Đánh giá tiềm năng đất nền xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước

Đánh giá tiềm năng đất nền xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước

Đất nền xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và nhà đầu tư. Bởi lẽ, địa phương này sở hữu nhiều tiềm năng để phát triển, xứng đáng là một trong những thị trường BĐS “sáng” tại huyện Chơn Thành nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung.

Thông tin tổng quan về xã Minh Hưng, Chơn Thành

Minh Hưng là xã nằm ở phía Bắc huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước. Xã có vị trí địa lý tiếp giáp với:

  • Xã Minh Thành, Nha Bích ở phía Đông
  • Huyện Hớn Quản và tỉnh Bình Dương ở phía Tây
  • Thị trấn Chơn Thành và xã Minh Long ở phía Nam
  • Huyện Hớn Quản ở phía Bắc

Xã Minh Hưng có diện tích 59,26 km², dân số năm 1999 là 11029 người, mật độ dân số đạt 186 người/km².

Tiềm năng BĐS xã Minh Hưng Chơn Thành Bình Phước

Tình trạng sốt đất tại Bình Phước vẫn đang diễn ra và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Xã Minh Hưng huyện Chơn Thành cũng không ngoại lệ khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư đổ về đây để tìm cơ hội sinh lời. Không khó để bạn có thể tìm thấy những tin tức rao bán nền xã Minh Hưng huyện Chơn Thành, Bình Phước trên các diễn đàn BĐS, hội nhóm…

Nếu đang thắc mắc rằng có nên mua đất Chơn Thành, cụ thể là tại xã Minh Hưng hay không thì bạn hãy tham khảo những tiềm năng phát triển BĐS mà địa phương này đang sở hữu dưới đây.

đất nền xã Minh Hưng Chơn Thành Bình Phước
Xã Minh Hưng sở hữu nhiều tiềm năng phát triển BĐS

Hệ thống giao thông cơ sở hạ tầng

Khi huyện Chơn Thành thu hút được đông đảo nhà đầu tư trong lĩnh vực BĐS thì cùng với đó là hạ tầng giao thông, cơ sở vật chất nơi đây cũng được đầu tư và cải thiện đáng kể. Xã Minh Hưng cũng phần nào được thừa hưởng những lợi thế về yếu tố này.

Phải kể đến đó là:

  • Tuyến quốc lộ 13 giúp kết nối Bình Phước với các tỉnh trọng điểm phía Nam như Bình Dương, TPHCM.
  • Tuyến đường Chơn Thành – Dầu Tiếng đi ngang qua KCN Minh Hưng III, thông ra QL13 sẽ là nơi giao thương sầm uất cho các khu vực Chơn Thành – Dầu Tiếng – TPHCM
  • Tuyến đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh – Campuchia và tuyến Chơn Thành – Đắk Nông

Tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc

Minh Hưng đang có tốc độ công nghiệp hóa, đô thị hóa diễn ra nhanh. Điều này phần nào giúp cho diện mạo xã nông thôn mới ngày một khởi sắc. Trên địa bàn xã, đã có 2 KCN với diện tích hơn 485 ha đi vào hoạt động. Đây cũng là một trong các khu công nghiệp tại Bình Phước thu hút lượng lớn người lao động, chuyên gia, kỹ sư từ khắp nơi đổ về. Cùng với sự phát triển của nền công nghiệp, xã Minh Hưng cũng dần phát triển theo hướng thương mại – dịch vụ với nhiều cơ sở kinh doanh, ăn uống, nhà trọ ra đời.

Nhu cầu về nhà ở tăng cao

Như đã nói, với 2 KCN quy mô lớn, địa bàn xã Minh Hưng thu hút hơn 15.000 lao động đến làm việc. Điều này đã tác động đến nhu cầu về nhà ở, nơi an cư lập nghiệp tăng đáng kể. Vì thế, đầu tư vào BĐS tại xã Minh Hưng sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

Cẩn trọng khi mua bán đất nền xã Minh Hưng

Với những tiềm năng phát triển vượt trội, đất nền xã Minh Hưng, Chơn Thành Bình Phước đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ giới đầu tư. Lợi dụng điều này, đã có không ít những thành phần xấu lừa đảo, sẵn sàng tung ra những sản phẩm đất nền “ảo”, mập mờ về pháp lý để chuộc lợi. Vậy nên, khi có ý định đầu tư vào đất nền xã Minh Hưng nói riêng hay nhà đất Bình Phước nói chung thì bạn cần phải hết sức cẩn trọng.

đất nền xã Minh Hưng Chơn Thành Bình Phước
Cần chọn những dự án đất nền uy tín tại xã Minh Hưng để đầu tư

Đầu tiên, cần tham khảo về giá đất Bình Phước ở từng khu vực, địa phương để tránh trường hợp bị thổi giá. Bên cạnh đó, cần kiểm tra tính pháp lý của các dự án, các sản phẩm đất nền tại xã Minh Hưng. Chỉ nên chọn dự án từ các CĐT uy tín, rõ ràng và minh bạch về pháp lý. Quý khách hàng cũng có thể nhờ đến sự hỗ trợ, tư vấn từ các đơn vị môi giới BĐS uy tín, có tầm cỡ.

Một trong những dự án lớn tại Bình Phước tọa lạc tại xã Minh Hưng mà bạn có thể tham khảo chính là KĐT Phúc Hưng Golden. Dự án có vị trí tại quốc lộ 13, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước. Ngoài ra, không chỉ xã Minh Hưng mà đất nền Chơn Thành Bình Phước còn có rất nhiều dự án chất lượng.

Hy vọng rằng, bài viết trên đây đã giúp quý khách hàng và giới đầu tư hiểu hơn về thị trường và tiềm năng đất nền xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước. Chúc bạn sớm tìm được dự án phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế mình đang có.

4.8/5 - (97 bình chọn)

Tin tức khác