Gia An Property hợp tác phân phối phân khu The Ambi – Stella Mega City

Gia An Property hợp tác phân phối phân khu The Ambi – Stella Mega City

Là đối tác chiến lược của Kita Group, GIA AN Property (Thành viên của GM Holdings) cùng với Kita Invest đang tích cực chia sẻ tiềm năng dự án đô thị Stella Mega City Cần Thơ – phân khu The Ambi đến với các nhà đầu tư.

Cần Thơ được kỳ vọng là vùng đất thu hút các nhà đầu tư.

Cần Thơ là thành phố trọng điểm đi đầu phát triển cho cả vùng ĐBSCL. Khi đó, thành phố Cần Thơ với tổng diện tích tự nhiên là 1.439,2 km2, dân số hơn 1,2 triệu người sẽ được đầu tư phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là về cơ sở hạ tầng để trở thành vùng kinh tế trọng điểm của cả vùng ĐBSCL. Điều này góp phần thúc đẩy thị trường BĐS Cần Thơ nói riêng và các vùng giáp ranh nói chung trở nên sôi động và hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư.

Thành phố Cần Thơ đang trên đà phát triển
Thành phố Cần Thơ đang trên đà phát triển

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và kết nối giao thương với trung tâm kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, các dự án cao tốc trục dọc và trục ngang đang được là tuyến cao tốc trọng điểm sẽ thông tuyến vào Tết Nguyên Đán 2021. Đồng thời, Bộ GTVT cũng triển khai đầu tư xây dựng dự án cầu Mỹ Thuận 2 và dự án cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ, tạo kết nối thông suốt Tp. HCM và Cần Thơ. Song song đó là việc bổ sung quy hoạch tuyến cao tốc Cần Thơ – Bạc Liêu – Cà Mau trong giai đoạn 2021 – 2025, thông tuyến Tp. HCM – Cần Thơ – Cà Mau.

Với lợi thế về mật độ dân số và sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, cũng như sự quan tâm phát triển từ Trung ương, Cần Thơ được kỳ vọng sẽ là “vùng đất vàng” thu hút các nhà đầu tư trong những tháng cuối năm 2020 và định hướng đầu tư trong năm 2021 sắp tới.

Được phát triển bởi KITA Group, Stella Mega City – Đại đô thị ngôi sao là một trong những dự án gây tiếng vang được thị trường bất động sản Cần Thơ thời gian vừa qua. Phân khu The Ambi – được mệnh danh là đô thị ánh sáng đầu tiên tại Cần Thơ thu hút  nhiều nhà đầu tư từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Sở hữu pháp lý minh bạch, vị trí chiến lược giữa Thành phố Hồ Chí Minh với Đồng bằng Sông Cửu Long, cơ sở hạ tầng bài bản, Stella Mega City còn được các chuyên viên tư vấn của GIA AN Property – Thành viên của GM Holdings gửi tới các nhà đầu tư kèm theo hàng loạt chính sách bán hàng hấp dẫn.

 

Phối cảnh toàn bộ phân khu ánh sáng The Ambi
Phối cảnh toàn bộ phân khu ánh sáng The Ambi

Hợp tác chiến lược với KITA Group trong suốt thời gian qua, Bà Đặng Nguyễn Thùy Trang – Phó Tổng Giám đốc Hải Phát Land nhận định: “Stella Mega City sẽ là khoản đầu tư sinh lời hấp dẫn, an toàn và ổn định cho khách hàng”.

Tọa lạc ngay trung tâm quận Bình Thuỷ với tổng mức đầu tư 10.000 tỷ đồng, quy mô 150 ha, Stella Mega City là một trong những dự án chiến lược của KITA Group. Trong tương lai, khu vực này sẽ trở thành đô thị sân bay, tạo nên làn sóng dịch chuyển lượng lớn cư dân về sinh sống, giá bất động sản sẽ tăng trưởng bền vững. Stella Mega City sẽ mang đến giải pháp lý tưởng về không gian sống và giải trí tích hợp, thay đổi diện mạo cho bất động sản Tây Nam Bộ.

Mặt bằng phân khu The Ambi - Stella Mega City
Mặt bằng phân khu The Ambi – Stella Mega City

Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, Gia An Property không chỉ tạo dựng được uy tín với các chủ đầu tư mà còn khẳng định vị thế, tên tuổi của mình trên thị trường. Với định hướng vững chắc trong tương lai, GIA AN Property sẽ trở thành đơn vị phân phối các dự án bất động sản chuyên nghiệp, vươn xa hơn và khẳng định vị trí của mình trên thị trường bất động sản tại Tp.HCM nói chung và toàn quốc nói riêng.

Chúng tôi luôn hy vọng và tự tin cung cấp cho tất cả Quý khách hàng những thông tin hữu ích về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam nhầm hỗ trợ tối đa những kiến thức chuyên môn bổ ích trong việc đầu tư cũng như là nhu cầu ở thật của Quý khách hàng.

4.7/5 - (45 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức khác