Giải mã sức hút của nhà phố biển Para Grus tại KN Paradise

Giải mã sức hút của nhà phố biển Para Grus tại KN Paradise

Với vị trí nằm liền kề sân Golf và gần sân bay quốc tế Cam Ranh, quy hoạch đồng bộ, tiện ích đa dạng… Para Grus – đô thị đầu tiên tại KN Paradise đang tạo nên sức hút mãnh liệt trên thị trường BĐS.

Vị trí chiến lược

Liền kề sân bay quốc tế Cam Ranh, kết nối trực tiếp với Đại lộ Nguyễn Tất Thành và trải dọc theo bờ biển Bãi Dài, KN Paradise là điểm đón đầu du khách đổ về thiên đường nghỉ dưỡng Cam Ranh nói riêng và Khánh Hòa nói chung. Lợi thế của dự án càng được phát huy khi nơi đây gần như là trung tâm kết nối tất cả các điểm du lịch nổi tiếng của Khánh Hòa như: Nha Trang, đảo Bình Ba, đảo Bình Hưng, thiên đường nghỉ dưỡng Bãi Dài…. Với vị trí thuận lợi này, dự án mở ra nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh BĐS và dịch vụ du lịch.

Giải mã sức hút của nhà phố Para Grus tại KN Paradise
Centre Point sôi động, sầm uất là trung tâm của đô thị Para Grus

Quy hoạch đồng bộ

Bãi Dài Cam Ranh được quy hoạch đồng bộ về cả hàng không, đường bộ, đường biển sẵn sàng cho định hướng phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Đặc biệt hơn, các tuyến giao thông nội khu dự án KN Paradise nói chung và Nhà phố Para Grus nói riêng đều được xây dựng với chiều rộng tối thiểu 16m cho 4 làn xe và tối đa 50m cho trục đường tiếp cận chính. Vỉa hè được lát đá hoa cương, hệ thống cây xanh được chăm sóc cẩn thận nhằm tăng cường vẻ mỹ quan đô thị cho dự án. Hệ thống chiếu sáng được mạnh dạn đầu tư bằng hệ thống năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường.

Giải mã sức hút của nhà phố Para Grus tại KN Paradise
Para Grus đô thị đầu tiên tại KN Paradise

 

Với sự quy hoạch đồng bộ từ bên ngoài đến bên trong, nhà phố Para Grus thiết lập một chuẩn mực sống mới, một thành phố đáng sống thu hút người dân Cam Ranh, Nha Trang.

Tiện ích đa dạng

KN Paradise sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp mang bản sắc văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới, không chỉ phục vụ cư dân dự án và cộng đồng xung quanh mà còn hướng đến đối tượng khách du lịch trong nước và quốc tế. Khó có dự án nào trong khu vực đa dạng tiện ích như KN Paradise: Sân Golf 27 lỗ, quảng trường trung tâm, câu lạc bộ biển, công viên nước, bến du thuyền, trung tâm hội nghị, mua sắm & ẩm thực, hồ cảnh quan, hồ bơi nước mặn, trường học, vườn thượng uyển đa quốc gia, khu sinh hoạt cộng đồng…. Cộng đồng cư dân Para Grus sẽ thừa hưởng các tiện ích đa dạng và vượt trội của KN Paradise.

Đẳng cấp từ view dự án

Một trong những điểm đắt giá nhất của nhà phố Para Grus chính là view trực diện về mảng xanh 90 hecta của Golf, vùng biển Bãi Dài – một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh, công viên chuyên đề và các tiện ích khác của dự án. Ở độ cao vừa phải và thoải dần về hướng Golf, Para Grus thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất thích cả biển và golf.

Cộng hưởng giá trị

KN Golf Links 27 lỗ là một trong những sân Golf đẹp nhất Châu Á đã đi vào hoạt động cuối tháng 10/2018. Tập đoàn Wyndham tham gia điều hành quản lý các khách sạn 5 sao và biệt thự. Sự nổi tiếng của Wyndham kết hợp với sức hút của sân Golf cùng những tiện ích mang tầm quốc gia và quốc tế chắc chắn sẽ là điểm nhấn thu hút du khách đến với KN Paradise. Với vị trí nằm liền kề sân Golf và gần sân bay quốc tế Cam Ranh, Para Grus sẽ cộng hưởng giá trị gia tăng đồng thời linh hoạt khai thác kinh doanh các dịch vụ từ du lịch, ẩm thực, thể dục thể thao hay cho thuê…

Giải mã sức hút của nhà phố Para Grus tại KN Paradise
Para Grus liền kề sân Golf 27 lỗ khai trương 27/10/2018

Sở hữu lâu dài

Điều nổi bật của nhà phố Para Grus – đô thị đầu tiên của KN Paradise là thỏa mãn tâm lý ăn chắc mặc bền của nhà đầu tư, pháp lý sở hữu lâu dài giúp nhà đầu tư an tâm về tính thanh khoản tốt, giá trị gia tăng bền vững và có thể làm tài sản thừa kế cho con cháu trong gia đình sau này.

4.7/5 - (74 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức khác