Eco City Premia Buôn Mê Thuột

Eco City Premia Buôn Mê Thuột

Eco City Premia Buôn Mê Thuột đang là một trong những dự án được ưa chuộng hàng đầu tại bất động sản Gia An Property. Hàng ngày, thông qua tổng đài viên và các khách hàng đến tư vấn trực tiếp, cái tên Eco City Premia Buôn Mê Thuột liên tục được nhắc lại và lên lịch để xem trực tiếp dự án. Vậy thì dự án này có đặc điểm gì nổi bật, các thông tin xung quanh về chủ đầu tư, tiện ích, giá cả, tiềm năng, … như thế nào. Các quý khách hàng hãy cùng Gia An Property tham khảo ngay trong bài viết bên dưới nhé.

Các lý do nên đầu tư dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột

Là một hiện tượng của thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk, dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột chắc chắn sở hữu nhiều ưu thế so với các đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc hoặc khu vực. Sau đây là những lý do mà các nhà đầu tư nên sở hữu ít nhất một sản phẩm trong dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột:

5 lý do nên đầu tư vào dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột

Chủ đầu tư uy tín Tập đoàn Capital House là một trong những tên tuổi lớn của bất động sản tại Việt Nam. Tập đoàn này đã và đang không ngừng phát triển cực kỳ lớn mạnh ở đa ngành nghề, nhưng xây dựng, bất động sản, giáo dục, năng lượng xanh và tài chính vẫn là những giá trị cốt lõi. Capital House đã sở hữu rất nhiều các giải thưởng danh giá trong tay, là đối tác uy tín với rất nhiều đơn vị và luôn xây dựng được niềm tin lớn với khách hàng.
Vị trí dự án đắc địa Nằm ở ngay đường Km7, thuộc phường Tân An, thành phố Buôn Mê Thuột tỉnh Đắk Lắk. Nơi này kết nối với rất nhiều tuyến đường huyết mạch, là một trong 3 đỉnh của “tam giác thịnh vượng” ở khu vực. Điều này giúp dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột được hội tụ các tinh hoa, nâng tầm cuộc sống cho các cư dân sinh sống. Bên cạnh đó, từ dự án cũng di chuyển rất nhanh sang các khu vực khác trong bán kính 3 km đổ lại.
Tư duy và thiết kế sống xanh Với sự song hành của chủ đầu tư Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Phát triển Đô thị Đắk Lắk, thuộc tập đoàn Capital House, dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, thiết kế nhà thông minh, tận dụng năng lượng mặt trời, xây dựng hồ điều hòa, quy hoạch các mảng xanh, … giúp không gian sống tại dự án vô cùng đẳng cấp, thông minh, xanh mát và thuận tiện.
Pháp lý dự án đầy đủ, ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ Hiện nay, dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột có tính pháp lý vô cùng hoàn chỉnh với sổ hồng từng căn đầy đủ, sang tên công chứng khi hoàn tất thanh toán. Bên cạnh đó, với sự bảo lãnh của ngân hàng về uy tín cũng như phương thức thanh toán, các khách hàng được cho vay đến 70% giá trị bất động sản mà không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp, thời gian trả được kéo dài lên đến 15 năm, thuận tiện cho các khách hàng an cư, lạc nghiệp, sắp xếp dòng tiền một cách chủ động. Hơn nữa, trong 12 tháng đầu, bạn còn được hỗ trợ lại nợ lãi và gốc rất tuyệt vời.
Tiềm năng tăng giá lâu dài Hiện nay, thành phố Buôn Mê Thuột đang được các cơ quan nhà nước chú ý với rất nhiều thông tin quy hoạch, cải tạo hạ tầng giao thông. Đây cũng là miếng bánh lớn được các đại gia trong ngành bất động sản dòm ngó bởi tiềm năng tăng giá tốt, khí hậu trong lành, mát mẻ, thích hợp xây dựng các dự án bất động sản xanh đang là xu thế trong tương lai. Ở thời điểm hiện tại, giá bất động sản Buôn Mê Thuột đang còn mềm, chỉ dao động ở mức 25 đến 33 triệu một mét vuông, rất tốt để các nhà đầu tư đón đầu và sở hữu ngay một sản phẩm tại Eco City Premia Buôn Mê Thuột.

Tổng quan về dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột

Dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột là sản phẩm của một thành viên trong tập đoàn Capitel House – Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Đầu tư Phát triển Đô thị ĐăkLăk khá nổi tiếng. Dự án này được nằm ngay đường Km7, thuộc phường Tân An, thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đăk Lăk. Dự án có diện tích tổng thể lên đến 50 hecta, với vốn đầu tư lên đến con số hơn 1989 tỷ đồng gồm có 3 phân khu chính. Phân khu liền kề Mimosa – Trinh Nữ với quy mô hơn 10.2 hecta, phân khu biệt thự Chery – Mai Anh Đào rộng đến 11.5 hecta và cuối cùng là phân khu nhà phố Rosea – Kèn Hồng rộng nhất đến 13 hecta. Dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột được dự đoán sẽ tạo cú hích lớn và đem lại các lợi thế vô cùng lớn cho các nhà đầu tư khi đây là khu đô thị đẳng cấp nhất và hoàn thiện đồng bộ nhất tại Buôn Mê Thuột.

Eco City Premia Buôn Mê Thuột - 8

Dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột nhận được sự quan tâm rất nhiều từ các quan chức tỉnh Đắk Lắk cũng như báo giới, các nhà đầu tư.

Vào thời gian buổi sáng ngày 14 – 12 – 2019, buổi lễ công bố và khởi công của dự án Khu đô thị Eco City Premia Buôn Mê Thuột do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Phát triển Đô thị Đắk Lắk, thuộc tập đoàn Capital House lừng danh, phối hợp cùng với Ủy ban Nhân dân của tỉnh Đắk Lắk, được tổ chức vô cùng long trọng và vui vẻ tại thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Trong buổi lễ này, các thành viên tham gia cũng không hề kém hơn so với quy mô của dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột, bao gồm:

 • Phó chủ tịch Ủy ban Nhân Dân tỉnh Đắk Lắk, ông Võ Văn Cảnh.
 • Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Lắk, ông Nguyễn Tuấn Hà.
 • Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Đắk Lắk, ông Y Biêr Niê.
 • Ủy viên Trung ương Đảng kiêm Phó trưởng Ban nội chính Trung ương tỉnh Đắk Lắk, ông Trần Quốc Cường.

Và rất nhiều những đại diện cho các sở, ban, ngành của Ủy ban Nhân dân thành phố Buôn Mê Thuột, các đơn vị đối tác dự án và đặc biệt là sự có mặt của các khách hàng là những nhà đầu tư hoặc mua ở đang quan tâm đến dự án. Dưới đây là phần thông tin tổng quan của dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột.

Bảng thông tin dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột

Tên dự án Khu đô thị Km7 Tân An
Tên thương mại dự án  Eco City Premia Buôn Mê Thuột
Vị trí dự án Nằm ở đường Km7, thuộc phường Tân An, thành phố Buôn Mê Thuột của tỉnh Đắk Lắk
Chủ đầu tư dự án Tập đoàn Capital House
Đơn vị thiết kế chính của dự án Công ty Phát triển Kiến trúc Đô thị Hà Nội
Tổng quy mô của dự án Dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột rộng lên đến 49.4 hecta với 3 phân khu chính như sau:

Phân khu liền kề Mimosa – Trinh Nữ với quy mô 10.2 hecta, loại hình sản phẩm bao gồm các căn nhà liền kề 263 lô, chung cơ NOXH 8 đến 10 tòa, có chiều cao 4 tầng.

Phân khu biệt thự Cherry – Mai Anh Đào rộng đến 11.5 hecta, gồm các loại hình sản phẩm chính là biệt thự song lập (62 lô) và biệt thự đơn lập (103 lô) với chiều cao khoảng 3 tầng.
Phân khu nhà phố Rosea – Kèn Hồng có quy mô lớn nhất lên tới 13 hecta, bao gồm 2 loại hình sản phẩm chính là nhà phố thương mại có 247 lô và nhà phố vườn gồm 281 lô, chiều cao các lô này khoảng 4 tầng.

Mật độ xây dựng của dự án 39.7 %
Tổng căn biệt thự song lập 62 căn
Tổng căn biệt thự đơn lập 103 căn
Tổng căn nhà liền kề 263 căn
Tổng căn nhà phố vườn 281 căn
Tổng căn nhà phố thương mại 247 căn
Diện tích phân lô theo quy hoạch của sản phẩm Với biệt thự, diện tích từ 250 đến 500 m2.

Nhà phố thương mại có diện tích từ 120 đến 150 m2.

Nhà liền kề diện tích đa dạng, từ 100, 120 đến 147 m2.

Hình thức bàn giao đến khách hàng Biệt thự: bàn giao toàn bộ đất và phần móng.

Nhà phố thương mại: bàn giao đất và móng nhà hoặc đất + phần nhà đã xây thô 3 tầng chưa nội thất.

Nhà liền kề: bàn giao đất

Các tiện ích nội khu của dự án Rất đầy đủ và chỉn chu, bao gồm: Công viên lõi Tiểu khu nhà phố, Công viên The Light Park gắn liền với phố đi bộ, Công viên nằm ở dải phân cách trục đại lộ phía hướng hồ, Công viên lõi Biệt thự đơn lập, quảng trường và các tuyến phố đi bộ ánh sáng, bể bơi nước mặn bốn mùa mát mẻ, điều hòa không khí, đường hoa Mai Anh Đào, Zen Garden của Nhật Bản, Sân đánh golf Eco Club House, hồ điều hòa Premia Lake Park rộng đến 9 hecta, khu công viên tập thể thao rèn luyện sức khỏe.
Ngày động thổ chính thức Ngày 1 tháng 9 năm 2019
Ngày bàn giao dự án theo dự kiến Quý 1 năm 2021
Pháp lý của dự án Hoàn chỉnh, có bản vẽ 1/500, thổ cư full 100%

Chủ đầu tư Eco City Premia là ai?

Sau khi tìm hiểu về các thông tin tổng quan của dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột, các khách hàng chắc hẳn đang rất tò mò về chủ đầu tư. Nói qua một chút về phần này, chủ đầu tư dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột chính là tập đoàn Capital House, là một trong những tập đoàn phát triển đa ngành nghề, với giá trị cốt lõi là đầu tư về xây dựng, bất động sản, giáo dục, năng lượng xanh và tài chính. Với 2 dòng sản phẩm chính là EcoLife và Ecohome, tập đoàn Capital House đã triển khai và đưa vào hoạt động tại rất nhiều tỉnh thành tại thủ đô Hà Nội. Các dự án có thể kể đến ngay như EcoHome Phúc Lợi, EcoHome 1, EcoHome 2, EcoLife Tây Hồ, EcoLife Capitol, … Một số dự án đang được triển khai bao gồm EcoHome 3, EcoLife Riverside Quy Nhơn, và trong bài viết này là Eco City Premia Buôn Mê Thuột.

Eco City Premia Buôn Mê Thuột - 9

Tập đoàn Capital là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, đã giành được rất nhiều sản phẩm danh giá và lòng tin từ phía đối tác, khách hàng.

Tập đoàn Capital House được thành lập vào năm 2004, được lên một kế hoạch rất dài hạn và tầm nhìn rộng khắp với khẩu quyết “Nền tảng ổn định, tương lai phát triển”. Trụ sở chính của tập đoàn này nằm tại Lầu 3 – 11 – 12 – 12A của Tòa 3A, EcoLife capitol, số 58 đường Tố Hữu, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, thủ đô Hà Nội. Sứ mệnh của Capitol House chính là cung cấp cho các khách hàng các dòng sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, tiện ích nội khu đồng bộ, hiện đại và cung cấp các giải pháp trong việc thiết kế một cách thông minh, tân tiến. Bên cạnh đó, tập đoàn đang tiếp tục phát triển để trở thành một thương hiệu bất động sản tiên phong trong việc kiến tạo môi trường sống nhiều mảng xanh cho cộng đồng.

Trong quá trình phát triển đó, tập đoàn Capitol House cũng đã có những chiến lược, hoạch định rõ ràng để đi đúng đường lối, nhanh chóng đạt được mục tiêu đã đề ra như sau:

 • Quá trình phát triển của tập đoàn phải gắn liền với các giá trị, lợi ích của cộng đồng, xã hội, hướng đến phong cách sống xanh và tạo dựng giá trị bền vững cho cộng đồng.
 • Xây dựng, quy hoạch cẩn thận, lên kế hoạch chi tiết để mang lại các dự án tuyệt vời nhất, thu hút các nhà đầu tư cũng như khách hàng mua ở tham gia.
 • Tập trung vào phát triển lĩnh vực mũi nhọn như bất động sản ở phân khúc trung bình, mang đến các giá trị sống xanh cho cư dân.

Vị trí dự án Eco City Premia

Dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột có vị trí khá đắc địa, tọa lạc ngay trên trục đường huyết mạch Km7, thuộc phường Tân An, thành phố Buôn Mê Thuột của tỉnh Đắk Lắk. Dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột nằm ngay cạnh bên 2 tuyến đường huyết mạch khác là Hà Huy Tập và Nguyễn Chú Thanh, giúp kết nối rất nhanh chóng vào trung tâm của thành phố. Dự án có phía Bắc giáp với đường Vành Đai, Phía Tây Nam giúp với khu đất quy hoạch của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đắk Lắk, cuối cùng là phía Đông Nam tiếp giáp với các khu dân cư hiện hữ cũng như đường Nguyễn Chí Thanh.

Eco City Premia Buôn Mê Thuột - 10

Dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột có vị trí rất đắc địa, hội tụ được các tinh hoa của tỉnh và kết nối nhanh với các tuyến đường huyết mạch.

Bên cạnh đó, dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột còn kết nối nhanh với tuyến đường 10/3, đường Nguyễn Văn Linh. Từ đây, các khách hàng có thể di chuyển đến các tiện ích và các dịch vụ khác nhanh chóng. Các kết nối trên đã tạo ra một “tam giác thịnh vượng” và dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột là một đỉnh nổi bật, sầm uất nhất giúp cho các tinh hoa được giao thoa, hội tụ tại đây mang lại một cuộc sống đẳng cấp, tốt đẹp cho người dân sinh sống.

Các tiện ích nội khu và ngoại khu dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột

Dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột có vị trí rất tốt như đã nêu trên, điều này được chúng ta vừa tìm hiểu, nên sở hữu rất nhiều các tiện ích vô cùng đầy đủ và thuận tiện. Bên cạnh đó, với sự chăm chút, tỉ mỉ của nhà đầu tư trong việc quy hoạch, thiết kế, các tiện ích nội khu của dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột cũng không hề kém cạnh với các mảng xanh, các tiện ích đẳng cấp, hệ thống giáo dục, trung tâm thương mại, …

Các tiện ích nội khu dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột

Nói về các tiện ích nội khu, dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột được phát triển dưới mô hình sinh thái xanh đặc trưng của chủ đầu tư Capital House với các cảnh quan thiên nhiên xanh ngát, đặc biệt là hồ cảnh quan mang đậm dấu ấn của thiên nhiên. Ngoài ra, 5 công viên sinh thái rộng lớn, trong lành, mát mẻ nằm ở khu vực trung tâm dự án, được phân vùng riêng biệt và tích hợp thêm nhiều tiểu cảnh mang đến nguồn khí tươi cũng như không gian thư giãn cho dân cư. Các mảng xanh này khiến cho tính chất sinh thái của dự án như tràn vào trong nhà ở, đã được nhận chứng nhận xanh quốc tế, mang lại cảm giác hòa mình vào thiên nhiên, thoải mái ngập tràn cho cư dân sinh sống.

Eco City Premia Buôn Mê Thuột - 11

Dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột đem các tiện ích nội khu “xanh” và thông minh đến để nâng tầm cuộc sống cho các cư dân.

Bên cạnh yếu tố “xanh”, dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột còn sở hữu thêm yếu tố thông minh. Thật vậy, dự án còn đặc biệt tích hợp thêm các công nghệ 4.0 nhằm phát triển nên khu đô thị thông minh vào không gian nhà ở. Cách vận hành của các thiết bị này cũng không khác so với thiết bị giám sát, quản lý tòa nhà chuyên dụng ở các khu đô thị quy mô lớn khác. Từ đó, dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột khi hoàn thiện sẽ chính thức trở thành một khi đô thị vệ tinh kiểu mẫu tốt nhất Tây Nguyên, là một biểu tượng để các dự án sau học hỏi.

Khi sở hữu dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột, các cư dân sẽ được trải nghiệm các tiện ích vô cùng đẳng cấp như mua sắm, giải trí, thư giãn và rất nhiều tiện ích khác như quảng trường Premia Square có biểu tượng thịnh vượng đặc trưng, Eco Mall để shopping, Clubhouse đẳng cấp, hệ thống Genesis School đạt chuẩn quốc tế, Eco Health Care chăm sóc sức khỏe cho cư dân, … Các tiện ích kể trên được thiết lập không chỉ chứng minh được đẳng cấp của dự án, mà còn nắm bắt các nhu cầu dân sinh, tâm lý khách hàng, chú trọng vào việc sinh sống lâu dài của người dân. Qua đó, phát triển các tiện ích một cách hoàn hảo nhất, đáp ứng nhu cầu và mong muốn cho các cư dân từ nhỏ đến lớn trong gia đình. Dưới đây là thông tin chi tiết về các tiện ích nội khu dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột:

Phân khu quảng trường Premia Square đặc trưng, độc đáo

Khu vực này được xem là biểu tượng của dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột, với các thiết kế trẻ trung, năng động, các biểu tượng tráng lệ mang theo sự đặc trưng và hơi thở của thời đại mới. Tại khu vực này, chúng ta có đến 16 tiện ích bao gồm hồ phun nước cảnh quan, khu đồi thông, vườn dấu ấn, ghế nghỉ ngơi cảnh quan được tạo hình độc đáo, các hàng cây hoa màu sắc, sân chơi nước, … Địa điểm này được dự đoán trở thành nơi check in lý tưởng cho các du khách khi đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Phân khu hồ điều hòa Premia Lake Park mát mẻ

Đúng như tên gọi của phân khu này, sự điều hòa và mang lại bầu không khí mát mẻ cho toàn dự án là nhiệm vụ của nó. Ở bất cứ dự án lớn nào, một công viên hồ điều hòa để cân bằng nhiệt độ sẽ đem lại cho cư dân một cuộc sống thượng lưu tuyệt vời nhất. Tại dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột, mọi khách hàng đều được xứng đáng để tận hưởng mọi dịch vụ đẳng cấp nhất tại đây.

Eco City Premia Buôn Mê Thuột - 12

Dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột có hồ điều hòa vô cùng đặc sắc, giúp cân bằng nhiệt độ không khí trong dự án và là địa điểm vui chơi, thư giãn cho các cư dân.

Hơn gấp đôi phân khu quảng trường, địa điểm này có đến 35 tiện ích bao gồm: sân bóng chuyền, sân cầu lông, nhà banh giải trí cho trẻ, sân chơi lớn cho trẻ, chòi nghỉ ngơi cảnh quan vườn nhiệt đới, bể bơi bốn mùa, câu lạc bộ thể hình, yoga, thiền, nhà hàng, cà phê, tiệc cưới, golf Club, sân trượt patin cho thiếu nhi, sân bóng đá 5 – 7 – 11 người rộng rãi, các khu vườn tượng nghệ thuật, hồ điều hòa cảnh quan, bồn hoa đài phun nước mát mẻ, quảng trường thoáng đãng, ….

Phân khu công viên ở vùng lõi

Là mảng xanh lớn nhất của dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột, phân khu công viên là nơi mọi giác quan của dư dân đều sẽ được hòa mình vào thiên nhiên mát lành. Tại dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột, mỗi góc của căn nhà cư dân đều sẽ là một mảng xanh tuyệt đẹp, là nơi để trải nghiệm và tận hưởng thiên nhiên với các màu sắc riêng biệt. Chú trọng về các không gian xanh, phân khu này chỉ có khoảng 10 tiện ích nhưng cũng đã khá đầy đủ gồm sân chơi cho trẻ em, thảm hoa 4 mùa, artwork điểm nhấn, giàn che nắng hình hoa lá rất tự nhiên, các ki-ốt cà phê, cây điểm nhấn, sân cỏ đa năng, …

Phân khu Rosea

Đây là khu nhà phố thương mại và nhà phố vườn, có thiết kế rộng thoáng cùng điểm nhấn là cung đường ánh sáng lấp lánh rất huyền ảo.

Phân khu Mimosa

Phân khu này bao gồm các tiện ích lớn như công viên cây xanh nội khu, trung tâm y tế, trường cấp 2 và các trường tiểu học.

Phân khu Cherry

Phân khu này bao gồm 2 công viên nội khu, được thiết kế rất tách biệt nhằm đảm bảo sự riêng tư và cũng thể hiện được đẳng cấp, khác biệt với những phân khu khác.

Các tiện ích khác

Ngoài các tiện ích ở những phân khu trên, dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột còn sở hữu rất nhiều tiện ích đẳng cấp khác, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân như:

 • Hệ thống nhà hàng Á – Âu kết hợp với không gian quán cà phê out door – in door, các club house độc đáo, ..
 • Các phòng khám quốc tế của thương hiệu Eco Health Care.
 • Trung tâm thương mại lớn nhất dự án Eco Mall.
 • Trường học liên cấp Genesis school.

Các tiện ích ngoại khu dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột

Bên cạnh các danh sách rất dài các tiện ích nội khu, các tiện ích ngoại khu của dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột cũng không hề kém cạnh như sau:

Khoảng cách dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột đến tiện ích ngoại khu

200m Cửa hàng Xăng dầu Quân đội, Tân Hội, thuộc thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk
500m Khu đô thị tại Tân An, thuộc thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk
900m Xe khách Ngọc Thông, số 213 Nguyễn Chí Thanh, Tân An, thuộc thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Gần 2 cây số Trường Đại học Buôn Mê Thuột, số 298 Hà Huy Tập, Tân An, thuộc thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk
2.2 km Trường Đại học Luật Hà Nội, phân hiệu Đắk Lắk, tọa lạc ở số 179 đường Tôn Đức Thắng, thuộc tổ dân phố 8, thuộc thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk
2.4 km Viện vệ sinh Dịch tễ Tây Nguyên, nằm ở số 34 đường Phạm Hùng, Tân An, thuộc thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk
2.5 km Mitsubishi Ô tô Đắk Lắk nằm ở số 144 Nguyễn Chí Thanh, Tân An, thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk
2.7 km Trung tâm Kỹ thuật Phát thanh và Truyền hình tỉnh Đắk Lắk, số 38 Phạm Hùng, thuộc thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk
2.7 km Bệnh viện Đa Khoa Thiện Hạnh, số 17 đường Nguyễn Chí Thanh, Tân An, thuộc thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk
2.9 km Công viên nước Đắk Lắk, số 11 đường Nguyễn Chí Thanh thuộc Km4, Quốc lộ 14, Tân An, thuộc thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk
3 km Honda Ô tô Đắk Lắk, số 11 đường Nguyễn Chí Thanh, Tân An, thuộc thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk
3.7 km Lâm viên của thành phố Buôn Mê Thuột, đường Tỉnh lộ 8, Tân An, thuộc thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk
4.2 km Bến xe thành phố Buôn Mê Thuột, nằm trên đường Nguyễn Tất Thành, Thắng Lợi, thuộc thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk
6 km Tượng đài Chiến thắng Buôn Mê Thuột, đường Nguyễn Tất Thành, Thắng Lợi, thuộc thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk
6.8 km Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk, số 12 đường Lê Duẩn, Tự An, thuộc thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk
7.3 km Báo Đắk Lắk nằm ở số 23 đường Lê Duẩn, Tự An, thuộc thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Mặt bằng, thiết kế dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột

Dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột có diện tích tổng thể lên đến 50 hecta bao gồm 62 căn biệt thự song lập, 103 biệt thự đơn lập, 263 căn nhà liền kề, 281 nhà phố vườn và 247 căn nhà phố thương mại. Với các sản phẩm rất đa dạng trên, Eco City Premia Buôn Mê Thuột đã mang lại những giá trị sống xanh đích thực, sự an toàn và thông minh trong vận hành cho các cư dân sinh sống. Các giá trị này được đưa đến thông qua các biện pháp: sử dụng nhà thông minh, dịch vụ vận hành xanh,an ninh, giao thông xanh và sử dụng nguồn năng lượng xanh. Cụ thể về các biện pháp trên như sau:

Sử dụng nhà thông minh

Nhà thông minh sẽ cho phép các cư dân có thể kết nối tất cả các thiết bị điện hiện có trong ngôi nhà của mình thành một hệ thống mạng, đưa vào một kịch bản thông minh như: hệ thống bơm nước bể cá, tiểu cảnh, camera an ninh CCTV, chuông cửa, quạt thông gió, bình nóng lạnh tự động, khóa cửa, hệ thống âm thanh, tivi, máy điều hòa nhiệt độ, rèm cửa hiện đại và hệ thống đèn chiếu sáng trong nhà, ngoài sân, ban công, …

 • Nhà thông minh áp dụng cả các trang thiết bị hiện đại ngay cả trong WC nhằm tiết kiệm nước.
 • Điều khiển các thiết bị trong nhà thông qua điều khiển gắn trên tường hoặc kết nối trực tiếp vào máy tính bảng, điện thoại thông minh có kết nối mạng để điều khiển ở bất cứ đâu.
 • Sự an ninh tuyệt vời của dự án

Hệ thống camera thông minh theo dõi 24/24 cho dự án

 • Chủ đầu tư đã lên kế hoạch lắp đặt nhằm quản lý hệ thống các camera thông minh, đảm bảo an ninh toàn khu vực.
 • Khu vực lắp đặt các camera thông minh: các góc của trục đường chính, các tiện ích công cộng, hoặc các vị trí khác nữa theo ý kiến đóng góp của cư dân.
 • Xây dựng một hệ thống kế hoạch nhằm vận hành camera và canh gác, túc trực một cách hiệu quả.

Lắp đặt camera thông minh ở các điểm ra vào dự án (còn gọi là access point)

 • Lên kế hoạch thiết kế, lắp đặt và quản lý chặt chẽ hệ thống camera thông minh có sử dụng hệ thống nhận diện khuôn mặt tự động.
 • Vị trí lắp camera sẽ nằm ở các điểm ra vào chính của dự án nhằm kiếm soát số lượng cư dân và người lạ ra vào để đảm bảo an ninh.
 • Xây dựng một kế hoạch để vận hành hệ thống an ninh hiệu quả nhất.

Xử lý rác thải và vận hành xanh

 • Chủ đầu tư đã cung cấp thiết bị xử lý các chất thải hữu cơ trở thành phân bón vi sinh, sử dụng cho các cây xanh trong dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột và phân phát cho cư dân có nhu cầu chăm bón vườn của mình.
 • Quy hoạch và xây dựng các điểm phân loại rác thải.
 • Tổ chức phân loại các loại rác thải hữu cơ, vô cơ tại các điểm công cộng, nâng cao ý thức cho cư dân.
 • Vận hành xanh với Bãi đỗ xe thông minh và các ứng dụng công nghệ thông tin
 • Xây dựng bãi đỗ xe thông minh không cần người canh gác.
 • Các ứng dụng công nghệ thông tin đảm bảo cho dịch vụ xanh: triển khai các phần mềm nhằm phục vụ các cư dân cho phép, theo dõi tiến độ và tình hình thanh toán, xử lý phản hồi và hỗ trợ quá trình quản lý, vận hành khu dân cư với nhà đầu tư.

Sử dụng nguồn năng lượng xanh

 • Cần có kế hoạch nhằm quản lý năng lượng trong tòa nhà và tìm cách giảm thiểu tiêu thụ ở các khung giờ cao điểm.
 • Sử dụng các cảm biến ánh sáng, cảm biến chuyển động cho các tiện ích công cộng và các khu vực khác.
 • Sử dụng hệ thống kiểm soát năng lượng trung tâm PMS nhằm phân tích, đánh giá và có kế hoạch sử dụng tốt hơn.
 • Sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời, đặt trên các bãi đỗ xe, các công trình xây dựng và khu vực nhà điều hành để có thêm nguồn năng lượng xanh.
 • Tất cả các hệ thống đèn trong dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột đều sử dụng đèn LED nhằm gia tăng hiệu suất và giảm thiểu sự tiêu hao năng lượng cho các tiện ích công cộng và công trình.

Eco City Premia Buôn Mê Thuột - 13

Dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột có có mặt bằng và thiết kế dự án rất hiện đại, tích hợp các hệ thống tự động và điều khiển từ xa trong chính căn nhà của cư dân.

Giá bán, phương thức thanh toán của dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột đang có giá rơi vào khoảng 25 đến 33 triệu trên mỗi mét vuông, vẫn đang mềm và rất lý tưởng cho các khách hàng quan tâm đầu tư. Với các tiềm năng cũng như giá trị hiện hữu, dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột sẽ còn tiếp tục tăng giá và sinh lời cho khách hàng trong tương lai. Bên cạnh đó, không nói về phương thức thanh toán theo tiến độ đã quá tốt và an toàn cho khách hàng, dự án được ngân hàng hỗ trợ vay tối đa lên đến 70% giá trị mà không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp với thời gian vay lên đến 15 năm, hỗ trợ ân hạng trong 12 tháng đầu.

Tiến độ dự án Eco City Premia cập nhật mới nhất tháng 8 năm 2022

Theo thông tin mới nhất tháng 8 năm 2022, hiện tại các phân khu tại dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột gần như đã hoàn chỉnh, chỉ còn 1 phân khu cuối cùng đang được tiến hành thi công. Bên cạnh đó, các mảng xanh của dự án cũng đã được hoàn thành đến 90%, sẵn sàng được phục vụ cho các cư dân khi sở hữu căn hộ. Dưới đây là hình ảnh tiến độ của dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột:

Eco City Premia Buôn Mê Thuột - 14

Hình ảnh tiến độ dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột được cập nhật mới nhất 2022.

Các câu hỏi thường gặp về dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột

Hiện nay, trung bình mỗi tuần, Gia An Property đều tiếp khoảng 50 đến 100 lượt khách có nhu cầu tư vấn trực tiếp hoặc thông qua điện thoại về dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột. Sau đó, khoảng 40 đến 50 % số lượng khách sẽ tiến hành đặt lịch để đi xem dự án này trực tiếp. Trong quá trình hỗ trợ, tư vấn, chúng tôi đã tổng hợp lại các câu hỏi thường gặp nhất của các quý khách hàng và soạn ra một cách chi tiết cho bạn đọc tham khảo như sau:

– Chủ đầu tư dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột là ai?

Chủ đầu tư dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột là tập đoàn Capital House, là một trong những tập đoàn phát triển đa ngành nghề, với giá trị cốt lõi là đầu tư về xây dựng, bất động sản, giáo dục, năng lượng xanh và tài chính.

– Giá bán dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột bao nhiêu?

Giá bán dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột đang có giá rơi vào khoảng 25 đến 33 triệu trên mỗi mét vuông, vẫn đang mềm và rất lý tưởng cho các khách hàng quan tâm đầu tư.

– Dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột nằm ở đâu?

Dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột nằm ở đường Km7, thuộc phường Tân An, thành phố Buôn Mê Thuột của tỉnh Đắk Lắk.

– Làm thế nào để đi xem dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột?

Để đi xem dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột, các khách hàng có thể đặt lịch với Gia An Property ngay hôm nay bằng cách để lại số điện thoại, nhắn tin qua chatbox hoặc gọi ngay hotline của chúng tôi nhé!

Nói tóm lại, dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột đang trở thành tâm điểm của khu vực này, với giá bán còn mềm, sở hữu nhiều giá trị sống đích thực và tiềm năng tăng giá trong tương lai. Hy vọng với các thông tin về chủ đầu tư, giá bán, vị trí, tiện ích, tiềm năng, tiến độ , … của dự án Eco City Premia Buôn Mê Thuột, các khách hàng đã có kiến thức vững vàng để xác định khả năng tham gia đầu tư của mình có hay không. Nếu các khách hàng vẫn còn thắc mắc, cần được hỗ trợ về tài chính, hồ sơ vay ngân hàng, thông tin dự án, pháp lý, đặt lịch xem dự án, … hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua phần mô tả bên dưới nhé. Chúc các bạn luôn thành công và gặp nhiều may mắn!

4.4/5 - (113 bình chọn)