Chủ đầu tư dự án Imperium Town Nha Trang như thế nào ?

Chủ đầu tư dự án Imperium Town Nha Trang như thế nào ?

Chủ đầu tư dự án Imperium Town Nha Trang đang là 1 cái tên rất nổi bật trên thị trường bất động sản Nha Trang, thế nhưng, ít ai nắm rõ “bảng thành tích” đáng ngưỡng mộ của chủ đầu tư Đông Dương Nha Trang. Theo dõi bài viết để để có cái nhìn toàn diện nhất về chủ đầu tư này!

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Đông Dương Nha Trang là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Nha Trang. Doanh nghiệp hướng đến trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu trên thị trường, đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.

Đội ngũ Gia An Property sẽ tổng hợp những thông tin về chủ đầu tư Imperium Town và  5 đối tác chiến lược phát triển chung cư cao cấp Imperium Town.

Đôi nét về chủ đầu tư Imperium Town

Chúng tôi cũng như các đối tác chiến lược tin tưởng Imperium Town Nha Trang sẽ tạo được dấu ấn mới mẻ trên thị trường. Dự án sẽ trở thành một điểm đến mới đối với những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm căn hộ cao cấp để nghỉ dưỡng, an cư hay đầu tư sinh lời tại Nha Trang“, ông Nguyễn Minh Trí, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Đông Dương Nha Trang nói.

Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Đông Dương Nha Trang được thành lập vào tháng 7/2017. Công ty luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng, có chuyên môn đáp ứng các yêu cầu đặt ra. Đồng thời cũng quan tâm đến các chế độ phúc lợi xã hội nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống vật chất – tinh thần của người lao động.

Thông qua những hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực như: Tổ chức các buổi liên hoan, tạo không gian cho nhân viên giao lưu với nhau vào các ngày lễ 8/3, 20/10, Noel… công ty đã và đang tạo dựng nên một ngôi nhà Đông Dương đoàn kết, văn minh, phát triển và là ngôi nhà thứ hai của mỗi cán bộ công nhân viên.

Bên cạnh các định hướng, chiến lược để phát triển công ty Đông Dương Nha Trang, cũng như việc đẩy nhanh tiến độ dự án Imperium Town, Công ty Đông Dương Nha Trang luôn chú trọng đến các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện.

Thăm và tặng quà cho các gia đình khó khăn thuộc hộ nghèo trong địa bàn Phường Phước Long, các trung tâm, mái ấm tình thương, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Và ngoài ra công ty còn đang triển khai kế hoạch tài trợ các giải bóng đá trẻ cho các trường học thuộc địa bàn Tỉnh Khánh Hòa.

Với các hoạt động đầy ý nghĩa và có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng và xã hội, công ty Đông Dương Nha Trang ngày một khẳng định giá trị và nâng cao vị thế của mình theo thời gian.

5 đối tác phân phối độc quyền dự án Imperium Town Nha Trang

Bên cạnh tiềm năng mạnh mẽ về nội lực, chủ đầu tư Đông Dương Nha Trang còn lựa chọn các đối tác chiếc lược uy tín để đồng hành bền vững như:đối tác dự án imperium

 

Trong đó Gia An Property với nhiệm vụ đặc biệt quan trọng: tư vấn chiến lược và phát triển xuyên suốt dự án. Gia An Property là đơn vị cầu nối, cốt lõi  cùng chủ đầu tư đưa đến cho khách hàng những gì tốt đẹp nhất

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0947 826 686 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

 

Tâm huyết của chủ đầu tư chung cư Imperium Town Nha Trang

Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Đông Dương Nha Trang là chủ đầu tư dự án Inperium Town – Dự án nằm trên vị trí đắc địa tại 16 Phước Long, P. Phước Long, TP Nha Trang, nằm trong khu dân cư sầm uất phía nam của Thành phố, cách biển Trần Phú chỉ 900 m.

Với mong muốn mang lại đầy đủ các tiện nghi cao cấp và tạo nên giá trị bền vững cho cuộc sống cư dân tại đây, Imperium Town hứa hẹn là 1 Biểu tượng Khu Nam Nha Trang và sẽ là làn gió mới giúp trung tâm phía nam TP. Nha Trang thêm rực rỡ, hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhà đầu tư và người dân.

 

 

4.4/5 - (63 bình chọn)

Tin tức khác