho mọi người. hãy cùng Giaanproperty điểm qua một số thông tin đáng chú ý

1. Nghemoigioi.vn  là gì?

Nghemoigioi.vn ( Nghề Môi Giới) là một trang web bất động sản cung cấp thông tin rõ ràng và minh bạch, gợi ý cho khách hàng nên chọn hay không nên chọn một dự án cụ thể. Nghemoigioi này cung cấp hệ thống kiến thức và thông tin về thị trường, pháp lý, kinh nghiệm, chủ đầu tư và các dự án bất động sản. Khách hàng có thể nhận được hỗ trợ trực tiếp để mua bất động sản với các ưu đãi và giá cả hợp lý, đảm bảo giao dịch diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra, Nghemoigioi còn hỗ trợ khách hàng về thủ tục pháp lý, các vấn đề liên quan đến ngân hàng sau khi giao dịch được thực hiện.

Nghemoigioi.vn - Trang chuyên tư vấn bất động sản uy tín - 5
Đội ngũ nhà sáng lập với nhiều kinh nghiệm thực chiến trên thị trường

2. Nghemoigioi.vn – Kho tàng bất động sản phong phú

Website Nghemoigioi.vn – Hệ sinh thái dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam. Kim chỉ nam “Chúng tôi luôn có được nguồn thông tin bất động sản nhanh và chính xác nhất”. Chính nhờ những ưu điểm này, trang web dần trở thành là một kho tàng bất động sản phong phú cho mọi đối tượng khách hàng.

Sự kiện ra mắt website Nghemoigioi.vn được diễn ra dưới sự góp mặt của 300 nhà môi giới, đại lý phân phối bất động sản tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Với tiềm năng phát triển vượt trội, trang web hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Nghemoigioi.vn - Trang chuyên tư vấn bất động sản uy tín - 6
Nghemoigioi.vn sở hữu nguồn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam

Bên cạnh lĩnh vực bất động sản, trang web còn mở rộng và lấn sân sang lĩnh vực tài chính. Dịch vụ NGHEMOIGIOI Finance đã mang đến những lời khuyên kịp thời, tư vấn cho không ít người tiêu dùng những gói vay phù hợp nhất. Mọi dịch vụ của doanh nghiệp đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Chúng tôi luôn tạo điều kiện để khách hàng có thể có được những trải nghiệm tốt nhất. Mọi thủ tục, thời gian làm việc đều được rút ngắn một cách tối đa. Các khoản vay có mức lãi suất thấp và hấp dẫn hơn. Đồng thời, hợp đồng vay của chúng tôi đều vô cùng an toàn để khách hàng có thể an tâm vay vốn.

3. Sự phát triển lớn mạnh của Nghemoigioi.vn

Nghemoigioi.vn đã đi qua một chặng đường dài hoàn thiện và phát triển. Trong những ngày đầu ra mắt, chỉ có thông tin của 15 dự án hiển thị trên website doanh nghiệp. Hơn nữa, các thông tin này cũng chỉ ở mức cơ bản như tổng quan về dự án, giá thành, số điện thoại người phụ trách dự án.

Các nhà môi giới bất động sản sẽ tìm hiểu thông tin trên trang web, sau đó liên hệ với admin để kiểm tra về tình trạng của dự án. Sau khi kiểm tra thông tin, admin sẽ cho biết dự án vẫn còn hay là đã bán hết. Toàn bộ quá trình này cũng phù hợp với câu slogan “Chia sẻ kho tàng, chia sẻ lợi nhuận” trong ngày đầu ra mắt.

Nghemoigioi.vn - Trang chuyên tư vấn bất động sản uy tín - 7
Nghemoigioi.vn đã nhận được sự công nhận của nhiều khách hàng

Về sau, trang web dần được cải thiện và nâng cấp, nhiều tính năng vượt trội được bổ sung. Đến tháng 8/2017, website cho phép khách hàng đặt cọc và thanh toán qua VNPAY. Nhờ vậy, mọi giao dịch được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hình thức này ngày một được ưa chuộng, khách hàng thậm chỉ mất vài giây để quét mã QR.

Sau khi thanh toán thành công, dự án sẽ được đóng lại. Các thông tin về người bán, hoa hồng sẽ được cập nhật ngay tại mã giao dịch. Tháng 11/2017, giao dịch thông qua nền tảng trực tuyến đầu tiên được ghi nhận tại Nghemoigioi.vn, đánh dấu một khởi đầu mới cho doanh nghiệp. Theo thời gian, số lượng giao dịch online không ngừng tăng lên. 

3. Phát triển vượt bậc trở thành vũ khí của nghề môi giới

Không chỉ dừng lại ở đó, Nghemoigioi.vn còn hướng đến trở thành vũ khí đắc lực của của các nhà môi giới. Vì thế, các tính năng mới không ngừng được cập nhật, công nghệ cũng được đầu tư và cải tiến một cách nhanh chóng. Trong tương lai, người dùng có thể tự quản lý các nội dung như kho hàng, tình trạng bán hàng, thu nhận tiền hoa hồng,… thông qua các công cụ quản lý, kết nối chủ đầu tư và người bán.

Nghemoigioi.vn - Trang chuyên tư vấn bất động sản uy tín - 8
Nghemoigioi.vn là nơi kết nối giữa các đơn vị trong ngành bất động sản

Bên cạnh đó, website còn sắp cho ra mắt tính năng tự động trả phí. Điều này sẽ hạn chế được tình trạng chủ đầu tư thanh toán chậm các khoản tiền cần thiết. Nếu có ý kiến đánh giá, người môi giới vẫn có thể phản hồi và báo cáo trường hợp vi pháp. Nhờ đó, mối quan hệ giữa các bên trở nên bình đẳng, sòng phẳng hơn.

Ngoài ra, tính năng chia sẻ dữ liệu trên trang web hỗ trợ các sàn liên kết và người môi giới cập nhật giúp thông tin để theo dõi các giao dịch chuẩn xác hơn. Các sản liên kết dù lớn hay nhỏ đều sẽ có một nguồn hàng lớn, phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng hơn. Những sàn liên kết này chỉ cần tìm kiếm khách hàng và chốt đơn, phần còn lại sẽ do website xử lý.

Không những thế, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện nay, việc nắm bắt thông tin nhanh và chính xác là vô cùng quan trọng. Nghemoigioi.vn đã cập nhật tính năng mạng xã hội. Vì thế, các sàn có thể giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, nguồn hàng hoặc hợp tác với nhau để cùng phát triển.

Có thể nói, Nghemoigioi.vn là một trang thông tin vô cùng có giá trị đối với những ai làm việc trong ngành bất động sản. Các tính năng luôn được tối ưu, đơn giản hóa để phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Với những cố gắng và nỗ lực của đội ngũ làm việc tại doanh nghiệp, câu slogan “Chia sẻ kho hàng dự án bất động sản” đang ngày càng được thực hiện một cách trọn vẹn hơn.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Nghề Môi Giới Việt Nam

  • Website: https://nghemoigioi.vn
  • Mail: hi@nghemoigioi.vn
  • Phone: 02473026088
  • Địa chỉ: 201 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
5/5 - (59 bình chọn)

Tin tức khác