Fenice Paradise Nhơn Trạch

Fenice Paradise Nhơn Trạch

Fenice Paradise Nhơn Trạch đang là một dự án hot, sở hữu rất nhiều ưu thế so với các dự án khác cùng phân khúc và cùng khu vực. Hiện nay, các khách hàng đặt lịch đi xem dự án này tại Gia An Property rất nhiều, con số lên đến cao nhất 2 chuyến xe tham quan Fenice Paradise Nhơn Trạch mỗi ngày. Vậy, dự án này có đặc điểm gì nổi bật, đây có phải điểm đến an toàn cho các nhà đầu tư hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhanh trong bài viết dưới đây nhé.

Các lý do nên đầu tư Dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch

So sánh với các dự án khác, Fenice Paradise Nhơn Trạch có những lý do sau đây mà chúng ta nên đầu tư:

Chủ đầu tư uy tín Với sự hợp tác của Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản TLM và Công ty Cổ phần Freeland, các nhà đầu tư cũng như khách mua ở hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia dự án này. Tiếng tăm và độ phủ sóng cũng như những thành công trong thời gian vừa qua là minh chứng cho sự đảm bảo tuyệt đối của chủ đầu tư với Fenice Paradise Nhơn Trạch
Tiện ích nội khu đầy đủ và đa dạng Dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch được chăm chút và đầu tư vào mảng xanh, các tiện ích nội khu cực kỳ đầy đủ với hệ thống các trường học, bệnh viện, công viên nội khu, trung tâm thương mại, bến du thuyền, … không thua kém bất cứ dự án nào.
Sản phẩm nhiều diện tích để lựa chọn Với các nhu cầu cũng như kế hoạch riêng, các khách hàng có thể tùy nghi chọn diện tích cho bất cứ sản phẩm nào trong dự án. Từ nhà phố liền kề, vườn biệt thự hay nhà phố thương mại, các khách hàng cũng đều có được không gian và vị trí như ý muốn.
Tiềm năng lớn Đầu năm 2020, các cơ quan tỉnh Đồng Nai đã cho thông qua Nghị quyết về bảng giá đất trong thời gian 5 năm, giai đoạn từ năm 2020 đến năm 2024. Trong thời gian đó, giai đoạn 2020 đến 2024, giá đất sẽ tăng liên tục từ 1.5 lần đến 4 khiến mặt bằng bất động sản tại khu vực này nói chung và các dự án tại Nhơn Trạch nói riêng tăng giá chóng mặt. Từ đây đến hết năm 2024 vẫn còn 2 năm để tăng giá, việc tham gia ngay thời điểm này sẽ là an toàn và đảm bảo sinh lợi nhất cho các nhà đầu tư.
Pháp lý dự án tốt Dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch có tính pháp lý rất rõ ràng, cung cấp được các sổ hồng cho từng nền. Khi thanh toán xong theo tiến độ, các khách hàng sẽ được công chứng sang tên trong thời gian nhanh nhất, mang lại sự an toàn và đảm bảo cho các cư dân.

 

Tổng quan về Dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch

Dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch là một phân khu nhỏ (phân khu D) trong dự án Khu đô thị sinh thái King Bay ở thị xã Long Tân, thuộc huyện Nhơn Trạch của tỉnh Đồng Nao. Dự án này có quy mô lên đến 17.8 hecta, nằm ôm theo tuyến đường Vành Đai 3 cùng 3 mặt tiếp giáp với sông Đồng Nai rất thú vị. Địa điểm này được giới chuyên gia đánh giá là một thiên đường sống với sự tĩnh tại, bình yên, vừa tận hưởng các giá trị cuộc sống vừa có thể gia tăng giá trị trong tương lai.

Tên đầy đủ dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch
Nằm trong khu sinh thái King Bay
Vị trí dự án Nằm ở xã Long Tân, thuộc huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
Chủ đầu tư dự án Công ty Cổ phần Freeland
Đơn vị phát triển cho dự án Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản TLM
Quy mô tổng thể dự án 17.8 hecta
Loại hình sản phẩm của dự án Vườn biệt thự, nhà phố liền kề, nhà phố thương mại
Mật độ xây dựng của dự án Không quá cao, chỉ khoảng 35.24 % toàn khu, cụ thể như sau:

Nhà phố liền kề: khu vực này có mật độ xây dựng 80%, với mỗi nhà cao đến 4 tầng, lùi sau 2m và lùi trước 2m.

Nhà phố thương mại: có mật độ xây dựng xấp xỉ 75% và cũng là có 4 tầng, lùi trước 4m và lùi sau 2m

Vườn biệt thự: Riêng tại vườn biệt thự, mật độ xây dựng chỉ là 50%, gồm có 3 tầng và lùi hông 2.5m, lùi sau 3m, lùi trước 4m

Diện tích của mỗi sản phẩm trong dự án Diện tích vườn biệt thự: dao động từ 468 đến 488 m2

Diện tích nhà phố thương mại: từ 338 đến 521 đa dạng cho khách hàng lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng.

Diện tích nhà phố liền kề: từ 240 đến 372, tùy theo số người ở.

Các tiện ích nội khu nổi bật Với sự đầu tư kỹ lưỡng, dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch gồm 2 công viên vô cùng rộng là River Park Aroma 8733 m2 và Fire Fly Garden 1844 m2. Bên cạnh đó là các trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí, …
Tính pháp lý của dự án 1.       Theo quyết định số 2117/QĐ-UBND ngày 8 tháng 7 năm 2016 về việc duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ xây dựng 1/500 của khu dân cư xã Long Tân, thuộc huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

2.       Quyết định số 564/QĐ – UBND ngày 22 tháng 2 năm 2019 về việc điều chỉnh quy hoạch cục bộ chi tiết về xây dựng tỷ lệ 1/500 của Khu dân cư tại xã Long Tân, thuộc huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Giá bán dự án Dao động khoảng 45 đến 50 triệu một mét vuông

Chủ đầu tư Fenice Paradise Nhơn Trạch là ai?

Đôi nét về chủ đầu tư của dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch lần này để các khách hàng có thể yên tâm hơn khi tham gia. Chủ đầu tư chính thức của dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch sau nhiều ngày chờ đợi chúng ta đã có thể biết tên, đó chính là Công ty Cổ phần FreeLand và Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản TLM sẽ dẫn dắt dự án đi đến thành công. Với sự góp mặt của 2 ông lớn, Dự án Fenice King Bay (dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch là một phân khu trong dự án lớn này) đã đạt được các thành tựu sáng giá như sau:

 • Năm 2019: Giải thưởng Nhà phát triển Bất động sản xanh Tốt nhất Việt Nam của năm 2019 và giải thưởng doanh nghiệp Thực hiện Trách nhiệm Xã hội Tốt nhất của Việt Nam năm 2019.
 • Năm 2018: Dự án Fenice King Bay là Khu đô thị ven sông xuất sắc nhất do một hạng mục của tạp chí Dot Property trao tặng nhờ vào 70% không gian được đầu tư cho mảng xanh bên cạnh các tiện ích nội khu được đầu tư bài bản đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Fenice Paradise Nhơn Trạch - 7

Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản TLM là với hàng chục năm trong lĩnh vực đã giành được rất nhiều giải thưởng danh giá, là chủ đầu tư dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch.

Vào sáng ngày 28 tháng 7 năm 2022 vừa mới đây, với một sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chủ đầu tư cũng như đơn vị phát triển dự án, công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản TLM đã có buổi giới thiệu chính thức về dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch. Địa điểm tổ chức buổi giới thiệu chính là tại sự kiện Gem Center, nằm ở số 8 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh với sự thành công mỹ mãn, giới đầu tư cũng như các công ty, doanh nghiệp, chuyên gia tham dự và đã cho những phản hồi rất tích cực với Fenice Paradise Nhơn Trạch.

Dưới đây là danh sách các dự án của Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản TLM đã làm chủ đầu tư và thành công rực rỡ: Dự án khu dân cư Princess Villas, Dự án Khu dân cư Minh Dương, Dự án Thái Dương An Phú, Dự án Thái Dương Luxury, Dự án Thái Dương Xanh 1, 2 và 3, Dự án Samsung Villa 1, 2, 3, 4.

Bên cạnh Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản TLM, công ty Cổ phần Freeland cũng là một tên tuổi khá có tiếng tăm trong lĩnh vực này. Được thành lập từ thời điểm 2014, có vốn điều lệ lên đến hơn 1000 tỷ đồng với các ngành nghề chính là đầu tư xây dựng các khu công nghiệp, tư vấn, quản lý và kinh doanh bất động sản. Công ty này có tiền thân là Công ty Cổ phần Ngũ Long Tân, là một trong những liên doanh giữa Tổng công ty Khoáng sản Nari Hamico và CIPM Cửu Long. Từ thời điểm thành lập đến nay, Công ty Cổ phần Freeland cũng đã có nhiều đóng góp cho ngành bất động sản tại Việt Nam và giành được nhiều giải thưởng danh giá.Tới đây, chắc chắn các khách hàng đã cảm nhận được sự yên tâm và sẵn sàng đi sâu vào tìm hiểu thêm về dự án rồi đúng không nào? Phần tiếp theo sẽ là vị trí của dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch.

Vị trí Dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch

Về vị trí dự án, Fenice Paradise Nhơn Trạch nằm ở ngay chính diện của cung đường Vành đai 3, trong một cộng đồng biệt lập của khu nhà phố cao cấp dự án. Do đó, về sự yên tĩnh, riêng tư và an toàn, dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch đảm bảo đầy đủ cho khách hàng. Dự án này được giới nhà giàu hoặc người nổi tiếng ưa chuộng chính vì sự riêng tư, tránh được sự tò mò của giới truyền thông, nhẹ nhàng tận hưởng được sự thư thái, yên tĩnh và ấm cúng trong căn hộ của mình.

Fenice Paradise Nhơn Trạch - 8

Dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch có vị trí rất đắc địa ngay đường Vành Đai 3, thừa hưởng được toàn bộ các tiện ích của Khu dân cư King Bay cũng như các trung tâm thành phố lân cận.

Thời gian gần đây, giới thượng lưu cũng dần chuyển mình sang phong cách sống hòa mình với thiên nhiên, chọn nơi mát mẻ, không khí trong lành và tiếp xúc với các thực phẩm sạch, tự nhiên để làm nơi an cư lâu dài. Do đó, với số lượng sản phẩm khá giới hạn, các nhà đầu tư đã nghiên cứu và xem dự án kỹ lưỡng từ thời điểm chủ đầu tư giới thiệu dự án, và đặt cọc rất nhiều thông qua nhà phân phối uy tín Gia An Property.

Đánh giá tiềm năng dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch

Sự kết nối giao thông vô cùng thuận tiện tại dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch được đánh giá rất cao. Dự đoán trong tầm nhìn 5 năm sắp tới, lượng cư dân về Đồng Nai sinh sống sẽ rất đông nhờ các dự án lớn, điển hình như sân bay Long Thành. Với xu hướng chuyển dịch cư dân từ vùng trung tâm sang sinh sống ngày càng nhiều, giá trị của bất động sản tại Đồng Nai cũng sẽ gia tăng nhanh chóng.

Trong thời điểm dịch covid – 19 bùng nổ, rất nhiều công ty bất động sản ngừng hoạt động, các dự án chung cư căn hộ thi nhau lùi tiến độ, các nhà đầu tư có xu hướng tích trữ tiền trong nhà hơn là đầu tư vào các dự án bất động sản. Thế nhưng, điều kỳ lạ là độ nóng về bất động sản tại Nhơn Trạch chỉ giảm nhẹ khi các cơ quan vẫn ghi nhận tình hình giao dịch tại đây tương đối tốt và đều đặn. Thậm chí, nhiều khu vực còn ghi nhận giá bất động sản tăng lên và thanh khoản cũng rất nhanh.

Theo ghi nhận của toàn tỉnh Đồng Nai, con số các quy hoạch, dự án ở các huyện, thành phố tại đây đạt gần con số 350. Dự đoán thông qua quá trình phát triển dự án, quy hoạch, các cơ sở hạ tầng, giao thông tại đây sẽ được nâng cấp và cải thiện hơn. Một số địa phương tiêu biểu của Đồng Nai có rất nhiều dự án đang tiến hành là thành phố Biên Hòa, huyện Trảng Bom, huyện Long Thành và huyện Nhơn Trạch.

Vào đầu năm 2020, các cơ quan tỉnh Đồng Nai đã cho thông qua Nghị quyết về bảng giá đất trong thời gian 5 năm, giai đoạn từ năm 2020 đến năm 2024. Trong thời gian đó, giai đoạn 2020 đến 2024, giá đất sẽ tăng liên tục từ 1.5 lần đến 4 lần so với với các giai đoạn trước. Việc điều chỉnh này đã khiến cho các nhà đầu tư gần như bùng nổ, dồn toàn lực đầu tư khi việc điều chỉnh giá này đã khiến giá trị bất động sản tại Nhơn Trạch liên tục thiết lập mặt bằng giá mới cao hơn trước.

Thông qua các thông tin trên, chúng ta có thể thấy được tiềm năng rất lớn của dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch nói riêng và toàn bộ khu dân cư King Bay nói chung. Chúng không chỉ thể hiện thông qua quy mô hoành tráng hay mức độ triển khai, quy hoạch của chủ đầu tư có ổn định, đúng tiến độ hay không mà còn nằm ở sự thay đổi về tầm nhìn, nghị quyết thông qua của nhà nước. Nắm được đà tăng giá từ đây đến năm 2024, các khách hàng có thể yên tâm đầu tư với sự hỗ trợ trọn vẹn của Gia An Property về mặt pháp lý, công chứng, …

Các tiện ích nội khu và ngoại khu Dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch

Là một phân khu trong dự án Khu dân cư lớn King Bay, và có vị trí rất đẹp trong tổng thể huyện, dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch tận dụng được hoàn toàn các tiện ích ngoại khu xung quanh và nhanh chóng kết nối với các tiện ích trung tâm khác. Bên cạnh đó, với sự đầu tư chỉn chu, bài bản của Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản TLM, các tiện ích nội khu của dự án cũng vô cùng tuyệt vời, mang đến những trải nghiệm vô cùng đáng sống cho các dân cư.

Fenice Paradise Nhơn Trạch - 9

Dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch có tiện ích nội khu được chăm chút rất đầy đủ, trọn vẹn, mang đến một trải nghiệm sống đỉnh cao cho cư dân.

Các tiện ích nội khu Dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch

Các hệ thống tiện ích nội khu của dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch đã kiến tạo và đem đến một cộng đồng tuyệt vời cho một tầng lớp thượng lưu mới. Họ là những người biết trân trọng cuộc sống, có tài chính mạnh mẽ và sẵn sàng tận hưởng những đường nét tinh túy nhất trong các khía cạnh khác nhau. Nhờ đó, họ phá tan được những áp lực trong công việc, cuộc sống, có nhiều khoảng trống, ý tưởng hơn để phát triển công việc của mình. Đó là một sự đầu tư chéo thông minh, giúp cho cuộc sống ngày càng đi lên theo chiều hướng tích cực.

Hiểu được điều đó, Fenice Paradise Nhơn Trạch đã được tích hợp nhiều tiện ích nội khu rất độc đáo và đẳng cấp như: đài ngắm cảnh, công viên ven sông Aroma River Park, các trung tâm thương mại, công viên đom đóm FireFly Garden, … Nhờ đó, dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch không chỉ thu hút các nhà đầu tư ở khả năng thanh khoản, tiềm năng sinh lời mà còn có giá trị ở mặt an cư cho các khách hàng một nơi ở ấm cúng, tiện nghi nhưng cũng không kém phần yên tĩnh, riêng tư. Dưới đây là các mô tả chi tiết về các tiện ích nội khu của dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch:

 • Hệ thống giáo dục tiên tiến: tại đây, các con em trong gia đình chúng ta sẽ được thừa hưởng những hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế, tiếp thu kiến thức và kỹ năng mềm nhanh chóng trong một môi trường tuyệt vời nhất.
 • Các trung tâm thương mại, tài chính và dịch vụ: Đây là một trong những nhu cầu thiết yếu của giới thượng lưu khi họ được tận hưởng cuộc sống đầy đủ nhất theo những phong cách của riêng mình. Dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch đã đem đến những không gian cũng như các phân khu chuyên về dịch vụ mua sắm, nghệ thuật, văn hóa, giải trí và ẩm thực tuyệt vời nhất. Đặc biệt, khu vực ẩm thực của Fenice Paradise Nhơn Trạch được đánh giá rất cao với các món ăn đa dạng, nhiều nền văn hóa ẩm thực, tinh hoa được tập hợp tại đây.

Fenice Paradise Nhơn Trạch - 10

Các trung tâm thương mại sầm uất tại dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch.

 • Hệ thống các bệnh viện cao cấp, tân tiến: Với giới thượng lưu, sức khỏe dường như là tiêu chí được đặt lên hàng đầu, đó cũng là lý do họ chọn tìm về dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch, nơi có không khí trong lành, môi trường an ninh, riêng tư và tiếp xúc được với nhiều nguồn thực phẩm sạch. Các bệnh viện tại đây được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế, các khách hàng sẽ được chăm sóc vô cùng tận tình và chu đáo bởi hệ thống y tế và các bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.
 • Khu vực quảng trường công viên năm ở ven sông dài gần 2 cây số: Khu vực này được nối tiếp nhằm liên kết các điểm tham quan tại khu trung tâm hoặc bến du thuyền. Điều này sẽ giúp các cư đân dễ dàng ngồi thư giãn hoặc tản bộ ở quảng trường nhạc nước, ngắm nhìn phong cảnh ở vịnh rộng rãi, thơ mộng, ngắm pháo hoa từ tòa Landmark 81 cùng một số điểm bắn pháo hoa khác tại Đồng Nai trong những dịp lễ quan trọng.
 • Khu vực bến du thuyền hoành tráng: Dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch có một điểm nhấn vô cùng tuyệt vời tại khu vực này. Khi quy hoạch sông nước, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản TLM đã tính toán kỹ lưỡng để kiến tạo nên một không gian vô cùng đắt giá, tôn lên đẳng cấp và giá trị cuộc sống của các cư dân tại đây. Địa điểm bến du thuyền này còn là một nơi để hội tụ những đại diện các tên tuổi lớn, các thương hiệu thời thượng và sành điệu nhất.

Fenice Paradise Nhơn Trạch - 11

Bến du thuyền dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch.

 • Các công viên ven sông thoáng mát, rộng rãi: Với chiều dài lên đến gần 2 cây số dọc theo bờ sông, công viên như một vòng tay ấm áp ôm trọn lấy toàn bộ Khu đô thị King Bay. Với bố trí dọc theo ven sông và xen kẽ trong các khu dân cư tạo nên những mảng xanh tuyệt vời, dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch tạo nên sự yên bình, nguồn khí tươi từ tự nhiên cho cư dân. Bên cạnh đó, đây còn là nơi giúp cho các cư dân có không gian để thư giãn, tản bộ và tâm sự sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Các tiện ích ngoại khu Dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch

Bên cạnh các tiện ích nội khu rất chỉn chu, đầy đủ dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch cũng có các tiện ích ngoại khu vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời. Nằm trong khu dân cư King Bay, các khách hàng cũng sẽ được thừa hưởng lại toàn bộ các tiện ích của dự án này. Dưới đây là các phần giới thiệu sơ về các tiện ích ngoại khu khác:

 • Thời gian di chuyển khoảng 5 phút để đến sân golf 18 lỗ để thư giãn.
 • Thời gian di chuyển khoảng 10 phút để đến cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Long Thành và sân bay Long Thành.
 • Thời gian 20 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố Biên Hòa, sử dụng toàn bộ các tiện ích hiện có tại đây.
 • Thời gian di chuyển khoảng 30 phút để đến được Khu công nghệ cao quận 9 và khu du lịch Vũng Tàu.

Mặt bằng, thiết kế Dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch

Mặt bằng dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch có cách phân bố các sản phẩm và lối kiến trúc xây dựng đặc trưng, tạo nên một vẻ đẹp vô cùng độc đáo cho khu vực này. Đồng thời, các sản phẩm của dự án có số lượng giới hạn, khẳng định một đẳng cấp rất riêng cho những ai may mắn sở hữu kịp. Về tổng thể, dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch có các dòng sản phẩm đa dạng, diện tích sử dụng cũng phong phú nên các cư dân có thể thoải mái lựa chọn nhưng cần nhanh tay vì số lượng có hạn.

Về mặt thiết kế, dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch bao gồm các sản phẩm có thông số cụ thể như sau:

1. Biệt thự vườn Fenice Paradise Nhơn Trạch: sản phẩm này mang đến cho các khách hàng các cảnh quan tuyệt vời, là tinh hoa hội tụ trong thiết kế. Các biệt thự vườn Fenice Paradise Nhơn Trạch là sự cộng hưởng mạnh mẽ giữa các yếu tố mộc – cây xanh, thủy – hồ nước và sơn – núi bao quanh để tạo nên một sự cân bằng, hài hòa giữa các nguồn năng lượng phong thủy. Điều này sẽ giúp gia tăng nguồn vượng khí cho gia chủ và mang lại sự thành công may mắn trong công việc, cuộc sống của họ.

 • Tổng diện tích đất: 375 đến 390 m2.
 • Diện tích xây dựng: 186 đến 195 m2.
 • Diện tích sân vườn: 238 m2.
 • Số tầng lầu của biệt thự: 3 tầng.

2. Nhà phố thương mại Fenice Paradise Nhơn Trạch: ở sản phẩm này, chủ đầu tư TLM rất chú trọng đến không gian sống phải vừa hiện đại, tiện nghi và phải cân bằng với các thiết kế thông minh sao cho tối ưu phần mặt bằng nhằm tiện lợi cho việc kinh doanh. Bên cạnh đó, nhà phố thương mại Fenice Paradise Nhơn Trạch còn được thiết kế tân tiến, tích hợp đa chức năng nhằm nâng cao các hình thức kinh doanh thông thường lên một tầm cao mới vô cùng rõ nét.

 • Tổng diện tích đất: 100 đến 155 m2.
 • Diện tích xây dựng: 80 đến 124 m2.
 • Diện tích sân vườn: 30 m2.
 • Số tầng lầu của nhà phố thương mại: 4 tầng.

3. Nhà phố vườn Fenice Paradise Nhơn Trạch: nằm ở phân khúc cơ bản nhất trong 3 sản phẩm mà chủ đầu tư phân phối, nhà phố vườn Fenice Paradise Nhơn Trạch được thiết kể theo phong cách mở, giúp cư dân tận dụng được nguồn khí tươi cũng như ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, phía sau, trước và hai bên nhà phố đều có sân vườn, giúp cho khuôn viên nhà bạn trở nên vô cùng thoáng đãng, dễ chịu, thiên nhiên như tràn vào nhà hòa mình cùng không gian sống của bạn.

 • Tổng diện tích đất: 161 đến 248 m2.
 • Diện tích xây dựng: 112 đến 174 m2.
 • Diện tích sân vườn: 42 m2.
 • Số tầng lầu của nhà phố vườn: 1 tầng.

Giá bán, phương thức thanh toán của Dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch

Hiện nay, giá bán của dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch đang rơi vào khoảng 45 đến 50 triệu cho một mét vuông. Tức là, giá của mỗi sản phẩm sẽ dao động từ 4.500.000.000 đến 19.500.000.000, mỗi mức giá, diện tích và phân khúc sẽ phù hợp cho một đối tượng khách hàng khác nhau. Bên cạnh đó, dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch được hỗ trợ thanh toán linh hoạt theo tiến độ trong vòng tối đa lên đến 27 tháng, giúp các nhà đầu tư chủ động được nguồn tài chính và sắp xếp dòng tiền sao cho hợp lý. Ngoài ra, nếu thanh toán nhanh từ 50 – 70 – 95 % hoặc mua theo nhiều sản phẩm, các khách hàng sẽ được chiết khấu rất hấp dẫn. Mời các bạn cùng tham khảo ngay bảng sau:

Phương thức thanh toán dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch

Hình thức thanh toán Thời gian thanh toán Chiết khấu
Thanh toán chuẩn 24 đến 27 tháng
Thanh toán nhanh 50% tổng giá trị sản phẩm 4%
Thanh toán nhanh 70% tổng giá trị sản phẩm 5%
Thanh toán nhanh 90% tổng giá trị sản phẩm 7%

 

Chiết khấu khi mua theo nhiều sản phẩm cho dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch

Số lượng sản phẩm mua Chiết khấu
Từ 3 đến 4 sản phẩm 2%
Từ 5 đến 7 sản phẩm 3%
Từ 8 đến 10 sản phẩm 4%
Từ 10 sản phẩm trở lên 6%

Tiến độ Dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch cập nhật mới nhất tháng 8 năm 2022

Hiện nay, dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch đang được xây dựng theo đúng tiến độ, kế hoạch ban đầu mà chủ đầu tư Công ty Cổ phẩn Tập đoàn Bất động sản TLM đề ra, sẵn sàng giao nhà cho các khách hàng đúng tiến độ cũng như các tiện ích cũng đang trong quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Dưới đây là hình ảnh tiến độ của dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch cho khách hàng tham khảo. Hoặc nếu cần thêm hình ảnh hoặc đến xem trực tiếp tại dự án, các khách hàng hãy liên hệ Gia An Property ngay nhé!

Fenice Paradise Nhơn Trạch - 12

Tiến độ dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch.

Các câu hỏi thường gặp về Dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch

Trong quá trình hỗ trợ, tư vấn các khách hàng về dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch, đa số mọi người đều có các câu hỏi như sau:

– Chủ đầu tư Dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch là ai?

Chủ đầu tư Dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch là Công ty Cổ phần FreeLand và Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản TLM.

– Giá bán Dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch bao nhiêu?

Giá bán Dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch đang rơi vào khoảng 45 đến 50 triệu cho một mét vuông. Tức là, giá của mỗi sản phẩm sẽ dao động từ 4.500.000.000 đến 19.500.000.000.

– Dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch nằm ở đâu?

Dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch nằm ở xã Long Tân, thuộc huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

– Làm thế nào để đi xem Dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch?

Để đi xem Dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch, các quý khách hàng có thể đặt lịch với Gia An Property – đơn vị phân phối chính thức của dự án ngay nhé!

Vậy là thông qua bài viết trên, các khách hàng của Gia An Property đã nắm rõ được các thông tin về dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch như vị trí, tiện ích, giá bán, phương thức thanh toán, tiềm năng và chủ đầu tư, … Hy vọng với các thông tin trên, các khách hàng đã có một cái nhìn bao quát nhất và có thể sinh lợi nhiều nhất cho dòng tiền đầu tư của mình. Nếu như các khách hàng có các thắc mắc, hoặc cần tư vấn thêm về pháp lý, đi xem dự án, … Hãy liên hệ ngay Gia An Property thông qua phần mô tả ngay bên dưới nhé. Chúc các khách hàng luôn thành công và phát triển hơn nữa!

4.4/5 - (100 bình chọn)