GM Holdings Bảo Lộc – Sở hữu ngôi nhà “3 trong 1” – Xu hướng đang được ưa chuộng

GM Holdings Bảo Lộc – Sở hữu ngôi nhà “3 trong 1” – Xu hướng đang được ưa chuộng

Với mục tiêu biến nơi ở trở thành chốn nghỉ dưỡng lý tưởng, kết hợp kinh doanh cũng như đầu tư sinh lời, những ngôi nhà “3 trong 1” đang đua nhau mọc lên tại Bảo Lộc. Điều này cũng dễ hiểu bởi đây là vùng đất nắm giữ những lợi thế đặc trưng về khí hậu, hạ tầng, quỹ đất cũng như nhiều tiềm năng phát triển khác.

GM Holdings Bảo Lộc - Sở hữu ngôi nhà “3 trong 1” - Xu hướng đang được ưa chuộng - 2

Thừa hưởng lợi thế sẵn có của vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, Bảo Lộc là nơi thích hợp để dựng xây ngôi nhà “3 trong 1”: vừa nghỉ dưỡng, vừa cho thuê sinh lời cũng như làm tài sản tích lũy lâu dài cho thế hệ sau.

Nghỉ dưỡng lý tưởng

Sau những tất bật chốn phồn hoa đô hội, việc trở về một ngôi nhà ở ven thành phố với không gian sống chan hòa cùng thiên nhiên sẽ là “liều thuốc” tinh thần tuyệt vời cho mọi thành viên. Đây là hình thức nghỉ dưỡng để cả gia đình cùng nhau tận hưởng một cuộc sống khác so với nơi thành thị, tái tạo năng lượng, khơi nguồn cảm hứng và đem lại cảm giác thư giãn hơn rất nhiều các loại hình giải trí khác.

Có thể bạn quan tâm dự án Takashi Ocean Suite Quy Nhơn sắp mở bán. Xem thêm Vị Trí Căn Hộ Takashi Ocean Suite Quy Nhơn tại đây

Trong bối cảnh ngày càng nhiều người Việt quan tâm đến sức khoẻ và mong muốn sở hữu căn nhà thứ hai, việc tìm kiếm một nơi không quá xa nội thành để nghỉ ngơi được dự báo sẽ là xu hướng lâu dài và bền vững trong tương lai. Các chuyên gia cho hay, trào lưu này thực ra đã rộ lên từ những năm 2005 – 2010. Trải qua một thời gian, đến đầu năm 2019, phong trào này lại quay trở lại và phát triển khá rầm rộ.

Được thiên nhiên ưu ái với khí hậu mát mẻ quanh năm cùng cảnh quan tráng lệ pha lẫn thơ mộng, Bảo Lộc là địa điểm lý tưởng cho chuyến đi nghỉ dưỡng cuối tuần hoặc kỳ nghỉ ngắn ngày để cân bằng cuộc sống. Nhu cầu này sẽ càng tăng cao khi hệ thống hạ tầng giao thông tại Lâm Đồng đang dần hoàn thiện, rút ngắn khoảng cách giữa các đô thị trung tâm và thành phố Bảo Lộc.

Kinh doanh sinh lời

 

Nguồn vốn đầu tư homestay tại Bảo Lộc không quá nhiều song thu được lợi nhuận tương đối nhanh
Nguồn vốn đầu tư homestay tại Bảo Lộc không quá nhiều song thu được lợi nhuận tương đối nhanh

Địa thế đồi núi cùng điều kiện tự nhiên của Bảo Lộc tạo điều kiện thích hợp để phát triển các mô hình trang trại, nhà vườn. Chủ sở hữu ngoài việc tận dụng ngôi nhà để nghỉ dưỡng vào những dịp cần thiết thì có thể chủ động khai thác kinh doanh homestay, farmstay kết hợp du lịch sinh thái nghỉ dưỡng… nhằm đem lại dòng thu nhập ổn định với tiềm năng sinh lời cao. Đây là những mô hình được ưa chuộng trên thị trường vùng núi, nơi có khí hậu tương đối mát mẻ với giá trị đầu tư ban đầu không quá cao nhưng mang lại sự tăng trưởng giá trị trong tương lai bởi chính sách quy hoạch vùng và sự phát triển kinh tế xã hội.

Đặc biệt, tiềm năng của việc khai thác dòng sản phẩm homestay, farmstay thể hiện ở lượng khách du lịch tăng đều qua các năm tại Bảo Lộc, đặc biệt là những năm thành phố tổ chức các sự kiện như Tuần Văn hóa Trà và Tơ lụa Lâm Đồng trong khuôn khổ Festival Hoa Đà Lạt. Số lượt khách hàng năm tăng 6,5 – 7% so với năm trước; trong đó, khách quốc tế chiếm 0,6%, thời gian lưu trú bình quân 1,39 ngày/khách.

Bên cạnh đó, ngành du lịch của Bảo Lộc đã có những bước phát triển khá tốt về kết cấu hạ tầng phục vụ du lịch. Thành phố cũng dành phần lớn ngân sách phát triển du lịch sinh thái bền vững, gần gũi và giữ gìn thiên nhiên. Đây là bệ phóng tuyệt vời giúp Bảo Lộc ghi nhận sự tăng trưởng ở lĩnh vực này, đồng thời tạo cơ hội để mô hình ngôi nhà “3 trong 1” tiếp cận và đón đầu làn sóng du khách đến nghỉ dưỡng ngắn hạn cũng như lưu trú dài hạn.

Đầu tư hấp dẫn

Ngoài việc sử dụng để nghỉ dưỡng cũng như tạo thu nhập từ khai thác cho thuê, chủ nhân của ngôi nhà “3 trong 1” tại Bảo Lộc cũng có thể sử dụng làm tài sản tích lũy lâu dài. Minh chứng cho sự gia tăng không ngừng của bất động sản nơi đây đó chính là giá đất vẫn âm thầm tăng trong thời gian qua. Đơn cử tại trung tâm thành phố và các khu vực khác trong quy hoạch, giá đất được ghi nhận tăng mạnh, khơi nguồn dòng chảy lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư.

Qua đó ta có thể nhận định, mặc dù là thị trường mới, nhưng Bảo Lộc là điểm đến hấp dẫn hút dòng tiền đầu tư với tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ. Quỹ đất rộng, dư địa phát triển còn nhiều cùng biên độ tăng giá lớn, bất động sản Bảo Lộc chắc chắn đáp ứng được kỳ vọng của nhà đầu tư mong muốn tích lũy lâu dài.

Tóm lại, với 3 yếu tố: nghỉ dưỡng, kinh doanh và đầu tư tích hợp trong một ngôi nhà tại Bảo Lộc, chủ nhân có thể an tâm về tính thanh khoản cao và sinh lời bền vững của chính sản phẩm bất động sản mình đang sở hữu.

 

4.8/5 - (82 bình chọn)

Tin tức khác