Cơ hội đầu tư sinh lời có một không hai tại dự án căn hộ Picity High Park

Cơ hội đầu tư sinh lời có một không hai tại dự án căn hộ Picity High Park

Sở hữu quỹ đất rộng lớn ngay tại trung tâm quận 12, dự án căn hộ Picity High Park đem đến cho khách hàng cùng nhà đầu tư một sản phẩm bất động sản đầu tư sinh lời hấp dẫn – căn hộ Shophouse tại dự án. Khả năng kinh doanh của các căn Shophouse Picity High Park được thể hiện rõ ở tỷ lệ 153 căn Shophouse/2577 căn hộ chung cư.

Shophouse dự án căn hộ Picity High Park có vị trí đẹp, thuận lợi kinh doanh

Dự án căn hộ Picity High Park sở hữu vị trí mặt tiền trên tuyến đường sầm uất Thạnh Xuân 13, một trong những tuyến đường giao thông quan trọng của quận 12. Dự án được hưởng lợi về hạ tầng giao thông khi ngay gần với tuyến giao thông quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh như: tuyến quốc lộ 1A, quốc lộ 12, quốc lộ 22 và trạm Metro số 4… có thể nhanh chóng di chuyển đến vùng lõi thành phố và các thành thị lân cận.

Vị trí dự án căn hộ Picity High Park nhìn ra sông Vàm Thuật
Vị trí dự án căn hộ Picity High Park nhìn ra sông Vàm Thuật

Vị trí dự án xét về phong thuỷ rất hợp để kinh doanh. Phong thuỷ dự án căn hộ Picity High Park ” nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Thứ nhất, về nhất cận thị, dự án Picity High Park nằm trong khu vực trung tâm của quận 12 thành phố Hồ Chí Minh – nơi giao thương phát triển dịch vụ du lịch tốt. Thứ hai về nhị cận giang, dự án Picity High Park nằm tiếp giáp với con sông Vàm Thuật, vừa tốt cho phong thủy vừa đem lại không gian sống trong lành. Thứ ba về tam cận lộ, dự án giáp với nhiều tuyến đường lớn của quận 12 và Sài Gòn. Vị trí phong thuỷ ” nhất cận thị, nhị cận giang. tam cận lộ” mang đến cho chủ nhân các căn Shophouse Picity High Park sự thuận lợi về kinh doanh, chiêu tài tụ lộc.

Khu vực phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh hiện đang có rất nhiều các dự án căn hộ chung cư thuộc phân khúc trung cao cấp, rất ít các căn hộ có mức giá hợp lý. Trong khi đó, dự án căn hộ Picity High Park vừa sở hữu quỹ đất rộng, vừa được quy hoạch đồng bộ với mật độ xây dựng thấp nhất khu vực, lại sở hữu nhiều tiện ích. Giá bán hợp lý chỉ từ hơn 1 tỷ cho một căn hộ chung cư, khách hàng đã có thể thuận lợi trở thành chủ nhân căn hộ Picity High Park. Sự thuận lợi về giao thông cùng mức giá hợp lý, khu chung cư Picity High Park sẽ nhanh chóng được lấp đầy, Shophouse tại dự án có thể nhanh chóng đưa vào khai thác kinh doanh.

Đặc biệt, Shophouse Picity High Park dù không nằm trong vùng lõi nhưng vẫn thuộc nội đô thành phố Hồ Chí Minh. Theo dõi quá trình từ 2010 – 2020, qua 10 giá trị bất động sản tại nội đô thành phố Hồ Chí Minh cũng tăng nhanh chóng. Shophouse Picity High Park với vị trí cùng nằm trong nội đô, khả năng tăng giá trong tương lai của sản phẩm là vô cùng lớn.

Shophouse Picity High Park sở hữu tiện ích sống đẳng cấp

Chủ nhân các căn Shophouse Picity High Park vừa có thể sinh sống, làm việc trong không gian xanh mát của khu đô thị xanh đẳng cấp, vừa có thể trải nghiệm hơn 20 tiện ích nội khu độc đáo tại dự án. Phòng tập Gym hiện đại và Spa cao cấp có thể thoả mãn các nhu cầu làm đẹp, chăm sóc thân thể của khách hàng. Khu vui chơi cho trẻ em cùng trường mầm non, trường tiểu học quy mô nằm trong nội khu dự án giúp chủ nhân các căn Shophouse Picity có thể an tâm làm việc mà không cần lo lắng đến sự an toàn của các con.

Đặc biệt, dự án Picity High Park sở hữu 2 tiện ích đặc biệt mà hiếm có dự án chung cư nào tại quận 12 ở thời điểm hiện tại có được đó chính là công viên 3ha và 3 bể bơi tràn bờ. Vốn các tiện ích kể trên thường chỉ xuất hiện tại các dự án bất động sản đô thị cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng nay được chủ đầu tư Picity High Park – tập đoàn Pi Group đầu tư xây dựng ngay tại trong nội khu của dự án.

Hình ảnh 1 góc nhà mẫu Picity High Park
Hình ảnh 1 góc nhà mẫu Picity High Park

Công viên rộng 3ha sẽ là trải nghiệm tuyệt vời để mọi người có thể gắn kết với tự nhiên. Thử tượng tượng, chủ nhân các căn Shophouse Picity High Park mỗi buổi sáng có thể đi bộ hoặc chạy bộ quanh khu vực công viên hoặc cuối tuần có thể cắm trại, nghỉ ngơi ngay trong khu công viên xanh mát. Dự kiến khi chính thức đi vào hoạt động, công viên cây xanh nằm trong nội khu dự án Picity High Park sẽ là nơi tổ chức các hoạt động tập thể của khu đô thị hoặc các hoạt động văn hoá mang tính cộng đồng.

Bể bơi tràn bờ tại khu dự án căn hộ Picity High Park bao gồm 1 bể bơi tràn bờ theo tiêu chuẩn chiều dài 50m của Olympic, 1 bể bơi tràn bờ thông thường và 1 bể bơi tràn bờ cho trẻ em. Bể bơi được thiết kế nối giữa các toà nhà sẽ là nơi các cư dân tại dự án có thể cùng nhau bơi lội trải nghiệm những tiện ích chất lượng của dự án.

Ngoài ra, chủ nhân các căn Shophouse Picity High Park  còn được trải nghiệm các tiện ích trung tâm thương mại, vườn nướng BBQ, khu vui chơi cho trẻ em… cùng nhiều tiện ích khác. Shophouse Picity High Park chính là cơ hội đầu tư sinh lời có một không hai tại dự án khu căn hộ Picity High Park. Khách hàng có thể liên hệ Gia An Property để được hướng dẫn tham quan nhà mẫu Picity High Park.

4.6/5 - (71 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức khác