Quỹ đất xanh, quy hoạch bài bản, tiềm năng phát triển mạnh, nhà đầu tư thi nhau đổ tiền vào đầu tư cho Stella Mega City Cần Thơ

Quỹ đất xanh, quy hoạch bài bản, tiềm năng phát triển mạnh, nhà đầu tư thi nhau đổ tiền vào đầu tư cho Stella Mega City Cần Thơ

Dự án Stella Mega City Cần Thơ tọa lạc ở mảnh đất phong thủy tốt, vượng khí cho gia chủ và có tiềm năng phát triển cao nhất hiện nay. Đây là dự án được các nhà đầu tư đặt nhiều niềm tin và thi nhau đổ tiền vào đầu tư từ những ngày đầu khởi công. 

Đại đô thị Stella Mega City sở hữu quỹ đất xanh tại Cần Thơ 

Cần Thơ – thành phố không chỉ có nhiều lợi thế về địa lý, cơ sở hạ tầng tốt mà còn có quỹ đất xanh, sạch. Thành phố huy động thực hiện nhiều chính sách và chủ trương để gia tăng quỹ đất xanh phục vụ cho quyền sử dụng đất và điều tiết thị trường nhà đất. Điều này, thu hút nhiều nhà đầu tư tiềm lực để phát triển những dự án tầm cỡ lớn tại Cần Thơ. Và Stella Mega City Cần Thơ chính là đại đô thị của chủ đầu tư Kita Invest chính là dự án hot được ưu tiên xây dựng trên quỹ đất xanh có quy mô lớn tại Cần Thơ.  

Nhà đầu tư thi nhau đổ tiền vào Stella Mega City Cần Thơ
Đại đô thị Stella Mega City Cần Thơ sở hữu quỹ đất xanh đắc địa hiếm có.

Nhờ thành phố Cần Thơ đẩy mạnh công tác khai thác quỹ đất xanh sạch đã góp phần hỗ trợ dự án Stella Mega City Cần Thơ rút ngắn được thời gian thi công. Từ đó, thời gian đầu tư và triển khai của dự án cũng thuận lợi ngoài mong đợi. Dự án được đầu tư hơn 10.000 cây xanh trong nội khu thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư từ khắp mọi miền đất nước.

Ngoài ra, dự án Stella Mega City Cần Thơ chính là đứa con giúp chủ đầu tư Kita Invest nở mày nở mặt nhất khi vinh danh trong các giải thưởng về bất động sản lớn. Cụ thể vào ngày 9/1, Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư đã tổ chức giải thưởng bất động sản nhằm tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững, phát triển lành mạnh. Và Stella Mega City đã nhận được giải thưởng lớn đó là “Dự án xanh tiêu biểu”. Một giải thưởng tiền đề nâng cao giá trị xanh- sạch- đẹp của dự án. 

Quy hoạch bài bản, quy mô dự án khủng

Dự án Stella Mega City Cần Thơ được xây dựng trên tổng diện tích hơn 150ha với mức vốn đầu tư dự kiến là 8000 tỷ đồng. Xây dựng với hơn 5000 lô đất nền, diện tích đa dạng từ 80 đến 170m2. Đây chính là dự án giúp chủ đầu tư khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản. Hứa hẹn mang đến một không gian sống đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi, là điểm đến hoàn hảo của mọi khách hàng thu hút nhà đầu tư thi nhau rót vốn.

Nhà đầu tư thi nhau đổ tiền vào Stella Mega City Cần Thơ
Quy mô cực khủng của dự án Stella Mega City Cần Thơ trên khu đất rộng 150 ha. 

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc mặt giáp đường Bình Thuỷ. Đây chính là nơi tập trung các khu thành thị mới, các tòa cao ốc và những con đường ven sông lãng mạn bậc nhất thành phố. Khi sống ở đây cư dân có thể kết nối tới An Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ trong vài phút. Đến trung tâm TP Cần Thơ khoảng 3km, cách sân bay quốc tế Cần Thơ khoảng 2km.

Ngoài ra, cư dân tại Stella Mega City Cần Thơ còn được thừa hưởng các tiện ích cao cấp ngay tại khuôn viên dự án nhà phố cao cấp như: Khu trung tâm thương mại; Hồ bơi; Sân tennis; Khu đất nền; Trường học Quốc tế các cấp, Khu thể dục thể thao;…phục vụ mọi nhu cầu và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Tiềm năng tăng phát triển mạnh tại đại đô thị Stella Mega City Cần Thơ

Dự án đại đô thị Stella Mega City chính là dự án bất động sản thu hút nhiều nhà đầu tư lớn trong cả nước. Cụ thể, theo nguồn tin của Hiệp hội bất động sản của thị trường Cần Thơ đã chỉ ra rằng:

  • Trong năm 2018 và 2019 đã ghi nhận được mức giá bất động sản Cần Thơ tăng lên từ 50% đến 70%.
  • Không những thế, một số nơi còn tăng 100% về sản phẩm đất nền và nhà ở riêng lẻ. Phân khúc này đang có sự tăng trưởng cực kỳ mạnh mẽ về số lượng giao dịch và cả về giá cả.
Nhà đầu tư thi nhau đổ tiền vào Stella Mega City Cần Thơ
Dự án siêu đô thị Stella Mega City Cần Thơ

Trong thời gian này, giá đất nền hiện tại của Cần Thơ hiện vẫn còn mềm hơn so với rất nhiều thị trường khác. Chính vì thế, các chuyên gia đầu tư bất động sản đã rót vốn về các dự án lớn và thời điểm khôn ngoan nhất để nhảy vào thị trường màu mỡ này. Bởi, hiện tại chi phí đầu tư đất nền tại Stella Mega City 2020 còn ở mức thấp, trong khi đó tiềm năng tăng trưởng lớn, lợi nhuận vô cùng cao. 

Đặc biệt Stella Mega City Cần Thơ còn nhận được 2 giải thưởng lớn là Dự án khu đô thị phát triển bền vững nhất khu vực Đông Nam Á và giải thưởng Dự án nhà ở phát triển tốt nhất ở Đông Nam Á tại Dot Property Southeast Asia Awards 2019.

Và dự kiến thì đến năm 2022 các cơ sở hạ tầng giao thông tại Cần Thơ sẽ được nâng cấp và đồng bộ hiện đại nên địa ốc Cần Thơ sẽ càng bùng nổ hơn. Đây là cơ hội đầu tư vàng không nên bỏ lỡ.

Tổng kết

Mảnh đất xanh, quy hoạch bài bản, tiềm năng phát triển mạnh mẽ đã giúp cho dự án Stella Mega City Cần Thơ thu hút đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư. Nếu muốn biết thông tin chính xác và nhanh nhất hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của https://www.giaanproperty.vn/ hoặc liên hệ qua hotline 0947 826 686 để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức khác